Bà xã Phan Văn Đức khoe bụng bầu lớn rõ, tiết lộ luôn tên thân mật và giới tính của con đầu lòng qua một chi tiết?

LAM, Theo Tổ quốc 19:03 30/03/2020

Sau hơn 4 tháng kết hôn, cầu thủ Phan Văn Đức và bà xã Nhật Linh đang hóng chờ từng ngày để chào đón con đầu lòng.

Cuối tháng 1/2020, cầu thủ Phan Văn Đức và bà xã Nhật Linh chính thức về chung một nhà sau thời gian dài hẹn hò. Niềm vui nối tiếp niềm vui, không lâu sau kết hôn, cả hai thông báo đang chuẩn bị chào đón em bé đầu lòng.

Đặc biệt, mới đây, bà xã Phan Văn Đức còn lần đầu chia sẻ hình ảnh trong thai kì khiến nhiều người quan tâm. Có thể thấy, Nhật Linh vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ, tươi tắn và vòng 2 nhô lên thấy rõ. Nhật Linh cũng tiết lộ, mặc dù không tăng cân nhiều nhưng nhờ chế độ ăn uống khoa học nên em bé vẫn khoẻ mạnh và phát triển tốt. Không giấu kín bưng, bà xã Văn Đức còn để lộ chiếc nôi chuẩn bị cho con đầu lòng và tiết lộ đang mang thai một bé gái. Mặc dù con chưa chào đời, nhưng Văn Đức và Nhật Linh đã đặt tên thân mật cho bé là: Dâu Tây và tỉ mỉ thêu tên lên chiếc gối màu hồng đáng yêu.

Bà xã Phan Văn Đức khoe bụng bầu lớn rõ, tiết lộ luôn tên thân mật và giới tính của con đầu lòng qua một chi tiết? - Ảnh 2.

Nhật Linh lần đầu khoe vóc dáng hậu xác nhận mang thai

Bà xã Phan Văn Đức khoe bụng bầu lớn rõ, tiết lộ luôn tên thân mật và giới tính của con đầu lòng qua một chi tiết? - Ảnh 3.

Bà xã Văn Đức vẫn giữ vẻ ngoài tươi tắn và thần sắc rạng rỡ trong thai kỳ

Bà xã Phan Văn Đức khoe bụng bầu lớn rõ, tiết lộ luôn tên thân mật và giới tính của con đầu lòng qua một chi tiết? - Ảnh 4.

Nhật Linh cho biết cô không tăng cân nhiều, tuy nhiên cô luôn làm mọi thứ tốt nhất cho con và hiện tại em bé phát triển tốt

Bà xã Phan Văn Đức khoe bụng bầu lớn rõ, tiết lộ luôn tên thân mật và giới tính của con đầu lòng qua một chi tiết? - Ảnh 5.

Nhật Linh còn khoe đã chuẩn bị sẵn nôi cho con, tiết lộ đây là một bé gái và có tên thân mật là Dâu Tây

Bà xã Phan Văn Đức khoe bụng bầu lớn rõ, tiết lộ luôn tên thân mật và giới tính của con đầu lòng qua một chi tiết? - Ảnh 6.

Nhiều người nhanh chóng gửi lời chúc mừng cho vợ chồng Phan Văn Đức và Nhật Linh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọt ngào như cách Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể về vợ yêu Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô ấy, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn"

    Trong video này, Taeyang đã hé lộ những suy nghĩ của anh về hôn nhân, quá trình chuẩn bị đám cưới và cả những lời yêu thương ngọt ngào dành cho vợ.
  • Đọc thêm