Bà xã Đan Trường từng tiết lộ cô độc suốt 4 năm, không khác nào mẹ đơn thân và đây là lý do

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 10:43 18/07/2021

Lời chia sẻ của Thủy Tiên và Đan Trường sau thông tin ly hôn đang được chia sẻ lại trên mạng xã hội.

Sáng 18/7, mạng xã hội đang rần rần xôn xao vì thông tin Đan Trường và bà xã Thuỷ Tiên chính thức ly hôn sau 8 năm. Đây là điều khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối bởi cả hai từng được xem là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Tuy nhiên, như tâm thư mà Thuỷ Tiên đăng tải, có lẽ khoảng cách địa lý chính là sự cản trở lớn nhất để cô và Đan Trường giữ hạnh phúc gia đình. 

Đầu năm 2020, Thuỷ Tiên từng chia sẻ về việc Đan Trường thường xuyên vắng nhà và chấp nhận cảnh cô độc trong suốt 4 năm. Chính sự ra đời của bé Thiên Từ đã trở thành niềm an ủi lớn nhất đối với Thuỷ Tiên. Thậm chí, cô từng tiết lộ mình giống như một bà mẹ đơn thân vì Đan Trường thường xuyên di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ. 

Cụ thể cô từng chia sẻ với Giadinh: "Nếu nói đến sự gắn bó thì tới giờ, Thiên Từ cũng chưa hoàn toàn gắn bó với anh Trường vì anh vẫn phải đi đi, về về giữa Việt Nam và Mỹ. Đôi lúc, tôi thấy mình giống như một bà mẹ đơn thân".

Bà xã Đan Trường từng tiết lộ cô độc suốt 4 năm, không khác nào mẹ đơn thân và đây là lý do - Ảnh 2.

Bà xã Đan Trường từng tiết lộ cô không khác nào bà mẹ đơn thân

Việc Đan Trường thường xuyên vắng nhà và di chuyển liên tục giữa 2 đất nước cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi nam ca sĩ hiện tại vẫn đang hoạt động nghệ thuật chủ yếu tại Việt Nam.

Trong một bài phỏng vấn với Thanhnien, Đan Trường chia sẻ từng rất buồn khi ở Mỹ do ảnh hưởng dịch bệnh nên không có show diễn: "Khi tôi qua Mỹ, do dịch Covid-19 nên không ai đi diễn được hết, phải ở nhà thôi. Đôi lúc tôi rất buồn, những người quen ca hát hiện sống ở Mỹ nhưng muốn về Việt Nam thì mới hiểu được cảm giác này. Quen đi hát thường xuyên ở Việt Nam, khi qua Mỹ, một năm không có show nào thì rất khó chịu".

Đan Trường cũng cho biết sự may mắn của anh là vẫn có thể đi đi, về về giữa Việt Nam và Mỹ nên việc tự ti khi vợ kiếm tiền nhiều hơn là không bao giờ có. Nam ca sĩ cũng hài hước tiết lộ nếu không có show diễn, anh vẫn có thể sẵn sàng ngồi chơi với con cả tháng để bà xã đi làm ở công ty. 

Bà xã Đan Trường từng tiết lộ cô độc suốt 4 năm, không khác nào mẹ đơn thân và đây là lý do - Ảnh 3.

Đan Trường thường xuyên phải đi đi về về giữa Mỹ và Việt Nam để hoạt động nghệ thuật

Trước đó trong tâm thư, Thuỷ Tiên cho biết: "Trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống khác xa nhau về không gian, thời gian nhưng Tiên và anh Trường đã cố gắng rất nhiều để nuôi dưỡng tình cảm và giữ hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên sau nhiều nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong cuộc sống và suy nghĩ của cả hai". Chính thức kết hôn vào năm 2013, như vậy sau 8 năm, Đan Trường và bà xã Thuỷ Tiên đã đường ai nấy đi.

Bà xã Đan Trường từng tiết lộ cô độc suốt 4 năm, không khác nào mẹ đơn thân và đây là lý do - Ảnh 5.

Đan Trường và Thuỷ Tiên sau 8 năm kết hôn đã đường ai nấy đi

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thậm nhập đường dây massage tại nhà trong mùa dịch: Phục vụ từ A-Z, "khách làng chơi" tranh thủ vợ đi vắng để gọi dịch vụ

    Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên massage, giá cho khoảng 80 phút phục vụ massage tại nhà từ A-Z dao động từ 1 - 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng kể lại những chuyện "thâm cung bí sử" trong quá trình phục vụ khách.
  • Đọc thêm