Bạch Tuyết từng xuất hiện tại Oscar, nhưng mặc nhầm váy của công chúa Disney khác?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:11 13/03/2023

Bạch Tuyết đã làm gì tại lễ trao giải Oscar danh giá 20 năm trước?

Với Disney, dàn công chúa luôn là niềm tự hào và là mảng "ăn nên làm ra" của hãng cho đến tận hiện tại. Bên cạnh chú chuột Mickey thì Bạch Tuyết hay Lọ Lem cũng mang tính đại diện không thua kém gì. Bằng chứng là tại một kỳ trao giải Oscar, Disney đã cử một nàng công chúa đến làm khách mời, khiến ai nấy xôn xao.

Bạch Tuyết từng xuất hiện tại Oscar, nhưng mặc nhầm váy của công chúa Disney khác? - Ảnh 1.

Bạch Tuyết được Disney cử đến dự Oscar

Cụ thể tại sự kiện trao giải Oscar lần 65 diễn ra vào năm 1993, nàng Bạch Tuyết của Disney đã bất ngờ xuất hiện ngay trên sân khấu trong sự bất ngờ của khán giả. Tại lễ trao giải, "chị cả" của dàn công chúa Disney được trao cho nhiệm vụ công bố cái tên chiến thắng tại hạng mục Phim ngắn hoạt hình hay nhất.

Bạch Tuyết từng xuất hiện tại Oscar, nhưng mặc nhầm váy của công chúa Disney khác? - Ảnh 2.
Bạch Tuyết từng xuất hiện tại Oscar, nhưng mặc nhầm váy của công chúa Disney khác? - Ảnh 3.

Bạch Tuyết xuất hiện lộng lẫy, trao giải tại Oscar

Có mặt trong sự xinh đẹp, lộng lẫy khác hẳn thuở còn đóng nữ chính trong bản hoạt hình năm 1932, Bạch Tuyết còn có màn giới thiệu vô cùng hài hước. Cô phát biểu: "Khi tôi quyết định nghỉ ngơi một thời gian 56 năm trước, tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ có mặt tại lễ trao giải này. Thế nhưng thú thật, đã đến lúc rồi đấy! Bạn biết không, tôi đâu còn trẻ nữa. Nhưng mặt khác, tôi cũng không thể già đi".

Thậm chí Bạch Tuyết còn không quên có câu trêu đùa duyên dáng dành cho 7 người bạn chú lùn của mình, có lẽ đang ở nhà để xem người đẹp tại lễ Oscar. "Giờ đây tôi sẽ công bố giải Phim ngắn hoạt hình hay nhất. Các bạn đều biết mà, tôi có kha khá kinh nghiệm với những thứ 'lùn' đấy". Ở đây, Bạch Tuyết đã chơi chữ "short" (đều mang nghĩa "ngắn" và "lùn") để nhắc về tình bạn giữa cô và 7 chú lùn.

Bạch Tuyết từng xuất hiện tại Oscar, nhưng mặc nhầm váy của công chúa Disney khác? - Ảnh 4.
Bạch Tuyết từng xuất hiện tại Oscar, nhưng mặc nhầm váy của công chúa Disney khác? - Ảnh 5.

Tạo hình váy áo của Bạch Tuyết

Bạch Tuyết từng xuất hiện tại Oscar, nhưng mặc nhầm váy của công chúa Disney khác? - Ảnh 6.

Nhiều ý kiến cho rằng nó giống váy dạ hội của Belle, chỉ khác màu

Hiện tại đoạn video Bạch Tuyết xuất hiện tại lễ trảo giải Oscar 20 năm trước đang khiến khán giả vô cùng xôn xao. Một số ý kiến cho rằng hình tượng này có giọng nói, nhan sắc không giống với phiên bản Disney, ngoài việc cô tự nhận mình là Bạch Tuyết. Có cư dân mạng còn đùa rằng sao Bạch Tuyết lại mặc váy dạ hội của nàng Belle (Người Đẹp Và Quái Vật) để đi sự kiện. Tuy nhiên nhìn chung, đây chắc chắn là một trong những khách mời trao giải thú vị nhất của Oscar từ trước đến nay.

Ảnh: Disney, Oscar

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày