"Bậc thầy đi bậy" đến từ Nhật Bản: 45 năm một đam mê... chỉ đi đại tiện ngoài đường

Đức 2 Xích, Theo Trí Thức Trẻ 19:20 15/02/2020

Một nhà bảo tồn và cựu nhiếp ảnh gia chụp nấm ở Nhật Bản, tự hứa sẽ hòa mình với thiên nhiên sâu đậm đến nỗi... ông ta chỉ đi đại tiện ngoài trời trong vòng 45 năm qua!

Masana Izawa, 69 tuổi, đã thực hiện "phi vụ" lần đầu ở quận Ibaraki khu nhà mình, phía bắc Tokyo, vào năm 1974. Nguồn cơn bắt đầu là khi ông Izawa phản đối một nhà máy xử lý chất thải đang được xây dựng gần nhà, ai mà chịu nổi khi hàng ngày phải nhìn thấy một dòng sông... toàn phân chảy êm đềm ngay trước cửa nhà mình chứ!?

Tức giận vì chẳng ai đứng ra chịu trách nhiệm về "dòng sông chết" kia, cùng tâm lý "cha chung không ai khóc", ông Izawa quyết định cầm cuộn giấy đi ra cạnh nhà máy để trả thù - và vài thập kỷ sau, ông bác vẫn trả thù ở đó!

Bậc thầy đi bậy đến từ Nhật Bản: 45 năm một đam mê... chỉ đi đại tiện ngoài đường - Ảnh 1.

Chân dung nam chính đẹp trai...

Ngồi bên ấm trà nóng và nhớ lại chuyến đi vệ sinh ngoài trời đầu tiên của mình, Izawa hồi tưởng: "Mặc dù ban đầu thì hơi sợ và xấu hổ, nhưng đã là đam mê thì không bao giờ phải xoắn, tôi thích vì nó không gây khó chịu về thể chất và tinh thần."

Bác Izawa cũng nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội đến từ mọi người về việc "đi vệ sinh" của mình. Các nhà chức trách cũng truy lùng Izawa rất gắt gao, bắt được tại trận có thể sẽ bị phạt 10.000 Yên (2 triệu VNĐ), nhưng may mắn thay, Izawa mới bị bắt gặp một lần, bởi một người đàn ông vô gia cư ở Tokyo.

Và nếu bạn đang tự hỏi liệu có bao giờ ông bác này sử dụng nhà vệ sinh trong suốt 45 năm "hoang dã" đó không, thì Izawa nói thêm: "Tôi đã 'đi vệ sinh' 14 lần trong suốt cuộc đời tính đến nay. Một số tình huống nhất định cần đến nhà vệ sinh."

(Nguồn: LadBible)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm