Góp vui nhân đám cưới Văn Đức, Duy Mạnh lỡ tiết lộ khách mời đặc biệt cho hôn lễ với Quỳnh Anh: Nghệ sĩ Vbiz cực thân!

LAM, Theo Helino 15:33 30/01/2020

Chỉ còn ít ngày nữa, hôn lễ của Duy Mạnh và “công chúa béo” Quỳnh Anh sẽ chính thức diễn ra, ngay giờ này khách mời cũng dần được cô dâu và chú rể hé lộ.

Hôm nay, mùng 6 Tết, trong lúc người người nhà nhà trở lại với công việc sau Tết thì cũng là lúc cầu thủ Văn Đức chính thức đưa Nhật Linh về dinh. Đám cưới của cả 2 diễn ra trong sự chúc phúc và hân hoan của người thân và cả những người yêu mến cặp đôi. Trong ngày trọng đại của đồng nghiệp, Duy Mạnh cũng liền góp vui khi hé lộ khách mời đặc biệt trong hôn lễ với "công chúa béo" Quỳnh Anh vào ngày 9/2 tới.

Cụ thể, Duy Mạnh đã hé lộ đoạn tin nhắn mời ca sĩ Trịnh Thăng Bình tham dự, mặc dù chưa xác nhận 100% có thể đến dự, nhưng dựa vào lời khẳng định "để anh sắp xếp có mặt" của Trịnh Thăng Bình dân tình đã đoán được rằng nam ca sĩ sẽ đến chúc phúc cho đàn em. Trịnh Thăng Bình cũng là nghệ sĩ Vbiz hiếm hoi có mối quan hệ thân thiết với dàn cầu thủ U23 Việt Nam, đặc biệt là Duy Mạnh. Vì thế, sự có mặt của nam ca sĩ trong ngày vui của Duy Mạnh và Quỳnh Anh khiến dân tình hết sức ngóng chờ, nếu anh làm rể phụ hay bưng quả lại càng hay hơn nữa!

Góp vui nhân đám cưới Văn Đức, Duy Mạnh lỡ tiết lộ khách mời đặc biệt cho hôn lễ với Quỳnh Anh: Nghệ sĩ Vbiz cực thân! - Ảnh 1.

Hiện tại, dân tình đang rất mực quan tâm đến hôn lễ của Văn Đức và Nhật Linh

Góp vui nhân đám cưới Văn Đức, Duy Mạnh lỡ tiết lộ khách mời đặc biệt cho hôn lễ với Quỳnh Anh: Nghệ sĩ Vbiz cực thân! - Ảnh 2.

Ngay lúc này, Duy Mạnh cũng góp vui khi hé lộ Trịnh Thăng Bình sẽ là khách mời đặc biệt trong hôn lễ với "công chúa béo" Quỳnh Anh

Góp vui nhân đám cưới Văn Đức, Duy Mạnh lỡ tiết lộ khách mời đặc biệt cho hôn lễ với Quỳnh Anh: Nghệ sĩ Vbiz cực thân! - Ảnh 3.

Trịnh Thăng Bình là ca sĩ Vbiz có mối quan hệ rất thân thiết với dàn cầu thủ U23 Việt Nam, đặc biệt là Duy Mạnh

Góp vui nhân đám cưới Văn Đức, Duy Mạnh lỡ tiết lộ khách mời đặc biệt cho hôn lễ với Quỳnh Anh: Nghệ sĩ Vbiz cực thân! - Ảnh 4.

Đám cưới Duy Mạnh, ngoài các anh em đồng nghiệp thân thiết, làm sao có thể thiếu Trịnh Thăng Bình được chứ.

Góp vui nhân đám cưới Văn Đức, Duy Mạnh lỡ tiết lộ khách mời đặc biệt cho hôn lễ với Quỳnh Anh: Nghệ sĩ Vbiz cực thân! - Ảnh 5.

Trước đó, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hững cũng xác nhận tham dự đám cưới Duy Mạnh

Góp vui nhân đám cưới Văn Đức, Duy Mạnh lỡ tiết lộ khách mời đặc biệt cho hôn lễ với Quỳnh Anh: Nghệ sĩ Vbiz cực thân! - Ảnh 6.
Góp vui nhân đám cưới Văn Đức, Duy Mạnh lỡ tiết lộ khách mời đặc biệt cho hôn lễ với Quỳnh Anh: Nghệ sĩ Vbiz cực thân! - Ảnh 7.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ chính thức về chung một nhà vào ngày 9/2 tới, tại một khách sạn sang trọng bậc nhất Hà Nội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm