Bắc Giang: Phát hiện hai thi thể nam giới đang phân hủy tại nhà quản trang

Văn Chương / VTC News, Theo VTC News 19:16 21/09/2023

Người dân phát hiện hai thi thể đang trong giai đoạn phân hủy nặng tại nhà quản trang xã Tư Mại, huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

Chiều 21/9, Công an huyện Yên Dũng, Bắc Giang cho biết, đợn vị đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Giang khám nghiệm hiện trường, điều tra, xác minh làm rõ hai thi thể đang trong giai đoạn phân hủy nặng được người dân phát hiện tại nhà quản trang xã Tư Mại, huyện Yên Dũng, Bắc Giang.

Bắc Giang: Phát hiện hai thi thể nam giới đang phân hủy tại nhà quản trang - Ảnh 1.

Đường vào nghĩa trang, nơi phát hiện thi thể hai người đàn ông.

Trước đó, sáng 21/9, một số người dân có việc vào nhà quản trang xã Tư Mại, huyện Yên Dũng đã phát hiện hai thi thể là nam giới đang nằm song song với nhau, thi thể trong tình trạng phân huỷ nặng.

Sự việc nhanh chóng được trình báo lên Công an huyện Yên Dũng, Bắc Giang. Tiếp nhận tin báo, Công an huyện Yên Dũng phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bắc Giang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Nhà quản trang này nằm trong khuôn viên nghĩa trang (cũ), toàn bộ phần đất thuộc diện tích nghĩa trang này đã được thu hồi để làm dự án từ nhiều năm trước. Nơi này cũng thưa vắng người qua lại.

Bắc Giang: Phát hiện hai thi thể nam giới đang phân hủy tại nhà quản trang - Ảnh 2.

Công an xã Tân Liễu thông báo truy tìm ông Nguyễn Văn Đức và Nguyễn Văn Ngọc.

Trước đó, vào ngày 14/9, Công an xã Tân Liễu, huyện Yên Dũng đã phát hai thông báo truy tìm ông Nguyễn Văn Đức (SN 1977) và ông Nguyễn Văn Ngọc (SN 1981) cùng trú tại thôn Tân Độ, xã Tân Liễu đi ra khỏi nhà từ lúc 14 giờ ngày 9/9 chưa thấy về, gia đình không liên lạc được. Cả hai người là lao động tự do.

Nhiều khả năng hai thi thể được phát hiện là hai người đàn ông trên.

Hiện các lực lượng chức năng huyện Yên Dũng điều tra, xác định nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày