Bạn có nhận ra đây là thành viên Zero9 tại "The Voice" và "So You Think You Can Dance"?

Ariana, Theo Trí Thức Trẻ 13:47 09/04/2018

Thành viên Zane của Zero9 từng tham gia khá nhiều chương trình truyền hình thực tế.

Ngày 3/4, nhóm Zero9 bao gồm 7 thành viên do Tăng Nhật Tuệ đỡ đầu, được đào tạo trong môi trường thực tập sinh như mô hình K-pop đã chính thức debut. Trước đó, Zero9 không ngần ngại bày tỏ tham vọng muốn trở thành BTS phiên bản Việt nhưng ngay từ sân khấu đầu tiên, nhóm nhạc này đã nhận rất nhiều "gạch đá" từ phía người hâm mộ.

Bạn có nhận ra đây là thành viên Zero9 tại The Voice và So You Think You Can Dance? - Ảnh 1.

Zane của Zero9

Tuy nhiên, có thể nhiều khán giả chưa biết, thành viên Zane của nhóm là một gương mặt khá quen thuộc tại các chương trình truyền hình thực tế, điển hình như "So You Think You Can Dance - Thử thách cùng bước nhảy" hay "The Voice - Giọng hát Việt".

Zane tham gia "Thử thách cùng bước nhảy" mùa 5 năm 2016 với tên thật là Lương Bảo Duy. Chàng trai sinh năm 1997 từng học tập và thi đấu ở các quốc gia như Italy, Đức, Trung Quốc. Kiện tướng dancesport đoạt khá nhiều giải thưởng trong và ngoài nước như Vô địch trẻ toàn quốc HCV năm 2013, 2014, HCV Hạng trẻ ở Singapore năm 2012, đứng thứ 110 trên 400 cặp hạng trẻ thế giới tại Đức năm 2012. Tuy nhiên, anh chàng chỉ dừng chân ở top 16.

Một số phần thi của Bảo Duy

Bạn có nhận ra đây là thành viên Zero9 tại The Voice và So You Think You Can Dance? - Ảnh 6.
Bạn có nhận ra đây là thành viên Zero9 tại The Voice và So You Think You Can Dance? - Ảnh 7.
Bạn có nhận ra đây là thành viên Zero9 tại The Voice và So You Think You Can Dance? - Ảnh 8.
Bạn có nhận ra đây là thành viên Zero9 tại The Voice và So You Think You Can Dance? - Ảnh 9.
Bạn có nhận ra đây là thành viên Zero9 tại The Voice và So You Think You Can Dance? - Ảnh 10.

Anh chàng dừng chân ở top 16 mùa 5

Mới đây, đoạn video ghi lại phần thi của Lương Bảo Duy tại vòng casting "The Voice - Giọng hát Việt 2018" đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Sau khi thể hiện ca khúc "Cảm ơn tình yêu" và "Uptown Funk" bằng chất giọng có nội lực và khả năng rung, ngân tốt, thí sinh này đã chinh phục được các giám khảo để bước tiếp vào vòng trong.

Anh chàng vừa gây chú ý tại "The Voice"

Nhiều khán giả khá bất ngờ khi một gương mặt vừa có thể hát tốt, lại nhảy giỏi như Lương Bảo Duy lại tham gia vào một nhóm nhạc được gắn mác "thảm họa" như Zero9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những nữ MC, BTV tài giỏi, xinh đẹp từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở VTV bây giờ ra sao?

    Rời nơi làm việc từng gắn bó nhiều năm, không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của những BTV nổi tiếng này bây giờ ra sao?
  • Đọc thêm