Bà xã Đăng Khôi đã hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung, trước khi ra về vẫn không quên có hành động đẹp với các y bác sĩ

AN, Theo Trí Thức Trẻ 10:37 08/05/2020

Bà xã Đăng Khôi cùng mọi người trong khu cách ly đã ghi điểm bởi việc làm thiết thực và ý nghĩa.

Hôm nay (8/5), Thủy Anh - bà xã Đăng Khôi đã chính thức hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung tại Cần Thơ sau chuyến bay trở về từ Singapore. Trước khi trở về nhà, cô vẫn không quên cùng mọi người ở khu cách ly trao tặng hoa cho các y bác sĩ, bộ đội và số tiền hơn 30 triệu đồng để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19. Ngoài ra, bà xã Đăng Khôi còn dành chia sẻ dài để gửi lời cám ơn tới các cán bộ tại khu cách ly tỉnh Cần Thơ thông qua trang cá nhân: "14 ngày trước, chuyến bay đưa cả đoàn từ Singapore đã hạ cánh thành công tại sân bay Cần Thơ, mang theo cái thở phào nhẹ nhõm của tất cả mọi người ở đây. Chúng tôi đã chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho những ngày tháng cách ly, dù không kỳ vọng quá nhiều.

Nhưng thực sự, 2 tuần ở nơi đây, cái suy nghĩ "phải đi cách ly" dường như nó không hề khiến mọi người cảm thấy ngột ngạt, sợ hãi như người ta vẫn nói. Trái lại, với nhiều người, trong đó có Thủy Anh, ở trong trung tâm cách ly này là một khoảng thời gian rất đỗi yên bình và thoải mái. Cảm ơn tất cả các bác sĩ, những người đã luôn ở bên chúng tôi trong suốt 2 tuần để theo dõi sức khỏe, cập nhật mọi dấu hiệu để chúng tôi biết rằng mình luôn được an toàn khỏe mạnh. Cảm ơn các chiến sĩ, những người lính đã trở thành các "anh nuôi" giúp đỡ chúng tôi rất nhiều, trở thành những người bạn; để chúng tôi luôn cảm thấy an toàn ở khu cách ly này.

Chúng ta ở đây vì một điều không ai mong muốn: Covid-19, nhưng vì đại dịch này, có nhiều điều khiến mọi người hiểu hơn, cảm thông và chia sẻ với nhau hơn. Thay mặt mọi người, Thủy Anh muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả đội ngũ bác sĩ, chiến sĩ và những người đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình này. Một bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn gửi tới các chiến sĩ, một số tiền đóng góp của tập thể bà con khu cách ly ủng hộ phòng chống dịch Covid trao cho Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ. Chúng tôi xin tri ân".

Bà xã Đăng Khôi đã hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung, trước khi ra về vẫn không quên có hành động đẹp với các y bác sĩ - Ảnh 2.
Bà xã Đăng Khôi đã hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung, trước khi ra về vẫn không quên có hành động đẹp với các y bác sĩ - Ảnh 3.

Thủy Anh và mọi người trong khu cách ly tặng hoa cùng số tiền hơn 30 triệu đồng để hỗ trợ phòng chống dịch.

Bà xã Đăng Khôi đã hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung, trước khi ra về vẫn không quên có hành động đẹp với các y bác sĩ - Ảnh 4.

Bà xã Đăng Khôi hạnh phúc khoe giấy chứng nhận sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly.

Cô cũng tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc bên mọi người ở khu cách ly trước khi ra về. 

Bà xã Đăng Khôi đã hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung, trước khi ra về vẫn không quên có hành động đẹp với các y bác sĩ - Ảnh 6.

Gia đình Đăng Khôi đoàn tụ sau nhiều ngày xa cách.

Được biết, từ ngày hôm qua (7/5), Đăng Khôi cùng các con đã lái xe xuống Cần Thơ để đợi đón bà xã Thủy Anh trở về nhà. Nói về việc làm đầu tiên sau khi rời khu cách ly, Thủy Anh cho biết cô sẽ ôm chồng, ôm con thật chặt. Đã rất nhiều lần cô khóc khi nghe con nói "con nhớ mẹ, con mơ thấy mẹ". 14 ngày tại khu cách ly, Thuỷ Anh luôn lan truyền những năng lượng tích cực, thường xuyên "update" những hoạt động thường ngày chia sẻ với mọi người.

Bà xã Đăng Khôi đã hoàn thành 14 ngày cách ly tập trung, trước khi ra về vẫn không quên có hành động đẹp với các y bác sĩ - Ảnh 8.

Đăng Khôi và con trai đã lái xe xuống Cần Thơ chờ đón Thủy Anh về nhà từ chiều ngày 7/5 vừa qua.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng M-TP và những lùm xùm trải dài trong 8 năm sự nghiệp

    Mặc dù đạt rất nhiều thành tích khó ai vượt qua trong gần 1 thập kỷ làm nghề nhưng Sơn Tùng vẫn vướng nhiều “phốt” gây chấn động.
  • Đọc thêm