Bác Sĩ Mập Hồng: Âm thầm nuôi dưỡng đam mê “thợ hát”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 23/05/2021

Nhìn lại cả một hành trình hoạt động nghệ thuật, để thấy sự cố gắng của những người tôn thờ và hoạt động nghệ thuật một cách chân chính.

Bác Sĩ Mập Hồng vốn là cái tên không hề xa lạ với khán giả sau các cuộc thi âm nhạc nổi tiếng gần một thập kỉ qua.

Xuất thân từ một bác sĩ chính quy từ trường đại học danh tiếng, Bác Sĩ Mập Hồng với niềm đam mê nghệ thuật bất diệt, anh từng chia sẻ rằng trong anh luôn song song tồn tại 2 dòng máu của bác sĩ và ca sĩ.

Bác Sĩ Mập Hồng: Âm thầm nuôi dưỡng đam mê “thợ hát” - Ảnh 1.

Bác Sĩ Mập Hồng lột xác màu sắc mới lạ sau các cuộc thi âm nhạc

Xem MV Im So Sorry.

Với mong muốn sẽ là một người mang hết những kiến thức và kĩ năng đã được đào tạo qua nhiều năm để góp phần cho khách hàng sống khỏe hơn, xinh đẹp hơn từng ngày và cuộc sống tốt đẹp hơn, Bác Sĩ Mập Hồng vẫn không ngừng cập nhật những phương pháp hay kĩ thuật trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe dành cho quý khách hàng.

Không dừng lại ở đó, một trong những sự đồng điệu giữa anh với khách hàng chính là âm nhạc, những câu chuyện đời với góc nhìn mới lạ và năng lượng tích cực mà anh truyền qua từ những sản phẩm âm nhạc của mình.

Bác Sĩ Mập Hồng: Âm thầm nuôi dưỡng đam mê “thợ hát” - Ảnh 2.

Bác Sĩ Mập Hồng luôn tìm thấy sự đồng điệu giữa âm nhạc với khán giả của mình

Làm bác sĩ may mắn được khách hàng thương, xã hội nuôi, còn đi làm ca sĩ đối với Bác Sĩ Mập Hồng chính là đang tự nuôi dưỡng những đam mê của chính bản thân. Vì thế làm ca sĩ chỉ mong được khán giả thương thôi nhưng mà nếu nuôi được nữa còn gì vui bằng.

Nghề nào cũng là nghề đáng được tôn vinh, vì để duy trì nghề ấy, bản thân mỗi người đều phải cố gắng không ngừng để mong gặt được quả ngọt. Bác Sĩ Mập Hồng từ khi đâm đầu vào cái nghề gọi ví von là "thợ hát" nhưng vẫn không đủ nuôi thân từ nghề này. Hàng ngày sau giờ làm, anh đều đi luyện thanh, ngồi hàng giờ với ekip để cho ra những sản phẩm âm nhạc ngày một chỉn chu, xuất sắc hơn nữa để mong ngày nào ấy nghề này sẽ nuôi được mình.

Bác Sĩ Mập Hồng: Âm thầm nuôi dưỡng đam mê “thợ hát” - Ảnh 3.

Hậu trường Mv Im So Sorry - Bác Sĩ Mập Hồng

Bác Sĩ Mập Hồng: Âm thầm nuôi dưỡng đam mê “thợ hát” - Ảnh 4.

Đằng sau những thước phim đẹp chính là sự lao động không ngừng nghỉ của cả ekip (Hậu trường MV Em xin lỗi anh chưa - Bác Sĩ Mập Hồng)

Bởi lẽ, đằng sau những thước phim đẹp trên màn hình, chính là sự sáng tạo và lao động của cả một ekip, Bác Sĩ Mập Hồng vừa cho ra mắt MV thứ 3 mang tên Im So Sorry nằm trong chuỗi câu chuyện âm nhạc đã có những thành công vang dội vào đầu năm, quá trình dựng MV chỉ mong được khán giả dừng lại xem hết MV để có thêm những cung bậc cảm xúc trong những ngày mà quá nhiều tranh cãi hay lo lắng vì tình hình dịch bệnh chứ còn MV được đăng hoàn toàn miễn phí trên YouTube Bác Sĩ Mập Hồng Offical và kênh phát hành nhaccuatui.com. MV cuối cùng để tìm được đáp án câu chuyện sẽ được phát hành vào cuối tuần này.

Bác Sĩ Mập Hồng: Âm thầm nuôi dưỡng đam mê “thợ hát” - Ảnh 5.

Hãy trân trọng chứ đừng tranh luận để không phải nói thêm câu Im So Sorry khi tìm ra đáp án

Xoay quanh vấn đề ai nuôi ai, ai nên trân trọng ai, Bác Sĩ Mập Hồng có cái nhìn hóm hỉnh thế này: Nếu được nuôi thì hứa sẽ ngoan, mà ngoan thì tức là sẽ mang đến nhiều sản phẩm thật chất lượng như một cách phản hồi đầy trân trọng và tri ân đến những người quan tâm mình. Đơn giản thế thôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày