Hành trang đi Malaysia nhất định phải có một đứa bạn sẵn sàng "bò" ra đất để chụp hình tháp đôi cho mình như thế này!

Bonlivie, Theo Helino 15:17 06/08/2019

Để chụp được bức ảnh thành phẩm xịn xò, anh bạn kia đã không ngại nằm hẳn ra lề đường để canh góc và chụp. Buồn cười nhất phải nói đến cách anh chàng nằm chụp. Cứ tỏ ra đủng đỉnh, và thoải mái như đang nằm trên sofa vậy. Hỏi có buồn cười không chứ!

Có một sự thật rằng, nếu bạn đến Kuala Lumpur mà không check-in tại toà tháp đôi Petronas Twin Tower thì xem như phí cả chuyến đi. Cùng với Chinatown, động Batu, công viên giải trí Sunway Lagoon, công trình độc đáo này được xem là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất của Malaysia.

Tuy nhiên, dù cả thế giới đều đổ xô đến chụp ảnh tại toà tháp nổi tiếng này nhưng không phải ai cũng dễ dàng bắt được trọn vẹn hình ảnh của Petronas Twin Tower sao cho vừa vặn trong khung ảnh. Bởi đa số các góc chụp đẹp thì lại bị cắt mất chiều cao của toà tháp.

Nằm ngửa ra chụp xong tiện thể nghỉ ngơi một chút cho đỡ mệt rồi đi chơi tiếp.

Mới đây, một đoạn video clip "mách nước" góc chụp thần thánh giúp lấy trọn cả toà tháp Petronas Twin Tower vừa được chia sẻ trên MXH đã ngay lập tức nhận được sự chú ý của dân tình. Xem xong clip, ai cũng cười bò vì độ "có tâm" của người chụp ảnh. Không ít người còn cảm thán rằng: Hi sinh vì nghệ thuật đến thế là cùng!

Đoạn clip chỉ dài vỏn vẹn 10 giây nhưng lại nhận được gần 2k lượt thích cùng hàng trăm bình luận bày tỏ sự thích thú của cư dân mạng. Để chụp được bức ảnh thành phẩm xịn xò, anh bạn kia đã không ngại... nằm hẳn ra lề đường để canh góc và chụp. Buồn cười nhất phải nói đến cách anh chàng nằm chụp. Cứ tỏ ra đủng đỉnh, và thoải mái như đang nằm trên sofa vậy. Hỏi có buồn cười không chứ! Vậy mới thấy, đằng sau mỗi bức ảnh đẹp luôn phải có một ekip hùng hậu và có tâm như thế này đây.

Bạn có thể không cần mang gì đi Malaysia nhưng nhất định phải dẫn theo đứa bạn sẵn sàng bò ra đất để chụp hình tháp đôi cho bạn nhé! - Ảnh 2.

Và đây chính là bức ảnh thành phẩm xịn xò.

Khi được hỏi về tình huống hài hước này, Tý Nguyễn - chủ nhân của đoạn clip trên chia sẻ: "Để bắt trọn toà nhà này vào khung hình, các bạn nên đi xa ra một tẹo sẽ dễ chụp hơn. Lưu ý là đưa điện thoại càng thấp càng tốt. Với lại nếu có điện thoại hoặc Gopro góc rộng thì sẽ chụp được dễ dàng hơn nữa đấy".

Bên dưới bài đăng, không ít cư dân mạng đã để lại những bình luận khen ngợi độ có tâm của anh bạn chụp hình trong đoạn clip trên. Nhiều người còn tag cả đồng bọn của mình vào để học hỏi cách chụp đỉnh cao này nữa cơ:

Minh Đức: "Đi du lịch nhất định phải rủ đứa bạn có tâm thế này đi cùng mới có ảnh đẹp nhé".

Quang Anh: "Từ nay ra đây cứ nằm y vậy là chụp được hết đỉnh tháp rồi này".

Ngọc Anh: "Cần lắm info của người chụp có tâm nhất tháng".

Nguyễn Ngọc Thuỷ Tiên: "Cái mà ai cũng cần đó là những người bạn chụp ảnh có tâm như thế này".

Nga Trần: "Luôn có một người bạn có tâm như thế".

Nhớ note lại cách chụp siêu "đỉnh" này và rủ ngay đứa bạn có tâm đi du lịch cùng nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm