"Bác sĩ" Ji Sung từ New Heart đến Doctor John: 12 năm nhan sắc và diễn xuất đỉnh cao!

NT, Theo Helino 05:53 29/07/2019

Hai lần vào vai bác sĩ cách nhau tận 12 năm nhưng dường như, chỉ có thời gian trôi qua chứ nhan sắc và diễn xuất của Ji Sung vẫn đỉnh cao như thế.

Hiện tại, khi Doctor John (tạm dịch: Bác sĩ John) của Ji Sung đang phát sóng, nhiều fan ruột hồi tưởng lại tác phẩm y khoa đầu tiên của anh New Heart (Trái Tim Nhân Ái). Cách nhau 12 năm nhưng hai lần khoác áo blouse trắng của anh không khác là mấy, nhan sắc và diễn xuất vẫn đỉnh như ngày nào.

Bác sĩ Ji Sung từ New Heart đến Doctor John: 12 năm nhan sắc và diễn xuất đỉnh cao! - Ảnh 1.

Ji Sung với tạo hình trẻ trung trong Doctor John

Hoạt động nghệ thuật từ sớm nhưng phải đến cột mốc Kill Me Heal Me (2015), Ji Sung mới là tên tuổi được biết đến rộng rãi trên toàn châu Á. Khi đó, người ta mới nhận ra một nam diễn viên điển trai, chăm chỉ và có lối diễn xuất biến hóa khôn lường.

Diễn xuất thương hiệu của Ji Sung làm nên thành công của Kill Me Heal Me

Năm 2008, tác phẩm New Heart (Trái Tim Nhân Ái) lên sóng nhận về nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Nội dung nhân văn cùng đề tài y khoa khi đó khá mới lạ khiến bộ phim chinh phục được khán giả nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Ji Sung khi đó mới vừa trở lại sau khi xuất ngũ và đây được coi là một màn "comeback" thành công với chính bản thân anh. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên Kill me Heal me tham gia vào bộ phim về đề tài y khoa và được đông đảo khán giả công nhận về tài năng.

Ji Sung tham gia tác phẩm y khoa đầu tiên New Heart khi mới xuất ngũ

Bác sĩ Ji Sung từ New Heart đến Doctor John: 12 năm nhan sắc và diễn xuất đỉnh cao! - Ảnh 4.

Bộ phim giúp Ji Sung được khán giả thừa nhận tài năng

Đến tác phẩm Doctor John đang phát sóng, Ji Sung một lần nữa khoác vào blouse trong một bộ phim lấy đề tài y khoa mới lạ. Đây là bộ phim đầu tiên của Hàn Quốc khai thác câu chuyện của những bác sĩ gây mê – hồi sức trên màn ảnh nhỏ với những góc khuất của chuyên môn và đạo đức. Nhiều fan ruột đã đem so sánh hình ảnh của anh bây giờ với 12 năm trước và nhận về một kết quả khá thú. Anh vẫn không khác là mấy trong lần thứ hai đóng vai bác sĩ trên màn ảnh nhỏ. Mỹ nam không tuổi đúng là danh xưng dành cho Ji Sung bởi vẻ trẻ trung và phong độ bất ngờ ở tuổi 42. Trong bộ phim, anh vẫn có những màn khoe body đỉnh chẳng kém một nam thần tuổi 20 nào.

Bác sĩ Ji Sung từ New Heart đến Doctor John: 12 năm nhan sắc và diễn xuất đỉnh cao! - Ảnh 5.

Sau 12 năm, Ji Sung vẫn trẻ trung như thế khi một lần nữa khoác áo blouse trên màn ảnh nhỏ

Nhưng quan trọng, diễn xuất đỉnh cao vẫn là thứ đáng xem nhất trong phim của Ji Sung. Với Doctor John lần này, anh vẫn thuyết phục được khán giả với lối diễn xuất biến hóa tài tình và không hề lặp lại của mình Phải nói, chính đôi mắt biết diễn là thứ khiến nam tài tử luôn tạo ra sự khác biệt cho nhân vật của mình.

Đôi mắt biết diễn tạo ra sự khác biệt cho những nhân vật của anh

Doctor John đang duy trì tỷ suất người xem ổn định

Để làm được điều này, nam tài tử từng chia sẻ: "Sau khi hoàn thành New Heart 12 năm trước, tôi đã nghĩ rằng trong tương lại, tôi nên đóng vai một giáo sư hơn là một bác sĩ. Và hiện giờ, với Doctor John, ước mơ đó đã thành hiện thực… Tôi đã chuẩn bị nhiều phong cách để vào vai một giáo sư gây mê thiên tài. Tôi nghiên cứu tất cả những tài liệu có thể để trong mỗi câu thoại, tôi có thể chịu trách nhiệm về những gì mình nói như một bác sĩ thực thụ".

Trailer "Doctor John" (Bác Sĩ Yohan)

Doctor John (Bác sĩ John) đang giữ tỷ suất người xem ổn định sau 4 tập phát sóng nhờ diễn xuất ấn tượng và diễn biến hấp dẫn. Hiện tại, bộ phim đang phát sóng vào lúc 22h thứ sáu và thứ bảy hàng tuần trên đài SBS.

Thăm dò ý kiến

Bạn có định xem Doctor John không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm