Bạn đã biết đến món bảo bối giúp biến mọi loại sữa rửa mặt thành bọt bông xốp siêu "đã" này chưa?

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 04/03/2017

Chiếc cốc bơm "thần kỳ" này có thể biến mọi loại sữa rửa mặt thành dạng bọt bông xốp dùng vừa thích lại vừa đỡ kích ứng da.

Nếu đã từng kinh qua nhiều loại sữa rửa mặt, hẳn bạn sẽ thấy dùng sữa rửa mặt dạng bọt là sướng hơn cả bởi cảm giác êm ái, mềm mịn tuyệt đối khi từng lớp bọt trượt nhẹ trên da. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, sữa rửa mặt dạng bọt lại ít lựa chọn hơn hẳn so với các loại thông thường (dạng gel, kem) và cũng không thực sự nổi trội về chất lượng gây khó khăn cho các tín đồ làm đẹp. Vậy bạn nghĩ sao nếu mình có thể hô biến bất cứ loại sữa rửa mặt nào thành dạng bọt bông xốp chỉ sau vài nốt nhạc?

Bạn đã biết đến món bảo bối giúp biến mọi loại sữa rửa mặt thành bọt bông xốp siêu đã này chưa? - Ảnh 2.

Bạn đã biết đến món bảo bối giúp biến mọi loại sữa rửa mặt thành bọt bông xốp siêu đã này chưa? - Ảnh 3.

Chiếc cốc bơm màu hồng xinh xắn này có thể biến bất cứ loại sữa rửa mặt nào thành dạng bọt bông xốp mềm mịn.

Điều này nghe qua có vẻ hão huyền nhưng lại hoàn toàn khả thi nhờ vào chiếc cốc bơm "thần kỳ" mang tên Marshmallow Whip Maker của thương hiệu Hàn Quốc Nooni. Khám phá ra chiếc cốc bơm này, một lần nữa chúng ta lại phải gật gù thán phục các thương hiệu Hàn trong việc tạo ra những sản phẩm làm đẹp đầy hay ho.

Bạn đã biết đến món bảo bối giúp biến mọi loại sữa rửa mặt thành bọt bông xốp siêu đã này chưa? - Ảnh 4.

Vậy chúng ta sẽ dùng chiếc cốc bơm này như thế nào? Bạn chỉ cần đổ một ít nước sạch vào cốc, xịt một chút sữa rửa mặt (bất cứ loại sữa rửa mặt nào) lên phần nắp rồi đậy lại, di chuyển pít-tông lên xuống, vài giây sau mở nắp ra bạn sẽ thấy hỗn hợp nước và sữa rửa mặt lúc trước đã chuyển thành dạng bọt bông xốp, mềm mịn siêu "đã". Kỳ diệu quá phải không? Và giá của chiếc cốc bơm này còn rất mềm nữa, chỉ khoảng 150 ngàn VNĐ mà thôi.

Đổ ít nước sạch vào cốc, thêm xíu sữa rửa mặt lên chiếc nắp, hãy nhớ là bất cứ loại sữa rửa mặt nào cũng được nhé...

... sau đó bơm cật lực như thế này...

... và tada! Bạn đã có ngay một cốc sữa rửa mặt bông xốp mềm mịn như bọt sữa.

Bạn có thể thích sữa rửa mặt dạng bọt bông xốp đơn thuần vì cảm giác sảng khoái, dễ chịu khi sử dụng nhưng thực ra, nó còn có lợi ích hơn thế nữa. Khi được đánh bông thành dạng bọt, loại sữa rửa mặt bạn đang dùng sẽ trở nên nhẹ nhàng với da hơn và bớt gây kích ứng hơn so với khi ở kết cấu nguyên thủy (dạng gel, kem). Do đó nếu bạn sở hữu làn da nhạy cảm, hãy đánh bông sữa rửa mặt của mình trước khi dùng nhé, vừa vui lại vừa tốt cho da nữa, còn gì tuyệt hơn?

Bạn đã biết đến món bảo bối giúp biến mọi loại sữa rửa mặt thành bọt bông xốp siêu đã này chưa? - Ảnh 9.

Khi được đánh bông, loại sữa rửa mặt bạn đang dùng sẽ trở nên nhẹ nhàng với da hơn, ít gây kích ứng hơn hẳn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm