Bác sĩ Tống Hải trở thành trưởng ban giám khảo chương trình truyền hình

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 27/02/2019

Tiếp bước thành công 2018, bác sĩ Tống Hải chính thức trở thành ban giám khảo chương trình truyền hình thực tế "Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời" – Chương trình tìm kiếm gương mặt PTTM mở màn 2019.

Bác sĩ Tống Hải trở thành trưởng ban giám khảo chương trình truyền hình - Ảnh 1.

Bác sĩ thẩm mỹ Tống Hải – Làm đẹp cho chị em bằng cả tâm huyết và yêu thương

Nhật ký làm nghề của bác sĩ Tống Hải dường như dầy thêm mỗi ngày bởi nhiều gương mặt phái đẹp trông cậy vào "đôi bàn tay vàng" của người bác sĩ tài hoa để kiến tạo nhan sắc ngày một nhiều hơn. Bởi không chỉ là một bác sĩ phẫu thuật mà giờ đây, bác sĩ Tống Hải chính là biểu tượng truyền cảm hứng về tri thức chuyên sâu trong lĩnh vực làm đẹp cho hàng triệu khán giả xem truyền hình.

Với những thành công và thành tựu trong lĩnh vực thẩm mỹ năm 2018, tại chương trình truyền hình thực tế "Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời" 2019, thạc sĩ - bác sĩ Tống Hải trở thành giám khảo – người "cầm cân nảy mực" trong chương trình năm nay.

Nếu tại các chương trình về PTTM khác, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ là những người cố vấn về chuyên môn, thì tại "Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời" các chuyên gia thẩm mỹ còn là những vị giám khảo quyền lực quyết định chiến thắng cao nhất tại mỗi tập chương trình.

Hãy cùng điểm mặt những gương mặt gây bão mạng trên hành trình hoán đổi nhan sắc từ vịt hóa thiên nga qua bàn tay phù thủy của bác sĩ Tống Hải.

CEO Đoàn Minh Châu – Nấc thang thành công từ nhan sắc

Bác sĩ Tống Hải trở thành trưởng ban giám khảo chương trình truyền hình - Ảnh 2.

CEO Đào Minh Châu – người phụ nữ "quyền uy" với dòng mỹ phẩm Magic Skin đã từng được "thay nhan sắc – đổi cuộc đời" dưới bàn tay bác sĩ Tống Hải

Tổng giám đốc Ruby’s World và MC Pharma, Đào Minh Châu xuất hiện với vẻ ngoài nhẹ nhàng, duyên dáng của một phụ nữ Á Đông. Với chị, dung mạo trở thành một lợi thế không hề nhỏ cho tiền đồ kinh doanh của một CEO, đặc biệt là phụ nữ lại càng phải coi trọng.

Bác sĩ Tống Hải trở thành trưởng ban giám khảo chương trình truyền hình - Ảnh 3.

Hình ảnh trước và sau khi tiến hành thay đổi nhan sắc của Đào Minh Châu

Yến TaToo – Rực rỡ thành công nhờ nhan sắc

Hành trình hoàn thiện nhan sắc nhờ bàn tay tài hoa của bác sỹ Tống Hải với ca PTTM Mũi Golden Line và cắt mí Golden Eyes đã thành công rực rỡ, mang đến cho cô ca sĩ bé nhỏ một chiếc mũi cao thanh tú, gương mặt thanh thoát, đôi mắt trong. Diện mạo mới giúp Yến Tatoo tự tin hơn rất nhiều trên sân khấu.

Bác sĩ Tống Hải trở thành trưởng ban giám khảo chương trình truyền hình - Ảnh 4.

Ca sĩ Yến Tattoo "lột xác" khỏi gương mặt trẻ con để trưởng thành và quyến rũ

Duyên Phạm – Bà mẹ đơn thân bị miệt thị về nhan sắc

Từng có một gia đình nhỏ yên ấm nhưng vì ngoại hình xấu xí, không bình thường, Phạm Duyên trở thành mẹ đơn thân. Lần đầu livetream bán hàng trên mạng, thay vì những comment hỏi mua hàng, dân mạng để lại hàng loạt lời miệt thị về khuôn mặt của người mẹ đơn thân này. Và bỗng chốc cô hóa thành bông hoa rạng rỡ, vui sống mỗi ngày nhờ vào sự diệu kỳ từ đôi bàn tay vàng của bác sĩ Tống Hải.

Bác sĩ Tống Hải trở thành trưởng ban giám khảo chương trình truyền hình - Ảnh 5.

Cô gái biệt danh "xấu xúc phạm người nhìn" hoàn toàn lột xác dưới bàn tay bác sĩ Tống Hải

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm