Bác sĩ thẩm mỹ tiết lộ: Top 3 mỹ nhân có chiếc mũi "đáng thèm muốn" nhất không hề có mặt Song Hye Kyo hay Jeon Ji Hyun

GG, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 20/08/2020

Các khách hàng của bác sĩ Min Hee Jun đều thích sửa mũi giống 3 mỹ nhân này chứ không phải các "tường thành" nhan sắc.

Sửa mũi là một trong những phương pháp dao kéo phổ biến nhất ở châu Á nói chung và Hàn Quốc nói riêng. Và khi nói tới mũi đẹp, người ta thường sẽ nghĩ ngay đến các tường thành nhan sắc như Han Ga In, Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun... nhưng theo bác sĩ Min Hee Jun, top 3 nhân vật có mũi đẹp "truyền cảm hứng" cho dân tình lại không phải các mỹ nhân kể trên. Trong suốt nhiều năm kinh nghiệm của ông, người ta lại thích làm mũi giống 3 mỹ nhân dưới đây cơ!

Bác sĩ thẩm mỹ tiết lộ: Top 3 mỹ nhân có chiếc mũi đáng thèm muốn nhất không hề có mặt Song Hye Kyo hay Jeon Ji Hyun - Ảnh 1.

1. Chaeyeon (DIA)

Bác sĩ Min Hee Jun cho biết dưới góc độ thẩm mỹ thì mũi của Chaeyeon cũng không thực sự đẹp lắm. Vì nếu nhìn kĩ thì bạn sẽ thấy sống mũi của cô ấy hơi gồ nhẹ, đầu mũi cũng tròn và cánh mũi thì hơi hếch. Nhờ những đặc điểm đó mà nhìn tổng thể thì mũi của Chaeyeon trông lại rất tự nhiên, thu hút nên chắc vì vậy mà người ta mới lấy mũi của cô làm hình mẫu để đi sửa theo. Trên thực tế, Chaeyeon cũng đã từng can thiệp dao kéo để có được chiếc mũi như hiện tại đấy.

2. Oh Yeon Seo

Nhiều khách hàng của bác sĩ Min cũng thích làm mũi giống Tam Tạng Oh Yeon Seo. Có thể thấy, sống mũi của cô khá thẳng và chỉ cong rất nhẹ, đầu mũi vểnh lên, tạo thành góc 95 - 105 độ với môi khi nhìn nghiêng. Mũi của Oh Yeon Seo khá gọn, đầu mũi cũng không quá nhọn, tất cả tạo thành một tổng thể ổn áp nên hợp gu của nhiều người.

3. Min Hyo Rin

Trong suốt nhiều năm hành nghề, bác sĩ Min cũng nhận được nhiều yêu cầu làm mũi giống mũi của Min Hyo Rin. Bà xã Tae Yang có một chiếc mũi rất duyên dáng dù dáng mũi của cô khá lạ. Nếu nhìn thẳng từ phía trước, bạn sẽ thấy đầu mũi Min Hyo Rin khá tròn, sống mũi cũng tưởng như khá tẹt nhưng khi nhìn nghiêng thì sẽ thấy khác hẳn. Sống mũi rất cao và tạo cảm giác rất... sắc sảo. 

Nguồn: Koreaboo
Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày