Bắc Giang: Chủ nhà trọ có các trường hợp F0, F1 vẫn vượt chốt ra ngoài mua thực phẩm

Hoàng Hải, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị 21:03 03/06/2021

Mặc dù nhà trọ có các trường hợp thuộc diện F0, F1 liên quan đến COVID-19 nhưng anh Q. vẫn vượt chốt ra ngoài mua thực phẩm.

Theo đó, vào ngày 1/6, tài khoản Facebook có tên "Ky Do" do anh Đ.V.K (SN 1977, trú tại tổ dân phố Hoàng Mai 3, thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, Bắc Giang) phản ánh, chủ nhà trọ có các trường hợp F0 và F1 đã bị cách ly y tế tại nhà mà vẫn vượt chốt ra ngoài mua thực phẩm.

Ngay sau đó, Công an huyện Việt Yên chỉ đạo đội nghiệp vụ, Công an thị trấn Nếnh tiến hành rà soát, xác minh.

Kết quả xác định người có hành vi vượt chốt trốn ra ngoài khỏi khu vực cách ly là anh Đỗ Văn Q. (SN 1986, trú tại tổ dân phố Hoàng Mai 3, thị trấn Nếnh).

Quá trình làm việc, anh Q. khai đã nhận được quyết định của Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 thị trấn Nếnh về việc áp dụng biện pháp cách ly y tế tại nhà.

Đồng thời cũng đã được cơ quan chức năng có thẩm quyền và cán bộ trực chốt nhắc nhở, nhưng vẫn không chấp hành theo đúng quy định của việc cách ly Y tế tại nhà. Sau đó, anh Q. đã nhận thức rõ hành vi vi phạm của mình.

Công an huyện tiến hành lập biên bản sự việc, đề nghị UBND thị trấn Nếnh lập biên bản vi phạm hành chính đối với anh Đỗ Văn Q. về hành vi “Trốn tránh việc áp dụng biện pháp cách ly Y tế của cơ quan nhà nước có thẩm quyền”.

Bắc Giang: Chủ nhà trọ có các trường hợp F0, F1 vẫn vượt chốt ra ngoài mua thực phẩm - Ảnh 1.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thảm sát 3 người thân trong gia đình ở Bắc Giang: “Tôi sốc khi chứng kiến hiện trường vụ án”

    Theo lời kể của người chứng kiến hiện trường vụ con trai sát hại bố mẹ đẻ và em gái ở Bắc Giang, sau khi gây án, hung thủ đã cố che giấu thi thể để tránh bị người đi đường trông thấy.
  • Đọc thêm