Cặp đôi chàng bad boy - nàng xinh đẹp yêu nhau qua mạng thành công: Giữa hàng tỷ con người, ta đã gặp được nhau!

M416, Theo Trí Thức Trẻ 10:47 11/02/2020

Chuyện tình của cặp đôi này dường như đã tiếp thêm một chút niềm tin cho những ai còn đang hoang mang vào chuyện hẹn hò online.

Hẹn hò online có rủi ro không? Tất nhiên là có rồi. Thời đại "sống ảo" lên ngôi, bạn không thể biết được phía bên kia màn hình là một người trông như thế nào, tính cách ra sao, dẫu cho hai bạn đang mang tiếng yêu đương thật đấy. 

Vậy thì vì sao người ta vẫn cứ muốn yêu qua mạng? Bởi bên cạnh những ca "toang" hoàn toàn thì cũng có rất nhiều trường hợp đã thành công chứ sao. Giống như câu chuyện của cặp đôi trai xinh gái đẹp dưới đây nè!

Cặp đôi chàng bad boy - nàng xinh đẹp yêu nhau qua mạng thành công: Giữa hàng tỷ con người, ta đã gặp được nhau! - Ảnh 1.

Couple trai xinh gái đẹp thành đôi nhờ hẹn hò online

Cả hai tình cờ quen nhau qua mạng. Quá trình cụ thể thì cũng giống bao cặp đôi khác: cùng chơi game, nói chuyện phiếm, chia sẻ về cuộc sống hàng ngày, dần trở nên đặc biệt trong mắt đối phương, rung động, hẹn hò. Nữ chính chia sẻ: "Tôi rất thích một câu nói của Trương Ái Linh, cảm thấy nó rất phù hợp với chuyện tình yêu của mình: Giữa hàng tỷ con người, người ấy gặp được bạn, giữa hiu quạnh vô bờ bến, không tới sớm dù chỉ một bước, cũng không tới trễ dù chỉ một bước, tất cả đều đúng thời điểm".

Cô gái và chàng trai đã hẹn hò qua mạng gần 1 năm trước khi chính thức gặp gỡ bên ngoài. Để tránh mọi rủi ro không đáng, ngoài việc thường xuyên gửi ảnh cho nhau, cặp đôi còn gọi cả video call. Đó là lý do mà không hề xuất hiện chuyện "vỡ mộng" hay gì cả. 

Ngoài việc nhắn tin, cả hai còn duy trì liên lạc qua video call

Tới lúc hẹn hò ngoài đời thực rồi, nữ chính mới phát hiện ra nam chính thực tế có nhiều tật xấu hơn tưởng tượng, nhưng đồng thời, anh chàng cũng đối xử tốt với cô hơn rất nhiều. Nam chính tên Lưu Thụy Kiện là một người rất thiếu kiên nhẫn, nhưng lại bằng lòng ngồi nghe bạn gái dông dài. Tính anh chàng nóng nảy nhưng chưa bao giờ nặng lời với bạn gái dù chỉ một câu. 

Nam chính có vẻ ngoài rất giống "trai hư" Trần Quán Hy nhưng thực chất lại rất dịu dàng, yêu thương bạn gái

"Anh ấy còn nghiện thuốc lá nữa. Thỉnh thoảng anh ấy cũng nói bậy, thói quen hơi chợ búa một xíu, nhưng tôi cảm thấy yêu một người là phải chấp nhận mọi thứ của người ấy. Anh ấy hứa với tôi rằng sẽ cai thuốc, tôi nghĩ cai thuốc là việc tốt cho sức khỏe, chứ không hề liên quan đến việc tôn trọng phụ nữ". 

Bố tôi thường nói, những người ngoài miệng văn vở, hay lên mặt đạo đức chỉ là ngụy quân tử ra vẻ đạo mạo thôi, quan trọng nhất vẫn là phải biết sống thật với bản thân, tôn trọng bạn bè, gia đình, còn những cái khác thì bỏ qua", cô gái kể.

Nữ chính lại là một cô nàng xinh đẹp mà không kém phần nóng bỏng

Đính kèm bài viết là một loạt những hình ảnh của cả hai. Trong khi nam chính là một anh chàng có vẻ ngoài trông khá bad boy thì nữ chính lại trông vô cùng xinh xắn, nói chung là đẹp đôi. Được biết, cả hai đã về ra mắt gia đình 2 bên. Tháng 3/2019, cặp đôi cũng dọn về chung sống cùng nhau và một đám cưới chính thức sẽ diễn ra trong tương lai gần mà thôi.

Những hình ảnh của cặp đôi khiến nhiều người gato nổ mũi vì đẹp như cảnh cắt ra từ trong phim

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm