Bạn đã biết gì về dự án âm nhạc V Heartbeat?

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 29/06/2018

Là dự án âm nhạc lớn nhất của VLIVE tại Việt Nam, chương trình âm nhạc V Heartbeat sẽ mở màn vào ngày 8/7 tới với sự góp mặt của dàn sao Việt đình đám: Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Vũ Cát Tường, Chi Pu, Hòa Minzy, Erik, SlimV, UNI5, Zero9, Jaykii, đại diện đến từ Hàn Quốc - Winner và khách mời Jung Hae In.

Bạn đã biết gì về dự án âm nhạc V Heartbeat? - Ảnh 1.
Bạn đã biết gì về dự án âm nhạc V Heartbeat? - Ảnh 2.
Bạn đã biết gì về dự án âm nhạc V Heartbeat? - Ảnh 3.

Đêm nhạc nằm trong chuỗi sự kiện V Heartbeat, được tổ chức mỗi tháng một lần, dựa trên bảng xếp hạng (viết tắt là BXH) V Heartbeat Rank. BXH này được tổng hợp từ các con số trên BXH âm nhạc Việt Nam (V Music Chart do CPI - Trung tâm Báo chí và Hợp tác Truyền thông Quốc tế, thuộc Cục Thông tin đối ngoại – Bộ Thông tin và Truyền thông thực hiện) và lượng bình chọn, lượt views cho MV của các nghệ sĩ Việt.

Bạn đã biết gì về dự án âm nhạc V Heartbeat? - Ảnh 4.

Ảnh (từ trái qua phải): Ông Nguyễn Văn Thuật - Giám đốc CPI, bà Đặng Thiếu Ngân - Giám đốc truyền thông đối ngoại của VLIVE tại Việt Nam, ông Park Dong Jin - Trưởng đại diện Naver tại Việt Nam.

Được biết, BXH âm nhạc Việt Nam là bảng xếp hạng đầu tiên của nước ta tổng hợp dữ liệu từ các trang nghe nhạc nổi tiếng nhất hiện nay. BXH được thực hiện bởi CPI, dưới sự phối hợp của Hiệp hội nội dung âm nhạc Hàn Quốc (KMCA) - đơn vị đã xây dựng BXH âm nhạc “quốc dân” của Hàn Quốc - GAON Chart và Tập đoàn NAVER với mục đích đưa âm nhạc Việt Nam đến Hàn Quốc và mở rộng ra nhiều cơ hội hợp tác mới. Điều này khiến cho kết quả của BXH có tính bao quát, chính xác và là BXH có lượng thông tin đầy đủ nhất từ trước tới nay của Việt Nam.

Bạn đã biết gì về dự án âm nhạc V Heartbeat? - Ảnh 5.

Vũ Cát Tường

Bạn đã biết gì về dự án âm nhạc V Heartbeat? - Ảnh 6.

Chi Pu cùng nhiều nghệ sĩ Việt khác sẽ tham gia đêm nhạc mở màn vào ngày 8/7 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Theo đó, BXH âm nhạc Việt Nam (của CPI) chiếm 60% tổng số điểm của V HEARTBEAT RANK. Số tim MV là 10% và điểm bình chọn chiếm 30%. Trong đó, số tim là lượng tim mà khán giả bắn cho MV mà mình yêu thích tại: http://channels.vlive.tv/C826E1/video. Điểm bình chọn: Các khán giả sẽ vote cho MV mà mình yêu thích tại: https://www.vlive.tv/vote/1. Các MV này được lấy từ BXH âm nhạc Việt Nam do CPI thực hiện.

Bạn đã biết gì về dự án âm nhạc V Heartbeat? - Ảnh 7.

Đặc biệt, top đầu nghệ sĩ có thứ hạng cao nhất sẽ được tôn vinh tại chương trình âm nhạc đình đám hàng tháng, bắt đầu từ tháng 7/2018.

Ngoài chương trình hàng tháng, sự kiện âm nhạc V Heartbeat còn có chương trình V Heartbeat Weekly phát sóng vào thứ 5 hàng tuần, cập nhật thông tin BXH âm nhạc trong tuần đó cùng những tin tức giải trí hấp dẫn của Việt Nam và Hàn Quốc. Chương trình được dẫn dắt bởi hai MC: Jinju và Lục Huy (Uni5).

Đêm nhạc mở màn sẽ được phát sóng trực tiếp độc quyền trên ứng dụng truyền hình thuộc tập đoàn Naver (Hàn Quốc). Sự kiện thảm đỏ diễn ra vào 18h: http://www.vlive.tv/video/76248. Sự kiện chính bắt đầu lúc 19h: http://www.vlive.tv/video/76250.

Để không bỏ lỡ thông tin sự kiện nào cũng như các tin tức độc quyền từ các trang báo Hàn Quốc như Dispatch, Osen, Ilgan sport hãy theo dõi kênh V TODAY OFFICIAL, tại https://vtoday.vlive.tv/ và cài đặt ứng dụng, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm