Bạn bè “nhá hàng” toàn cảnh biệt thự của vợ chồng Tóc Tiên ở TP.HCM: Hoành tráng, ấn tượng nhất phòng studio và gym!

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 29/10/2020

Trong khi chính chủ chỉ khoe sương sương, bạn thân đã hé lộ nhiều góc hoành tráng bên trong ngôi biệt thự của Tóc Tiên - Hoàng Touliver.

Từ sau khi chính thức về chung nhà, Tóc TiênHoàng Touliver tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn và khá kín tiếng. Được biết, ngoài ngôi biệt thự siêu sang ở Đà Lạt, cả hai cũng vừa dọn về tổ ấm mới ở TP.HCM.

Trong khi chính chủ chỉ khoe sương sương thì tối qua (28/10), bạn thân đã hé lộ nhiều góc đặc biệt bên trong ngôi biệt thự của Tóc Tiên và Hoàng Touliver. Dựa vào hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy căn nhà của vợ chồng Tóc Tiên vô cùng rộng rãi, được thiết kết sang trọng và hiện đại. Do có sở thích tụ tập hội bạn thân nên Tóc Tiên và Hoàng Touliver còn đặc biệt chuẩn bị bàn ăn lớn ngoài vườn để vừa ăn uống vừa hóng gió.

Phòng khách và phòng bếp nhà Tóc Tiên được sắp xếp gần nhau, đây cũng là nơi hội bạn thân của cả 2 thường xuyên tụ tập vui chơi. Không gian 2 phòng tối giản nhưng đầy sang trọng

Biệt thự của Tóc Tiên được thiết kế theo phong cách hiện đại và cực "xịn xò"

Tóc Tiên và chồng rất thích tập luyện thể thao để nâng cao sức khoẻ, vì thế bên trong ngôi biệt thự mới của nữ ca sĩ còn có cả phòng tập gym với đầy đủ dụng cụ chuyên nghiệp. Hoàng Touliver cũng có cả gian phòng rộng với đầy đủ máy móc hiện đại để làm nhạc. Được biết, ngôi biệt thự của Tóc Tiên và Hoàng Touliver có diện tích khoảng 270 mét vuông, bao gồm 3 tầng lầu cùng 1 tầng hầm.

Phòng làm nhạc của Hoàng Touliver với máy móc khủng

2 vợ chồng còn trang bị cả phòng gym chuyên nghiệp để có thể tập luyện tại nhà

Sân vườn là nơi vợ chồng Tóc Tiên dùng tổ chức tiệc để gặp gỡ hội bạn

Tóc Tiên đặc biệt yêu thích không gian ngoài trời bên trong tổ ấm mới
Toàn cảnh bên trong ngôi biệt thự ở TP.HCM của vợ chồng Tóc Tiên: Nội thất sang trọng, có cả phòng làm nhạc và tập gym cực hoành tráng! - Ảnh 8.

Nhìn qua những hình ảnh này, dân tình cũng đoán được ngôi biệt thự của Tóc Tiên và Hoàng Touliver có giá trị không vừa

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Vợ 2” Mina Phạm là người như thế nào trên MXH và trong mắt Minh Nhựa?

    Vì sao Mina Phạm giữ được trái tim Minh Nhựa, câu trả lời có thể nằm ở đây!
  • Đọc thêm