Bác sĩ thẩm mỹ vướng tin đồn hẹn hò dàn người đẹp Vbiz: Chuyện 2 mỹ nhân tên Loan chưa sốc bằng tình tiết với Angela Phương Trinh?

Mộc, Theo Trí Thức Trẻ 11:35 18/11/2021

Vị bác sĩ này dính tin đồn hẹn hò với loạt mỹ nhân đình đám Vbiz.

Năm 2015, Angela Phương Trinh vướng thị phi tình ái liên quan đến bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Ngay sau khi kết thúc mối quan hệ với "bà mẹ nhí", bác sĩ Chiêm Quốc Thái liên tục vướng tin đồn hẹn hò với loạt mỹ nhân đình đám Vbiz như: Hoa hậu Phương Khánh, Hoa hậu Kỳ Duyên, Ngọc Loan The Face hay mới đây nhất chính là Á hậu Kiều Loan.

Bác sĩ thẩm mỹ vướng tin đồn hẹn hò dàn người đẹp Vbiz: Chuyện 2 mỹ nhân tên Loan chưa sốc bằng tình tiết với Angela Phương Trinh? - Ảnh 1.

Bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái là người vướng tin đồn hẹn hò với loạt mỹ nhân Vbiz

1. Angela Phương Trinh

Năm 2015, bác sĩ Chiêm Quốc Thái công khai hẹn hò với Angela Phương Trinh. Anh đăng tải dòng status đầy ngọt ngào, mùi mẫn không ngần ngại tag cả tên nữ diễn viên vào. Thậm chí, anh còn công khai gọi Phương Trinh là "bà mẹ nhí" khiến netizen đầy hoang mang.

Trong khi đó, Angela Phương Trinh vẫn giữ im lặng và không có bất kì động thái nào để xác nhận mối quan hệ trên. Cuối cùng phải đến khi bác sĩ tung loạt tin nhắn tình tứ gây sốc thì Angela Phương Trinh mới xác nhận là cả hai đã từng yêu nhau. Sau khi thừa nhận, nữ diễn viên cũng tiết lộ được bác sĩ cho 3 tỷ đồng để mua xế hộp. Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng đã chấm dứt không lâu sau đó.

Bác sĩ thẩm mỹ vướng tin đồn hẹn hò dàn người đẹp Vbiz: Chuyện 2 mỹ nhân tên Loan chưa sốc bằng tình tiết với Angela Phương Trinh? - Ảnh 2.

Năm 2015, bác sĩ Chiêm Quốc Thái công khai hẹn hò với Angela Phương Trinh

Thời điểm đó, Angela Phương Trinh không hề có động thái để xác nhận mối quan hệ này
Bác sĩ thẩm mỹ vướng tin đồn hẹn hò dàn người đẹp Vbiz: Chuyện 2 mỹ nhân tên Loan chưa sốc bằng tình tiết với Angela Phương Trinh? - Ảnh 4.

Mãi sau khi bác sĩ công khai loạt tin nhắn thì Angela Phương Trinh mới chịu xác nhận cả hai đã từng yêu nhau. Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng nhanh chóng kết thúc sau đó ít lâu

Bác sĩ thẩm mỹ vướng tin đồn hẹn hò dàn người đẹp Vbiz: Chuyện 2 mỹ nhân tên Loan chưa sốc bằng tình tiết với Angela Phương Trinh? - Ảnh 5.

Gần đây, cả hai có gặp nhau tại một sự kiện nhưng liên tục tránh né nhau

2. Hoa hậu Phương Khánh

Vào năm 2018, bác sĩ Chiêm Quốc Thái vướng nghi vấn hẹn hò với Hoa hậu Trái đất Phương Khánh. Hình ảnh nam bác sĩ bay sang tận Philippines vào đêm Chung kết, công khai đăng bài cổ vũ Phương Khánh trong suốt cuộc thi đã khiến thông tin cả hai hẹn hò càng thêm có cơ sở. Trở về sau cuộc thi, Phương Khánh và người nhà đều phủ nhận tin đồn hẹn hò, còn phía bác sĩ Chiêm Quốc Thái cũng từ chối phản hồi thêm về mối quan hệ này.

Bác sĩ thẩm mỹ vướng tin đồn hẹn hò dàn người đẹp Vbiz: Chuyện 2 mỹ nhân tên Loan chưa sốc bằng tình tiết với Angela Phương Trinh? - Ảnh 6.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái còn từng sang Philippines khi Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái Đất vào năm 2018

Trong suốt thời gian thi, bác sĩ Chiêm Quốc Thái liên tục đăng bài ủng hộ Miss Earth
Bác sĩ thẩm mỹ vướng tin đồn hẹn hò dàn người đẹp Vbiz: Chuyện 2 mỹ nhân tên Loan chưa sốc bằng tình tiết với Angela Phương Trinh? - Ảnh 8.

Cả hai cũng từng bị bắt gặp dự sự kiện cùng nhau. Tuy nhiên, Hoa hậu Phương Khánh xác nhận mình và bác sĩ Chiêm Quốc Thái không có mối quan hệ đặc biệt nào

3. Hoa hậu Kỳ Duyên

Ngày 26/3/2018, cả hai vô tình bị netizen quay lại đoạn video Kỳ Duyên và bác sĩ Chiêm Quốc Thái thân mật tại một quán bar ở quận 1, TP.HCM. Theo những gì bị tóm gọn thì bác sĩ Chiêm Quốc Thái có hành động thân thiết khi vòng tay ôm eo Hoa hậu Kỳ Duyên. Tuy nhiên, ngay sau đó Kỳ Duyên cũng lên tiếng phủ nhận và cho biết cả hai chỉ là quan hệ làm việc, không hề có chuyện tình cảm đặc biệt.

Sau đó không lâu, Kỳ Duyên bị người đẹp Thư Dung úp mở tố "coi thường" không chịu chụp ảnh chung trong một dự án quảng cáo, là người thứ ba xen vào mối quan hệ tốt đẹp giữa cô với bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Bác sĩ thẩm mỹ vướng tin đồn hẹn hò dàn người đẹp Vbiz: Chuyện 2 mỹ nhân tên Loan chưa sốc bằng tình tiết với Angela Phương Trinh? - Ảnh 9.

Hoa hậu Kỳ Duyên bị bắt gặp thân thiết với người đàn ông lạ. Ngay sau đó, netizen đã tra được nhân vật đó không ai xa lạ chính là bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Bác sĩ thẩm mỹ vướng tin đồn hẹn hò dàn người đẹp Vbiz: Chuyện 2 mỹ nhân tên Loan chưa sốc bằng tình tiết với Angela Phương Trinh? - Ảnh 10.

Tháng 4/2018, Kỳ Duyên xác nhận phẫu thuật thẩm mỹ nâng cấp vòng 1. Tại đây, bác sĩ Chiêm Quốc Thái cũng phủ nhận tin đồn tình cảm với nàng hậu

Bác sĩ thẩm mỹ vướng tin đồn hẹn hò dàn người đẹp Vbiz: Chuyện 2 mỹ nhân tên Loan chưa sốc bằng tình tiết với Angela Phương Trinh? - Ảnh 11.

Năm 1018, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng là đại sứ thương hiệu cho bệnh viện thẩm mỹ của bác sĩ Chiêm Quốc Thái

4. Ngọc Loan The Face

Tháng 11/2016, cộng đồng mạng lại được một phen xôn xao với nghi vấn hẹn hò của bác sĩ Chiêm Quốc Thái với Ngọc Loan The Face. Sự việc bắt nguồn từ việc Ngọc Loan đăng ảnh nắm tay hẹn hò bên ai đó giấu mặt và hình ảnh bàn tay với những phụ kiện giống hệt với bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

"Nắm tay em thật chặt, giữ tay em thật lâu. Hứa với em một câu… Sẽ đi trọn đến cuối con đường", Ngọc Loan viết. Chưa dừng lại ở đó, Ngọc Loan và tình cũ Angela Phương Trinh còn cùng khoe ảnh đi du lịch ở cùng một địa điểm giống nhau.

Không những thế, tháng 1/2019 tin đồn Ngọc Loan đã có con với bác sĩ Chiêm Quốc Thái được chia sẻ rầm rộ. Cụ thể, một tài khoản trên Facebook đã đăng tải loạt ảnh Ngọc Loan cùng một bé gái được cho là con của nữ người mẫu, người này còn khẳng định mặt đứa bé giống bác sĩ Chiêm Quốc Thái y đúc. Tuy nhiên, cho đến nay Ngọc Loan và bác sĩ Chiêm Quốc Thái chưa từng lên tiếng để xác nhận hay bác bỏ mối quan hệ này.

Ngọc Loan và bác sĩ Chiêm Quốc Thái từng bị bắt gặp check in cùng một địa điểm
Bác sĩ thẩm mỹ vướng tin đồn hẹn hò dàn người đẹp Vbiz: Chuyện 2 mỹ nhân tên Loan chưa sốc bằng tình tiết với Angela Phương Trinh? - Ảnh 14.

Bàn tay mà Ngọc Loan thân mật lại trùng khớp với trang sức mà bác sĩ Chiêm Quốc Thái đeo

Bác sĩ thẩm mỹ vướng tin đồn hẹn hò dàn người đẹp Vbiz: Chuyện 2 mỹ nhân tên Loan chưa sốc bằng tình tiết với Angela Phương Trinh? - Ảnh 15.

Ngọc Loan bị bắt gặp đi cùng một bé gái được cho là con gái của nữ người mẫu

Bác sĩ thẩm mỹ vướng tin đồn hẹn hò dàn người đẹp Vbiz: Chuyện 2 mỹ nhân tên Loan chưa sốc bằng tình tiết với Angela Phương Trinh? - Ảnh 16.

Người này còn khẳng định bé gái trong hình chính là con của Ngọc Loan và bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Cuộc sống hào nhoáng của học trò Phạm Hương hiện tại. Nữ người mẫu sở hữu xế hộp đắt tiền, đồ hiệu đắt đỏ và check in những nơi sang trọng

5. Á hậu Kiều Loan:

Tháng 10/2021, Á hậu Kiều Loan khiến netizen không khỏi hoang mang khi thừa nhận bản thân đã phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện của bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Hiện tại mỹ nhân 10X là đại sứ cho bệnh viện của bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Trên Facebook cá nhân, bác sĩ Chiêm Quốc Thái thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp cùng thân thiết với Á hậu Kiều Loan. Thế nên, nhiều người đặt nghi vấn rằng, Á hậu Kiều Loan và vị bác sĩ này có mối quan hệ đặc biệt. Tuy nhiên, thực hư thế nào thì người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng.

Bác sĩ thẩm mỹ vướng tin đồn hẹn hò dàn người đẹp Vbiz: Chuyện 2 mỹ nhân tên Loan chưa sốc bằng tình tiết với Angela Phương Trinh? - Ảnh 19.

Kiều Loan thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ vào tháng 10/2021 trước áp lực dư luận

Kiều Loan trở thành đại sứ thương hiệu cho thẩm mỹ của bác sĩ Chiêm Quốc Thái
Nhan sắc ấn tượng, quyến rũ của Á hậu Kiều Loan sau khi thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm