Bác sĩ thẩm mỹ chọn quốc gia đại diện nhan sắc BLACKPINK: Jisoo chuẩn Hoa hậu Hàn, Rosé bất ngờ không phải vẻ đẹp Úc?

Sniper, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:49 31/07/2020

Mỗi thành viên BLACKPINK đều mang vẻ đẹp riêng biệt, đại diện cho từng quốc gia khác nhau.

BLACKPINK đã trở thành nhóm nhạc toàn cầu, bốn thành viên đều là những biểu tượng nhan sắc, thời trang đẳng cấp quốc tế. Bốn thành viên đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp và cuốn hút theo cách riêng. Mới đây, một nhóm các chuyên gia thẩm mỹ đã nhận xét về nhan sắc của các thành viên "Hắc Hường", và đưa ra ý kiến về việc vẻ đẹp của từng thành viên đại diện cho quốc gia nào.

Jisoo

Theo các bác sĩ, vẻ đẹp của chị cả Jisoo là "hoàn hảo" và "không từ ngữ nào miêu tả được". Chị cả BLACKPINK sở hữu gương mặt tỷ lệ vàng, đẹp không góc chết, ngũ quan hài hòa và khí chất dịu dàng, thanh tao.

Đã từ lâu, Jisoo được gọi là "Hoa hậu Hàn Quốc" và các chuyên gia thẩm mỹ rất đồng tình với ý kiến này. Họ cho rằng nhan sắc của Jisoo là chuẩn mực của vẻ đẹp Hàn Quốc từ cổ điển đến hiện đại. Thậm chí, các chuyên gia còn so sánh vẻ đẹp của Jisoo với những công chúa thời Joseon.

Quốc gia đại diện cho nhan sắc từng thành viên BLACKPINK: Jisoo đúng chuẩn Hoa hậu Hàn Quốc nhưng Rosé bất ngờ không phải vẻ đẹp Úc? - Ảnh 2.

Vẻ đẹp của Jisoo trong sáng, dịu dàng, gây được thiện cảm cho người đối diện.

Quốc gia đại diện cho nhan sắc từng thành viên BLACKPINK: Jisoo đúng chuẩn Hoa hậu Hàn Quốc nhưng Rosé bất ngờ không phải vẻ đẹp Úc? - Ảnh 3.

Cận cảnh gương mặt không góc chết, ngũ quan đẹp hài hòa của chị cả BLACKPINK.

Quốc gia đại diện cho nhan sắc từng thành viên BLACKPINK: Jisoo đúng chuẩn Hoa hậu Hàn Quốc nhưng Rosé bất ngờ không phải vẻ đẹp Úc? - Ảnh 4.

Vẻ trong trẻo, tươi tắn của Jisoo được ví như cơn mưa dịu mát mùa hè.

Quốc gia đại diện cho nhan sắc từng thành viên BLACKPINK: Jisoo đúng chuẩn Hoa hậu Hàn Quốc nhưng Rosé bất ngờ không phải vẻ đẹp Úc? - Ảnh 5.

"Hoa hậu Hàn Quốc" là chưa đủ, theo các chuyên gia, Jisoo còn giống những nàng công chúa thời Joseon.

Jennie

Đặc điểm cuốn hút nhất của Jennie theo các bác sĩ thẩm mỹ chính là nét đa dạng, thần thái có thể biến hóa chỉ trong chớp mắt. Các chuyên gia nhận xét gương mặt Jennie trung tính, lôi cuốn, không ngả về quá dịu dàng hay quá cá tính mà cân bằng được cả hai. Jennie vừa có thể dễ thương, tươi mới, trẻ trung nhưng cũng vừa có thể gợi cảm, cá tính và lôi cuốn.

Phong cách phóng khoáng cũng là điểm nổi bật ở rapper nhóm BLACKPINK. Mặc dù sinh ra ở Hàn Quốc và du học New Zealand, nhưng theo các chuyên gia thẩm mỹ, Jennie trông giống như một “rich kid” đến từ Mỹ.

Quốc gia đại diện cho nhan sắc từng thành viên BLACKPINK: Jisoo đúng chuẩn Hoa hậu Hàn Quốc nhưng Rosé bất ngờ không phải vẻ đẹp Úc? - Ảnh 6.

Jennie vừa có thể sang chảnh, thần thái ngút ngàn...

Quốc gia đại diện cho nhan sắc từng thành viên BLACKPINK: Jisoo đúng chuẩn Hoa hậu Hàn Quốc nhưng Rosé bất ngờ không phải vẻ đẹp Úc? - Ảnh 7.

... vừa có thể đáng yêu và vô cùng dễ thương.

Quốc gia đại diện cho nhan sắc từng thành viên BLACKPINK: Jisoo đúng chuẩn Hoa hậu Hàn Quốc nhưng Rosé bất ngờ không phải vẻ đẹp Úc? - Ảnh 8.

Cô nàng là biểu tượng thời trang toàn cầu với phong cách độc đáo, "thánh tạo trend", Jennie làm gì, mặc gì cũng trở thành xu hướng.

Quốc gia đại diện cho nhan sắc từng thành viên BLACKPINK: Jisoo đúng chuẩn Hoa hậu Hàn Quốc nhưng Rosé bất ngờ không phải vẻ đẹp Úc? - Ảnh 9.

Nét phóng khoáng của Jennie là đại diện tiêu biểu cho nước Mỹ.

Rosé

Là Hàn kiều chính hiệu, sinh ra tại New Zealand và chuyển đến Úc sau đó, nhưng các chuyên gia lại không đồng tình với biệt danh "đóa hồng nước Úc" của Rosé.

Theo họ, Rosé sở hữu làn da trắng sáng, gương mặt sắc nét, cử chỉ thanh tao cùng mái tóc vàng đã trở thành thương hiệu, chính vì vậy cô giống như một tiểu thư nước Anh, cổ điển, lộng lẫy và vô cùng sang trọng. Giờ đây đóa hoa hồng Úc đã hóa thành hoa hồng Anh Quốc, theo ý kiến của các chuyên gia.

Quốc gia đại diện cho nhan sắc từng thành viên BLACKPINK: Jisoo đúng chuẩn Hoa hậu Hàn Quốc nhưng Rosé bất ngờ không phải vẻ đẹp Úc? - Ảnh 10.

Cận cảnh gương mặt không góc chết của Rosé.

Quốc gia đại diện cho nhan sắc từng thành viên BLACKPINK: Jisoo đúng chuẩn Hoa hậu Hàn Quốc nhưng Rosé bất ngờ không phải vẻ đẹp Úc? - Ảnh 11.

Nét đẹp của Rosé được các chuyên gia nhận xét là cổ điển, lộng lẫy, sang trọng, giống như một cô tiểu thư Anh Quốc.

Quốc gia đại diện cho nhan sắc từng thành viên BLACKPINK: Jisoo đúng chuẩn Hoa hậu Hàn Quốc nhưng Rosé bất ngờ không phải vẻ đẹp Úc? - Ảnh 12.

Theo đuổi phong cách yểu điệu thục nữ, Rosé nữ tính và dịu dàng như chính tên "đóa hồng".

Quốc gia đại diện cho nhan sắc từng thành viên BLACKPINK: Jisoo đúng chuẩn Hoa hậu Hàn Quốc nhưng Rosé bất ngờ không phải vẻ đẹp Úc? - Ảnh 13.

Thay đổi màu tóc tím khói độc đáo, Rosé khiến fan "ngất lịm" vì nhan sắc đẹp như tiên tử.

Lisa

Lisa là thành viên ngoại quốc trong BLACKPINK, cô đến từ Thái Lan và mang nét đẹp đặc trưng của quốc gia này như gương mặt sắc sảo, đôi mắt to tròn, đôi môi đầy đặn.

Tất cả đã mang lại cho em út BLACKPINK diện mạo ấn tượng như búp bê sống. Theo các chuyên gia, điểm cuốn hút nhất của Lisa chính là nụ cười tươi tắn, cùng khả năng biến hóa từ đáng yêu, dễ thương sang gợi cảm, cuốn hút. Không nghi ngờ gì nữa, Lisa chính là đại diện của nhan sắc Thái Lan tại Kbiz.

Quốc gia đại diện cho nhan sắc từng thành viên BLACKPINK: Jisoo đúng chuẩn Hoa hậu Hàn Quốc nhưng Rosé bất ngờ không phải vẻ đẹp Úc? - Ảnh 14.

Cũng giống như Jennie, Lisa vừa có thể vừa cá tính, cool ngầu...

Quốc gia đại diện cho nhan sắc từng thành viên BLACKPINK: Jisoo đúng chuẩn Hoa hậu Hàn Quốc nhưng Rosé bất ngờ không phải vẻ đẹp Úc? - Ảnh 15.

... vừa có thể hóa thân thành cô gái nhà bên dễ thương.

Quốc gia đại diện cho nhan sắc từng thành viên BLACKPINK: Jisoo đúng chuẩn Hoa hậu Hàn Quốc nhưng Rosé bất ngờ không phải vẻ đẹp Úc? - Ảnh 16.

Gương mặt nữ idol là tổng hòa của đôi mắt to tròn, đôi môi đầy đặn, sống mũi cao thẳng, đem đến diện mạo như búp bê Barbie.

Quốc gia đại diện cho nhan sắc từng thành viên BLACKPINK: Jisoo đúng chuẩn Hoa hậu Hàn Quốc nhưng Rosé bất ngờ không phải vẻ đẹp Úc? - Ảnh 17.

Lisa được các chuyên gia nhận xét là vẻ đẹp tiêu biểu của phụ nữ Thái Lan.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm