Phim của "vợ chồng" Ji Sung và Han Ji Min: Phải thay duyên đổi số, đánh mất rồi mới hiểu được người thương?

Trang Trần, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 22/08/2018

Dù có "thay duyên, đổi phận", dù cho đó là tình đầu trong mơ thì Ji Sung vẫn một lần nữa sa vào lưới tình không lối thoát của người vợ cũ Han Ji Min.

Trong bộ phim đang phát sóng trên đài tvN Familiar Wife (Người Vợ Thân Quen), Ji Sung sắm vai Cha Joo Hyuk, một người đàn ông đang lâm vào bế tắc vì cuộc hôn nhân với người vợ Seo Woo Jin (Han Ji Min). Hai vợ chồng không thể tìm được tiếng nói chung vì chuyện cơm áo gạo tiền và những rắc rối riêng trong cuộc sống. Căng thẳng lên đến đỉnh điểm khi họ không còn chia sẻ được những khó khăn của nhau. Cả hai được cứu rỗi khi Cha Joo Hyuk tình cờ nhận được những đồng xu kỳ lạ đưa anh về đúng ngày hẹn hò với tình đầu. Không ngần ngại, Cha Joo Hyuk quyết định sẽ thay đổi quá khứ để làm mới chính cuộc đời của mình ở hiện tại.

Phim của vợ chồng Ji Sung và Han Ji Min: Phải thay duyên đổi số, đánh mất rồi mới hiểu được người thương? - Ảnh 1.

Cuộc sống hôn nhân biến Woo Jin thành "quái vật" trong mắt chồng. (Nguồn: Drama Panda)

Chỉ thay đổi duy nhất một lựa chọn trong quá khứ, Cha Joo Hyuk làm cuộc đời mình và những người xung quanh biến đổi theo. Anh thoát khỏi cuộc sống của một "ông bố bỉm sữa" nhiều lo toan, cưới được người vợ trong mơ và sống một cuộc sống sung túc nhờ gia tài nhà vợ. Những căng thẳng trong mối quan hệ với đồng nghiệp cũng không còn nữa, thay vào đó là những phút giây Cha Joo Hyuk thảnh thơi bên những thú vui khác của riêng mình. Cô vợ mà anh ví như "quái vật" cũng không còn là bà mẹ hai con luôn gắt gỏng mà trở về làm Seo Woo Jin vui vẻ, hay cười và quyến rũ. Hai vợ chồng nhờ một thay đổi nhỏ trong quá khứ mà trở thành hai đường thẳng song song, cuộc sống của họ diễn biến theo những gì họ muốn. Cha Joo Hyuk yêu và cưới được tình đầu trong mơ của mình, còn Seo Woo Jin vẫn là cô gái tuyệt vời trong mắt mọi chàng trai như ngày chưa quen Cha Joo Hyuk.

Phim của vợ chồng Ji Sung và Han Ji Min: Phải thay duyên đổi số, đánh mất rồi mới hiểu được người thương? - Ảnh 2.

Một thay đổi nhỏ trong quá khứ giúp Joo Hyuk được đổi vợ giữa lúc bế tắc nhất.

Nhưng cuộc đời không như là mơ. Cưới được đúng cô vợ mình hằng ao ước tưởng sẽ là thiên đường, nào ngờ lại là một cơn ác mộng khác, thậm chí còn khủng khiếp hơn những gì đã qua. Chưa bao giờ câu nói "tình chỉ đẹp khi còn dang dở" đúng như thế trong trường hợp của nam chính Cha Joo Hyuk. Anh không còn là ông bố bỉm sữa nhưng lại trở thành một người đàn ông sống lệ thuộc vào nhà vợ đến mức bỏ quên cả bố mẹ ruột của mình. Còn tình đầu như mơ của anh lại không hề là một cô vợ như anh mong muốn. Cô không thể sống hòa hợp được với bố mẹ chồng, đã vậy còn dễ dàng rung động trước người đàn ông khác.

Phim của vợ chồng Ji Sung và Han Ji Min: Phải thay duyên đổi số, đánh mất rồi mới hiểu được người thương? - Ảnh 3.

Thế nhưng, tình đầu trong mơ lại đưa Cha Joo Hyuk vào một cơn ác mộng khác.

Dù cho có "thay duyên, đổi vận" thì vẫn không ai có thể thoát khỏi hai chữ định mệnh. Dù đã sửa cả quá khứ để thoát khỏi nhau, nhưng rồi định mệnh lại kéo họ gần nhau trong một tình huống không thể oái oăm hơn. Seo Woo Jin đến ngân hàng nơi Cha Joo Hyuk làm việc và bạn thân của anh bắt đầu tán tỉnh cô. Khi anh nhận ra mình còn yêu tha thiết cô thì cũng là lúc anh làm người thứ ba trong cuộc tình của bạn thân và vợ cũ. Hết lần này đến lần khác, Cha Joo Hyuk cố gắng ngăn chặn tình cảm giữa hai người họ. Nhưng Cha Joo Hyuk của bây giờ đã không còn là chồng của Seo Woo Jin, anh không có lí do để can thiệp vào chuyện của cô. Mọi chuyện càng trở nên phức tạp khi người vợ mới của Cha Joo Hyuk phát hiện ra những hành động "mờ ám" của chồng.

Phim của vợ chồng Ji Sung và Han Ji Min: Phải thay duyên đổi số, đánh mất rồi mới hiểu được người thương? - Ảnh 4.

Khi mất nhau rồi, Cha Joo Hyuk mới nhận ra tình yêu của mình từng đẹp đẽ như thế nào.

Phải chăng, vợ chồng muốn hiểu nhau thì phải trả giá bằng việc mất nhau? Khi xa người vợ của mình rồi, ký ức ngọt ngào thuở mới yêu nhau lại trở về bên Cha Joo Hyuk. Và khi ấy, anh mới hiểu được vì sao người phụ nữ vui vẻ, đáng yêu của anh thuở nào lại biến thành một người vợ khiến anh bị ám ảnh như thế. Cha Joo Hyuk nhận ra mình đã ích kỷ đến mức không san sẻ được cùng vợ chuyện chăm sóc con cái, cũng không thực sự biết quan tâm để hiểu những khó khăn và nỗi đau của vợ mình, cũng như hiểu được vì sao cô lại không thích tặng hoa hay khóc khi xem phim lãng mạn.

Phim của vợ chồng Ji Sung và Han Ji Min: Phải thay duyên đổi số, đánh mất rồi mới hiểu được người thương? - Ảnh 5.

Diễn xuất không thể bàn cãi của tài tử Kill Me, Heal Me Ji Sung cùng sự xuất hiện của "ngọc nữ" Han Ji Min đã làm nên một câu chuyện tình rất đời nhưng cũng đầy lãng mạn. Đến tập 6, khi đã nhận ra rằng mình vẫn còn yêu Seo Woo Jin tha thiết, Cha Joo Hyuk lại bị ràng buộc trong mối quan hệ cùng người vợ hiện tại và bạn thân của mình. Mọi sự sẽ tiếp diễn như thế nào nếu anh không tìm được những đồng xu ngược về quá khứ? Cùng đón xem những tập tiếp theo của Familiar Wife vào thứ Tư - thứ Năm hàng tuần trên đài tvN.

Teaser "Familiar Wife"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”

    Sáng ngày ra: Lê Dương Bảo Lâm phát ngôn thô tục trên livestream, Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần bị tố “make color”
  • Đọc thêm