Ồn ào tình ái 1 thời giữa Chiêm Quốc Thái và Angela Phương Trinh: Người tung bằng chứng tình cảm mùi mẫn, kẻ 5 lần 7 lượt phủ nhận

Pyo, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 17/11/2021

Drama tình ái giữa bác sĩ Chiêm Quốc Thái và Angela Phương Trinh từng là tâm điểm sự chú ý một thời của dư luận.

Dù không hoạt động trong showbiz nhưng bác sĩ Chiêm Quốc Thái là nhân vật được nhiều người biết tới vì từng hẹn hò và vướng nghi vấn tình cảm với nhiều mỹ nhân đình đám trong Vbiz. Trong đó phải kể đến mối tình với Angela Phương Trinh - một trong những "bóng hồng" gây nhiều sự chú ý của bác sĩ Chiêm Quốc Thái.

Chuyện tình cảm của bác sĩ Chiêm Quốc Thái và Angela Phương Trinh trở nên ồn ào hồi đầu tháng 1/2015 khi bác sĩ Thái công khai chuyện hẹn hò của cả hai trên trang cá nhân. Chiêm Quốc Thái bất ngờ tung ra một bài đăng dài với những lời lẽ mùi mẫn, công khai chuyện hẹn hò với Angela Phương Trinh. Đồng thời, nam bác sĩ này còn đính kèm những bức ảnh đôi cực tình tứ với "bà mẹ nhí". Vụ việc này từng khiến Vbiz được một phen xôn xao bàn tán. Tuy nhiên tại thời điểm đó, Angela Phương Trinh lại quyết giữ im lặng không lên tiếng phản hồi về thực hư mối quan hệ này.

Sau đó, Angela Phương Trinh cũng lên tiếng xác nhận từng yêu và tiết lộ chiếc xe hơi 6 tỷ đồng cô sở hữu là do tình cũ tự nguyện cho cô 3 tỷ đồng để mua. Cả hai đã lời qua tiếng lại trên một vài bài báo trước khi chính thức "đường ai nấy đi".

Ồn ào tình ái 1 thời giữa Chiêm Quốc Thái và Angela Phương Trinh: Người tung bằng chứng tình cảm mùi mẫn, kẻ 5 lần 7 lượt phủ nhận - Ảnh 2.

Bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái bất ngờ công khai đang yêu Angela Phương Trinh vào năm 2015 gây xôn xao cư dân mạng

Ồn ào tình ái 1 thời giữa Chiêm Quốc Thái và Angela Phương Trinh: Người tung bằng chứng tình cảm mùi mẫn, kẻ 5 lần 7 lượt phủ nhận - Ảnh 3.

Angela Phương Trinh từng phủ nhận mối quan hệ với bác sĩ này khi bị netizen bắt gặp hình ảnh cả hai đi ăn cùng nhau. Cô cho biết đó là buổi đi ăn để bàn bạc công việc chứ không phải hẹn hò

"Bà mẹ nhí" thừa nhận đã từng có quan hệ yêu đương với bác sĩ Chiêm Quốc Thái nhưng do cảm thấy không hợp nhau, anh kiểm soát cô quá chặt, đòi kết hôn trong khi cô muốn hoạt động nghệ thuật, nên hai người đã chia tay. Angela Phương Trinh từng chia sẻ bác sĩ Chiêm Quốc Thái vẫn liên tục nhắn tin cho cô và còn đe dọa sẽ đưa thông tin hai người yêu nhau cho báo chí nếu cô vẫn cương quyết chia tay.

Ồn ào tình ái 1 thời giữa Chiêm Quốc Thái và Angela Phương Trinh: Người tung bằng chứng tình cảm mùi mẫn, kẻ 5 lần 7 lượt phủ nhận - Ảnh 4.

Cả hai đã từng lời qua tiếng lại trên một vài bài báo trước khi chính thức "đường ai nấy đi"

Ồn ào tình ái 1 thời giữa Chiêm Quốc Thái và Angela Phương Trinh: Người tung bằng chứng tình cảm mùi mẫn, kẻ 5 lần 7 lượt phủ nhận - Ảnh 5.
Ồn ào tình ái 1 thời giữa Chiêm Quốc Thái và Angela Phương Trinh: Người tung bằng chứng tình cảm mùi mẫn, kẻ 5 lần 7 lượt phủ nhận - Ảnh 6.

Chuyện tình ồn ào của Angela Phương Trinh và Chiêm Quốc Thái từng làm hao tổn biết bao nhiêu giấy mực của báo chí

Ồn ào tình ái 1 thời giữa Chiêm Quốc Thái và Angela Phương Trinh: Người tung bằng chứng tình cảm mùi mẫn, kẻ 5 lần 7 lượt phủ nhận - Ảnh 7.

Angela Phương Trinh và Chiêm Quốc Thái sau đó gặp nhau trong 1 sự kiện nhưng tránh mặt

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm