Bài mới của Jack nghe giống nhạc của Selena Gomez thật đấy: Hồi hát demo chỉ suy đoán, còn lần này netizen chắc nịch?

Thanh Anh, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 13/04/2021

MV mới LAYLALAY của Jack đang bị netizen bàn tán xôn xao vì nghi vấn đạo nhạc của Selena Gomez.

Còn nhớ vào 2 tháng trước, trên MXH TikTok bỗng lan truyền một đoạn clip so sánh giữa đoạn nhạc điệp khúc trong bản demo của Jack (chính là ca khúc LAYLALAY vừa ra mắt ngày 12/4) và đoạn nhạc đầu của bài hát It Ain't Me của Selena Gomez khiến một bộ phận netizen bàn tán xôn xao vì suy đoán Jack đã đạo nhạc.

Thời điểm đó, dù nhận thấy điểm tương đồng trong giai điệu của 2 ca khúc và cũng râm ran trên MXH 1 thời gian, thế nhưng vụ nghi ngờ cũng nhanh chóng "nguội" đi, đơn giản vì đó chỉ mới là bản demo, chưa đủ thuyết phục để đi đến việc cho rằng Jack có đạo nhạc hay không.

Clip so sánh điểm tương đồng giữa demo bài hát mới của Jack và It Ain't Me của Selena Gomez và Kygo

Được biết, It Ain't Me là bản hit của bộ đôi Selena Gomez và Kygo được cho ra mắt vào tháng 2 năm 2017, hiện đã thu về hơn 548 triệu views trên YouTube. Còn bản demo bài hát mới của Jack thì đã được "nhá hàng" từ khoảng 5 tháng trước tại một đại nhạc hội diễn ra ở Đà Nẵng.

Và giờ đây, khi Jack chính thức cho ra mắt sản phẩm hoàn chỉnh, nghi vấn đạo nhạc Selena Gomez cũng xuất hiện lần nữa và thậm chí còn có nhiều căn cứ phán xét hơn so với lần trước.

MV LAYLALAY - Jack

It Ain't Me - Kygo & Selena Gomez

Trên MXH hiện tại, bên cạnh những lời khen - chê về MV LAYLALAY của Jack thì cũng có rất nhiều bình luận của netizen xoáy vào vấn đề đạo nhạc. Có người thì bảo nghe giai điệu thấy quen quen để "cà khịa" Jack, có người khẳng định chắc nịch rằng Jack đạo nhạc của Selena Gomez, chẳng hạn như "It Ain't Me lời Việt", "Jack cover It Ain't Me của Selena Gomez", "It Ain't Me phiên bản Jack",...

Bài mới của Jack nghe giống nhạc của Selena Gomez thật đấy: Hồi hát demo chỉ suy đoán, còn lần này netizen chắc nịch? - Ảnh 5.
Bài mới của Jack nghe giống nhạc của Selena Gomez thật đấy: Hồi hát demo chỉ suy đoán, còn lần này netizen chắc nịch? - Ảnh 6.

Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm