Bài học để đời: Đừng bao giờ thách bạn trai mặc váy khi cãi nhau, kẻo nhận cái kết "phũ" muốn quay đầu cũng không kịp!

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 16:16 11/02/2020

Yêu thì yêu đấy nhưng nhìn bạn trai thế này, có muốn "zui zẻ hôk quạo" cũng khó.

Tui: "Anh cãi nữa thì mua váy mặc đi"

Người yêu tui: "Váy nào đẹp em ơi?"

Đây là đoạn hội thoại mà cô bạn Nguyễn Trà Mi (sinh năm 2002) đăng trên một hội nhóm dành riêng cho couple. Đi kèm hình ảnh bạn trai đang thử những chiếc váy "bánh bèo", cả hai đã khiến dân tình một phen cười ngặt nghẽo vì độ lầy lội không tưởng.

Thông thường khi cãi nhau, chúng ta hay làm quá rồi thốt ra những lời khá khó nghe cốt để nửa kia biết ý mà nhẫn nhịn. Như Trà Mi, cô bạn hay chọc anh người yêu Nguyễn Hữu Vinh (sinh năm 2000) là "cãi nữa thì mua váy mặc". Nhưng, chính cô nàng cũng không ngờ rằng bồ mình có thể chọc cười mình theo cách này. Hữu Vinh không ngại thử vào hàng loạt bồ váy rồi chụp hình lại, gửi cho bạn gái xem. Đến đây thì đến phục, đúng là "tuổi trẻ tài cao".

Anh thử váy theo ý em rồi nè, em thấy sao?!

Được biết, couple siêu cấp đáng yêu này đã hẹn hò được tầm nửa năm rồi. Ban đầu, Trà Mi đi camp đồ của một shop quần áo rồi tình cờ gặp anh chàng lúc ấy đang làm nhân viên ở đó. Tới tận tối, cô nàng mới nhận được tin nhắn làm quen từ Hữu Vinh và rồi tìm hiểu nhau.

Nhìn xem có đẹp đôi không?

Hiện tại, bài đăng của Trà Mi đang nhận về cơn bão like và comment của dân tình. Ai nấy đều tỏ ra thích thú trước mối tình "gà bông" đầy đáng yêu này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14