Bác sĩ Bùi Văn Cường chia sẻ về xu hướng thẩm mỹ vòng 1 không nghỉ dưỡng đang hot hiện nay

Quang Vũ, Theo Phụ nữ số 15:30 15/05/2024

Nâng ngực không nghỉ dưỡng, không đau - không sẹo - không chảy máu, kiến tạo vòng 1 vạn người mê,... chính là những ưu việt vượt trội giúp phương pháp này trở thành xu hướng hiện nay của các chị em phụ nữ.

Ưu việt vượt trội làm nên khác biệt của Nâng ngực không nghỉ dưỡng

Với các phương pháp nâng ngực truyền thống, chị em sẽ phải trải qua muôn vàn "nỗi sợ" cũng như hàng loạt rủi ro trong và sau quá trình phẫu thuật. Có thể kể đến tiêu biểu như: đau đớn, nghỉ dài ngày mất thời gian, sẹo gây mất thẩm mỹ, vòng 1 khe xa, bao xơ, không mềm mại tự nhiên như ngực thật,...

Bác sĩ Bùi Văn Cường chia sẻ về xu hướng thẩm mỹ vòng 1 không nghỉ dưỡng đang hot hiện nay - Ảnh 1.

Nâng ngực không nghỉ dưỡng - Ưu việt vượt trội làm nên chất khác biệt

Nâng ngực không nghỉ dưỡng, về luôn trong ngày khắc phục toàn bộ các hạn chế nêu trên nhờ hàng loạt những ưu việt vượt trội:

Thứ nhất, kỹ thuật bóc tách khoang nhanh, đặt túi ngực đúng vị trí, không tác động vào mạch máu nên không gây chảy máu cả trước và trong khi phẫu thuật.

Thứ hai, quá trình thực hiện rất nhanh chóng. Tổng thời gian phẫu thuật và đặt túi chỉ khoảng 40-60 phút. Khách hàng sẽ được chuyển tới phòng hồi sức và thoát mê nhanh, không cần lưu viện, vận động linh hoạt sau phẫu thuật và có thể về luôn trong ngày.

Thứ ba, phương pháp không gây đau - không sưng và không để lại sẹo. Đường rạch mảnh và nhỏ, trùng với vết lằn hõm nách, không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Thứ tư, nâng ngực không nghỉ dưỡng giúp bảo toàn tối đa chức năng của tuyến vú và phức hợp quầng vú, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến cảm giác vùng ngực sau nâng và khả năng nuôi con bằng sữa mẹ.

Thứ năm, sau phẫu thuật, khách hàng sẽ sở hữu vòng 1 cân đối, hài hòa, căng mềm và khe khít vạn người mê.

Ths.BS Bùi Văn Cường - Chuyên gia uy tín về phương pháp Nâng ngực không nghỉ dưỡng

Nâng ngực không nghỉ dưỡng, về luôn trong ngày đã trở nên rất phổ biến tại các cường quốc thẩm mỹ, đặc biệt là Hàn Quốc. Phương pháp giúp chị em phụ nữ trải qua cuộc phẫu thuật nâng cấp vòng 1 một cách nhẹ nhàng, tiết kiệm tối đa thời gian. Tại Việt Nam, Ths.BS Bùi Văn Cường chính là bác sĩ uy tín vận dụng kỹ thuật của phương pháp này!

Bác sĩ Bùi Văn Cường chia sẻ về xu hướng thẩm mỹ vòng 1 không nghỉ dưỡng đang hot hiện nay - Ảnh 2.

Ths.BS Bùi Văn Cường - Chuyên gia uy tín về phương pháp Nâng ngực không nghỉ dưỡng

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ, cùng kinh nghiệm thực hành lâm sàng tại hàng loạt các chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu như: Bệnh viện TW Quân đội 108, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, Bệnh viện XanhPon, Bệnh viện An Việt,... Ths.BS Bùi Văn Cường đã kiến tạo vòng 1 thành công cho hàng nghìn khách hàng. Đặc biệt, lấy chữ tâm làm nền tảng nghề nghiệp, Ths.BS Bùi Văn Cường đã lấy lại tự tin thanh xuân và đổi thay cuộc đời cho rất nhiều chị em sau phẫu thuật nâng cấp vòng 1 không nghỉ dưỡng.

Bác sĩ Bùi Văn Cường chia sẻ về xu hướng thẩm mỹ vòng 1 không nghỉ dưỡng đang hot hiện nay - Ảnh 3.

Ths.BS Bùi Văn Cường tham gia chia sẻ tại chương trình Gia đình đẹp trên VTV3

Hàng loạt chị em phụ nữ lựa chọn phẫu thuật nâng ngực không nghỉ dưỡng cùng Ths.BS Bùi Văn Cường

Là mẫu ảnh chuyên nghiệp, ngoại hình vô cùng quan trọng đối với Hoàng Linh. Sở hữu gương mặt không góc chết, nhưng vòng 1 lại teo lép và không cân đối luôn khiến Linh mất tự tin, thậm chí bỏ lỡ nhiều cơ hội nghề nghiệp. Có ý định nâng cấp vòng 1 từ lâu nhưng nỗi lo về thời gian nghỉ dưỡng và đau đớn lại khiến Linh chần chừ.

Đầu năm 2024, biết đến phương pháp Nâng ngực không nghỉ dưỡng từ bạn bè, tin tưởng Ths.BS Bùi Văn Cường vì thấy bác sĩ là Chuyên gia trên nhiều chương trình của VTV, Hoàng Linh đã quyết tâm đến tư vấn và thực hiện phẫu thuật.

Bác sĩ Bùi Văn Cường chia sẻ về xu hướng thẩm mỹ vòng 1 không nghỉ dưỡng đang hot hiện nay - Ảnh 4.

Hoàng Linh cùng nhiều chị em lựa chọn Nâng ngực không nghỉ dưỡng

"Chỉ vỏn vẹn gần 1 tiếng, mình đã sở hữu ngay vòng 1 khe khít, mềm mại tự nhiên. Các bạn yên tâm vì không có bất kỳ đau đớn nào, đặc biệt có thể về luôn trong ngày và quay trở lại nhanh với công việc. Sau nâng cấp vòng 1, mình đã tự tin diện váy vóc và nhận được nhiều job hơn! Rất cảm ơn Ths.BS Bùi Văn Cường!".

Không chỉ Hoàng Linh, rất nhiều chị em phụ nữ khác cũng đã tin tưởng và lựa chọn nâng ngực không nghỉ dưỡng, về luôn trong ngày cùng Ths.BS Bùi Văn Cường. Với những ưu việt vượt trội của phương pháp, kinh nghiệm dày dặn của bác sĩ, cùng quy trình phẫu thuật đạt chuẩn an toàn Bộ Y tế, khách hàng hoàn toàn yên tâm.

THS.BS Bùi Văn Cường - Chuyên gia hàng đầu PTTM vòng 1

Hotline: 0965628885

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày