Balotelli đã giành được 5 Quả bóng vàng nếu sở hữu cái đầu của Ibrahimovic

S.N, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 01/10/2016

Mino Raiola đã không ngần ngại dành lời khen ngợi Balotelli, chân sút người Italia được đặt biệt danh "ngựa chứng" mà siêu cò nổi tiếng này đang là đại diện.

Balotelli đã giành được 5 Quả bóng vàng nếu sở hữu cái đầu của Ibrahimovic - Ảnh 1.

Balotelli từng khoác chung màu áo với đàn anh Ibrahimovic ở Inter, nhưng lại tự hủy hoại sự nghiệp bởi tính cách bốc đồng.

"Mario thực sự là một hiện tượng, nhưng Balotelli thì vẫn luôn là Balotelli thôi. Balotelli đã phải chịu đựng rất nhiều biến cố trong cuộc đời từ khi còn là một đứa trẻ, bị phân biệt chủng tộc và những thứ đó luôn vơ vẩn trong đầu cậu ấy", Mino Raiola chia sẻ về Balotelli.

"Nếu cậu ấy có được cái đầu và sự tỉnh táo của Zlatan Ibrahimovic, bằng tài năng của mình, cậu ấy giờ đã phải đoạt được 5 Quả bóng vàng rồi", siêu cò từng làm việc chung với hàng loạt danh thủ như Ibrahimovic, Pavel Nedved, Maxwell, Pogba, Matuidi… nói tiếp.

Theo Mino Raiola, Balotelli thực sự đã thay đổi rất nhiều trong 1 năm qua và siêu cò này không còn phải đau đầu với những lần bốc đồng của cựu tiền đạo Milan, Man City và Liverpool cả ở trong lẫn ngoài sân cỏ nữa.

Balotelli đã giành được 5 Quả bóng vàng nếu sở hữu cái đầu của Ibrahimovic - Ảnh 2.

Balotelli đang làm lại cuộc đời và dần hồi sinh trong màu áo Nice.

Balotelli là một tài năng nở sớm, khi được Barca thử việc lúc mới 15 tuổi. Chuyến thử việc không thành công, bởi Balotelli không đáp ứng được yêu cầu, hay vì ngay từ lúc ấy Balotelli đã bộc lộ những tính cách khác thường, chẳng ai biết.

Nhưng có một sự thật, Man City từng bỏ ra 23,5 triệu bảng, con số rất lớn dành cho một cầu thủ chưa đầy 20 tuổi ở thời điểm năm 2010. Một sự thật khác, chính Sir Alex Ferguson thừa nhận muốn đưa Mario về Old Trafford khi ông còn dẫn dắt MU.

Ở tuổi 26 tuổi, quãng thời gian lẽ ra là đẹp nhất trong đời cầu thủ thì Balotelli lại phải viết lại cuộc đời từ con số 0. May mắn là trong màu áo Nice, Balotelli đã hồi sinh. Tính ra, Balotelli đã có tới 5 bàn chỉ sau 4 trận cho đội bóng nước Pháp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm