Dân tình "lót dép" ngồi chờ ngày khai trương đường trượt nước "siêu to khổng lồ" với độ dài 1000m tại Malaysia

Sugar Free, Theo Helino 16:05 28/06/2019

Hiện tại, đội ngũ thi công đang thực hiện những khâu cuối cùng để hoàn thiện máng trượt nước khổng lồ tại Malaysia. Dự kiến, máng trượt dài nhất thế giới sẽ được mở cửa vào tháng 8 năm 2019.

Có một sự thật rằng trò chơi trượt nước luôn là một trong những hoạt động "đắt khách" nhất trong các công viên giải trí. Với những người ưa thích du lịch khám phá kết hợp trải nghiệm các môn thể thao mạo hiểm thì đây chính là trò chơi nhất định phải thử. Mới đây, một đường trượt nước dài hơn 1000m vừa được xây dựng tại Malaysia đang thu hút sự chú ý của các tín đồ du lịch.

Hiện tại, đội ngũ thi công đang thực hiện những khâu cuối cùng để hoàn thiện máng trượt nước khổng lồ tại Malaysia. Dự kiến, máng trượt dài nhất thế giới sẽ được mở cửa vào tháng 8 năm 2019. Đây được dự đoán sẽ là điểm thu hút chính tại công viên Escape Theme Park.

Dân tình lót dép ngồi chờ ngày khai trương đường trượt nước siêu to khổng lồ với độ dài 1000m tại Malaysia - Ảnh 1.
Dân tình lót dép ngồi chờ ngày khai trương đường trượt nước siêu to khổng lồ với độ dài 1000m tại Malaysia - Ảnh 2.

Trải dài 1140m và cao đến 70 m, máng trượt nước tại Malaysia sau khi hoàn thiện sẽ xác lập kỷ lục Guinness thế giới. Lưu ý rằng, trải nghiệm trượt máng xuyên rừng này không dành cho hội yếu tim.

Dân tình lót dép ngồi chờ ngày khai trương đường trượt nước siêu to khổng lồ với độ dài 1000m tại Malaysia - Ảnh 3.

Công viên Escape Theme nằm cách George town, Penang khoảng 45 phút chạy xe. Nơi này hoàn toàn được bao phủ bởi cây xanh với 2 khu vui chơi khác nhau: Khu vực Adventure Play cho những người thích trò chơi mạo hiểm với các hoạt động như nhảy bungee, leo cây, ziplining... Phần còn lại là công viên nước - rất thích hợp để thư giãn trong những ngày hè nắng nóng.

Dân tình lót dép ngồi chờ ngày khai trương đường trượt nước siêu to khổng lồ với độ dài 1000m tại Malaysia - Ảnh 4.

Để trải nghiệm đường trượt dài nhất thế giới này, bạn phải mua vé vào cửa tại công viên nước với giá khoảng 700k. Mỗi lượt trượt ở đây thường kéo dài hơn 4 phút, trong đó có nhiều đoạn đi xuyên qua khu rừng xanh mướt.

Dân tình lót dép ngồi chờ ngày khai trương đường trượt nước siêu to khổng lồ với độ dài 1000m tại Malaysia - Ảnh 5.
Dân tình lót dép ngồi chờ ngày khai trương đường trượt nước siêu to khổng lồ với độ dài 1000m tại Malaysia - Ảnh 6.

Tính đến nay, máng trượt nước dài nhất thế giới được kỷ lục Guinness ghi nhận đang thuộc về Action Park - một công viên giải trí tại Vernon, New Jersey với chiều dài 601m. Khác với phiên bản ở New Jersey, máng trượt mới của Escape Theme Park được làm từ chất liệu polyme và gắn chắc chắn với các cột thép.

Vậy là trong thời gian sắp tới, các tín đồ du lịch lại có thêm một lí do để du lịch đến Malaysia rồi đúng không nào!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm