Bán Chồng tập 3: Bị tung ảnh giường chiếu, Nương ngã ngửa vì không còn chút kí ức nào về "đêm mặn nồng đã qua"

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 10:50 30/07/2019

Ở tập 2 phim Bán Chồng, Nương đã bị đám người lạ bắt đi và tỉnh dậy tại một nhà nghỉ mà bản thân không hề biết đã diễn ra chuyện gì. Tập 3 đã hé lộ những tình tiết cực sốc của Nương trong cơn mê man.

Sau liên tiếp những lần bị chồng đánh vì ghen tuông ở những diễn biến cũ của Bán Chồng, Như (Khổng Tú Quỳnh) đã khăn gói cùng con gái về nhà bố đẻ. Cường (Đinh Hữu Tài) lại lặp lại đúng vòng lặp cũ đó là đánh vợ - ân hận - xin lỗi.

Bán Chồng tập 3: Bị tung ảnh giường chiếu, Nương ngã ngửa vì không còn chút kí ức nào về đêm mặn nồng đã qua - Ảnh 1.
Bán Chồng tập 3: Bị tung ảnh giường chiếu, Nương ngã ngửa vì không còn chút kí ức nào về đêm mặn nồng đã qua - Ảnh 2.

Thế nhưng lần này Như đã kiên quyết sẽ ly dị vì không thể chịu nổi nữa. Trước tình cảnh này, cha Như đã phải lên tiếng ngăn cản con. Ông nói hai đứa phải biết nghĩ cho con, chẳng có một gia đình nào đổ vỡ mà con cái có thể sống trọn vẹn được cả. Sau cùng, Như cũng đã xuôi xuôi và nghe theo lời cha.

Bán Chồng tập 3: Bị tung ảnh giường chiếu, Nương ngã ngửa vì không còn chút kí ức nào về đêm mặn nồng đã qua - Ảnh 3.
Bán Chồng tập 3: Bị tung ảnh giường chiếu, Nương ngã ngửa vì không còn chút kí ức nào về đêm mặn nồng đã qua - Ảnh 4.

Không chỉ phải hoà giải cho các con, ông Chín (NSƯT Linh Trung) còn phải tới tận viện để thay mặt con rể xin lỗi Hưng (Tim), mong cậu không làm rùm beng mọi chuyện lên. May mắn là Hưng rất hiểu chuyện, cho nên anh đã đồng ý với lời đề nghị của ông Chín.

Bán Chồng tập 3: Bị tung ảnh giường chiếu, Nương ngã ngửa vì không còn chút kí ức nào về đêm mặn nồng đã qua - Ảnh 5.

Những ngày Hưng nằm viện, Nương (Oanh Kiều) đều ở bên chăm sóc. Cho nên Nương không thể ngờ rằng mình đang bị một thế lực bên ngoài hãm hại. Sáng đi chợ, cô thấy làm lạ khi mọi người cứ bàn tán, chỉ trỏ mình suốt. Hỏi ra cô mới biết hình ảnh nhạy cảm của mình đã bị in ra và dán khắp xóm làng. Nhưng điều cô sốc hơn, đó là Vui (Nguyễn Anh Tú) chính là người giữ những tấm ảnh đó.

Bán Chồng tập 3: Bị tung ảnh giường chiếu, Nương ngã ngửa vì không còn chút kí ức nào về đêm mặn nồng đã qua - Ảnh 6.
Bán Chồng tập 3: Bị tung ảnh giường chiếu, Nương ngã ngửa vì không còn chút kí ức nào về đêm mặn nồng đã qua - Ảnh 7.
Bán Chồng tập 3: Bị tung ảnh giường chiếu, Nương ngã ngửa vì không còn chút kí ức nào về đêm mặn nồng đã qua - Ảnh 8.
Bán Chồng tập 3: Bị tung ảnh giường chiếu, Nương ngã ngửa vì không còn chút kí ức nào về đêm mặn nồng đã qua - Ảnh 9.

Người đàn bà lạ mặt đưa cho Vui một thoả thuận việc nhẹ lương cao

Mãi sau, Nương mới để Vui có cơ hội giải thích. Hoá ra, có một người đàn bà lạ mặt đã ngỏ lời thuê Vui phát tán những bức hình này với lương khá cao. Thế nhưng khi mới dán được vài tấm, Vui phát hiện ra những tấm hình này sẽ đẩy cuộc đời Nương vào đường cụt. Anh quyết định đốt để phi tang nhưng vì quá nhiều, cho nên chưa kịp đốt hết thì mọi người đã thấy.

Bán Chồng tập 3: Bị tung ảnh giường chiếu, Nương ngã ngửa vì không còn chút kí ức nào về đêm mặn nồng đã qua - Ảnh 10.
Bán Chồng tập 3: Bị tung ảnh giường chiếu, Nương ngã ngửa vì không còn chút kí ức nào về đêm mặn nồng đã qua - Ảnh 11.

Vui bàng hoàng khi nhận ra người trong ảnh là Nương

Vui tin rằng Nương bị hãm hại, chứ một người con gái biết giữ mình như cô không thể nào để xảy ra chuyện này được. Vui còn cùng Nương tới khách sạn để truy hỏi camera an ninh, hy vọng thấy được mặt của lão đàn ông biến thái kia. Thế nhưng đáp trả sự sốt sắng của hai người lại là thái độ dửng dưng của cô chủ khách sạn. Cô ta cho rằng hai người không có giấy phép thì không có quyền xem camera an ninh. Mặt khác, để tránh phiền toái, cô còn khẳng định rằng camera đã hỏng một tuần nay, cho nên nếu công an có đến cũng không thể làm được gì.

Bán Chồng tập 3: Bị tung ảnh giường chiếu, Nương ngã ngửa vì không còn chút kí ức nào về đêm mặn nồng đã qua - Ảnh 12.

Chuyện tày đình của Nương được mấy bà cô hàng xóm kháo nhau khắp nơi. Chuyện đến tai Như, cô có chút bất ngờ nhưng rồi nhanh chóng coi đó là cơ hội tốt để có bước tiến với Hưng. Cô chạy ngay tới bệnh viện hỏi thăm tình hình của anh. Nhưng việc quan trọng hơn mà cô phải làm, đó là buông lời trách cứ Nương để Hưng càng trở nên căm ghét người con gái anh yêu.

Bán Chồng tập 3: Bị tung ảnh giường chiếu, Nương ngã ngửa vì không còn chút kí ức nào về đêm mặn nồng đã qua - Ảnh 13.
Bán Chồng tập 3: Bị tung ảnh giường chiếu, Nương ngã ngửa vì không còn chút kí ức nào về đêm mặn nồng đã qua - Ảnh 14.

Từ viện về nhà, Như còn tiếp tục dụ dỗ được Vui đứng về phía mình, rằng Nương không phải người đơn giản như mọi người vẫn nghĩ. Bởi quá si mê Như mà Vui đã cho rằng mọi điều cô nói đều đúng.

Còn Nương, sau khi mọi chuyện bị lộ, cô đi đâu cũng phải đeo khẩu trang, đội mũ kín mít. Nương có tìm đến Hưng để xin cơ hội giải thích nhưng anh không nghe. Thậm chí, Hưng còn buông lời miệt thị khiến Nương tổn thương vô cùng. Cuối cùng, khi quá sức chịu đựng của bản thân, Như đã dành cho Hưng một cái tát.

Bán Chồng tập 3: Bị tung ảnh giường chiếu, Nương ngã ngửa vì không còn chút kí ức nào về đêm mặn nồng đã qua - Ảnh 15.

Với thái độ của Như trước chuyện em dâu bị lộ ảnh giường chiếu, rất có thể cô chính là người đứng sau giật dây tất cả mọi âm mưu. Thế nhưng thực hư thế nào, hãy cùng theo dõi Bán Chồng tập 4 vào lúc 21h40 tối thứ ba (30/07/2019) nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"

    Thuỷ Tiên chiến thắng hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: "Đây là giải thưởng tôi cầm giúp cho tất cả các mạnh thường quân cả nước"
  • Đọc thêm