Bắc Kim Thang tung poster 1001 sắc thái dọa ma, thách thức suy luận mọt phim kinh dị

NT, Theo Helino 22:16 28/08/2019

Poster chính thức của Bắc Kim Thang khiến nhiều khán giả phấn khích vì hội đủ 1001 sắc thái dọa ma chỉ trong một bức ảnh. Nếu không đủ tinh ý, khán giả khó lòng tìm ra hết những điểm đáng sợ ẩn giấu bên trong.

Sau một thời gian im ắng, Bắc Kim Thang đã chính thức "nhá hàng" poster chính thức đầy ám ảnh đầu tiên, hé mở thêm một phần thông tin của dự án được mong đợi nhất nhì màn ảnh Việt dịp cuối năm 2019. Bức hình ngay lập tức được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình, gây ấn tượng bởi sự ma mị và thách thức tài suy đoán "thuyết âm mưu" chỉ với vỏn vẹn một tấm ảnh chụp chung. Sự hoài cổ đến từ tông màu trắng đen đầy cũ kĩ, mang cảm giác như một tấm ảnh xưa được "scan" lại. Các vết gấp, loang lổ như đã bị thấm ướt để tạo nên sự hoen ố, ảnh hưởng bởi biến cố và thời gian.

Bắc Kim Thang tung poster với 1001 sắc thái dọa ma, thách thức suy luận mọt phim kinh dị! - Ảnh 1.

Hình ảnh có vẻ là một đại gia đình trong poster chính thức của Bắc Kim Thang.

Dù đứng chung trong một khung hình, vị trí và biểu cảm của các nhân vật đều rất kỳ lạ. Bắt đầu từ người phụ nữ có vẻ là người lớn tuổi nhất nhì ở đây, nhưng vị trí của bà trong ảnh lại có vẻ không được xem trọng. Hơn nữa, khóe môi bà lại nhếch lên một nụ cười vô cùng bí hiểm. Chàng thanh niên trẻ tuổi đứng giữa trung tâm bức hình là người có hình ảnh rõ ràng nhất, nhưng ánh nhìn cũng kì lạ nhất, không hề hướng về trung tâm tấm ảnh như những người khác.

Bắc Kim Thang tung poster với 1001 sắc thái dọa ma, thách thức suy luận mọt phim kinh dị! - Ảnh 2.

Cho đến thời điểm hiện tại, những hình ảnh của bộ phim Bắc Kim Thang đều rất kích thích các mọt phim kinh dị

Kì lạ hơn nữa, trên tấm ảnh có ba điểm bị hư hại nặng, phần có ba nhân vật trung tâm của bức ảnh bị rạch nát không còn nhìn rõ mặt họ. Nhưng ghê rợn nhất vẫn là sự có mặt của một nhân vật kỳ lạ đứng bên góc phải tấm ảnh. Mái tóc như rơm xoã xuống không phân biệt được đây là người hay bù nhìn? Và nếu là người thì là nam hay nữ? Hay đây chính là nhân vật bóng ma đầy uất hận đang theo ám cả ngôi nhà?

Bắc Kim Thang tung poster với 1001 sắc thái dọa ma, thách thức suy luận mọt phim kinh dị! - Ảnh 3.
Bắc Kim Thang tung poster với 1001 sắc thái dọa ma, thách thức suy luận mọt phim kinh dị! - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, các chi tiết ẩn hiện đằng sau cũng không kém phầnu ám ảnh, điển hình là chiếc đồng hồ dừng ngay vào thời điểm 3 giờ. Theo quan niệm dân gian, 3 giờ sáng là thời điểm "mở cửa", là lúc những thế lực vô hình bắt đầu len lỏi qua dương thế, cũng chính là lúc mà âm mưu đen tối sẽ bắt đầu.

Bắc Kim Thang tung poster với 1001 sắc thái dọa ma, thách thức suy luận mọt phim kinh dị! - Ảnh 5.

Poster đầy đủ vừa mới công bố của Bắc Kim Thang.

Ngay phía trên dòng chữ "Khi nhà là nơi đáng sợ nhất", một vệt máu loang lổ xuất hiện chảy từ trên xuống. Liệu dấu hiệu chết chóc này sẽ mang đến điều gì cho khán giả? Và bài hát Bắc Kim Thang rùng rợn trong teaser sẽ liên quan và ảnh hưởng như thế nào đến gia đình này?

Liệu còn điều gì ẩn hiện trong tấm hình ma mị này hay không, bạn chắc chắn sẽ cần phải dùng đôi mắt "tinh tường" để không bỏ lỡ những "thuyết âm mưu" cài cắm sâu xa trong Bắc Kim Thang đó!

(Teaser Trailer) BẮC KIM THANG | KC: 25.10.2019

Bắc Kim Thang là bộ phim kinh dị, tâm lí hồi hộp do đạo diễn Trần Hữu Tấn thực hiện dựa trên cảm hứng với quan niệm trọng nam khinh nữ vẫn còn tồn tại trong cuộc sống và quan niệm của người Á Đông. Phim có sự góp mặt của những diễn viên như: NSƯT Phi Điểu, Trung Dân, Duy Phương, Bích Hằng, Hữu Tiến, Trịnh Tài, Minh Hy,...

Thăm dò ý kiến

Bạn có ý định xem Bắc Kim Thang không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bắc Kim Thang dự kiến ra rạp tháng 10.2019

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm