Bài kiểm tra Sử điểm cao ngất trời 9,75, nhưng nhìn sang lời phê mới té ngửa: Cô giáo là fan cứng Binz?

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 25/11/2020

Lời phê kiểu này thì chỉ có fan của Bigcityboi thôi!

Rap Việt - show truyền hình thực tế đình đám nhất nửa cuối năm 2020 đã khép lại, nhưng dư âm về nó vẫn chưa hạ nhiệt. Đi đâu, câu chuyện về 4 HLV là Suboi, Karik, Binz, Wowy cùng các học trò cũng được bàn tán. Nhiều câu nói, bình luận hay lyrics từ các phần trình diễn cũng vì thế mà trở nên trendy hơn bao giờ hết. Nhưng đỉnh nhất phải là câu nhận xét mang thương hiệu Bigcityboi: Ờ-mây-zing, gút-chóp-em!

Câu nói trên được hầu hết các bạn trẻ sử dụng sau khi Rap Việt kết thúc, để biểu lộ cảm giác thích thú trước một vấn đề gì đó. Mới đây nhất, trong bài kiểm tra môn Lịch sử của một học sinh, để động viên, khích lệ tinh thần cố gắng của người học trò đạt số điểm cao là 9,75, thay vì dùng những lời nhận xét thông thường, giáo viên bộ môn này đã ghi hẳn nguyên văn câu nói của Binz vào ô lời phê.

Bài kiểm tra Sử điểm cao ngất trời 9,75, nhưng nhìn sang lời phê mới té ngửa: Cô giáo là fan cứng Binz? - Ảnh 1.

Ảnh: Trường người ta

Đúng là ông hoàng tạo trend, điều gì Binz thể hiện cũng có thể lọt vào tầm ngắm của fan và trở nên viral hơn bao giờ hết. Từ style chất chơi diện đồ màu hồng, đến cách pose duy nhất 1 dáng khi chụp ảnh và những câu thả thính mùi mẫn đều có sức hút lạ kỳ với người hâm mộ. Thế nên câu nói "ờ-mây-zing, gút chóp-em" cũng không ngoại lệ.

Trong các tập phát sóng xuyên suốt từ tập 1 đến vòng chung kết, hầu hết lúc nhận xét và muốn khen ngợi những rapper trẻ thì Binz đều sử dụng câu nói này, tạm dịch là "thật tuyệt vời, làm tốt lắm." Tần suất xuất hiện của câu nói dày đặc đến nỗi nó trở thành thương hiệu riêng của chàng rapper Hà thành và dần len lỏi vào các comment hay status của giới trẻ trên mạng xã hội. Quả thực, vị giáo viên trên hẳn là một fan cứng của Rap Việt và lầy lội không kém các học trò của mình đâu!

Bài kiểm tra Sử điểm cao ngất trời 9,75, nhưng nhìn sang lời phê mới té ngửa: Cô giáo là fan cứng Binz? - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm