Đan Trường từng song ca cực ngọt với vợ đại gia trong đám cưới, khoảnh khắc xử lý sự cố "tình bể bình" càng làm fan tiếc nuối

An Nhi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:47 18/07/2021

Trước khi ly hôn, Đan Trường và bà xã Thủy Tiên từng có khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc. Trong đó không thể thiếu giây phút cả hai song ca tại đám cưới.

Sáng nay (18/7), cộng đồng mạng không khỏi ngỡ ngàng khi Thuỷ Tiên - bà xã ca sĩ Đan Trường đã viết tâm thư xác nhận cả hai đã ly hôn. Trong bài đăng, Thuỷ Tiên cho biết: "Trong những năm vừa qua, dù hoàn cảnh sống khác xa nhau về không gian, thời gian nhưng Tiên và anh Trường đã cố gắng rất nhiều để nuôi dưỡng tình cảm và giữ hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên sau nhiều nỗ lực, Tiên và anh Trường đều không thể lấp đầy những khác biệt trong cuộc sống và suy nghĩ của cả hai". Chính thức kết hôn vào năm 2013, như vậy sau 8 năm, Đan Trường và bà xã Thuỷ Tiên đã đường ai nấy đi.

Đan Trường từng song ca cực ngọt với vợ đại gia trong đám cưới, khoảnh khắc xử lý sự cố tình bể bình càng làm fan tiếc nuối - Ảnh 2.

Đan Trường và bà xã Thuỷ Tiên

Việc Thuỷ Tiên đăng đàn thông báo ngay trong sáng 18/7 khiến cho người hâm mộ của Đan Trường vô cùng bất ngờ. Dù Thuỷ Tiên không hoạt động trong showbiz nhưng ai nấy đều tiếc nuối vì mối tình đẹp của cả hai. Mới đây, cộng đồng mạng còn đào lại đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Đan Trường - Thuỷ Tiên song ca vô cùng ngọt ngào trong đám cưới với ca khúc Bến Bờ Hạnh Phúc. Đây cũng có thể nói là giây phút hiếm hoi bà xã Đan Trường khoe giọng hát của mình.

Trong tiết mục song ca, Đan Trường liên tục có những cử chỉ ân cần với Thuỷ Tiên. Hay như khoảnh khắc micro Thuỷ Tiên gặp sự cố, anh cũng nhẹ nhàng đưa micro của mình để cho vợ hát. Trong đó, giây phút Thuỷ Tiên ngại ngùng khi Đan Trường thể hiện tình cảm cũng làm người hâm mộ thêm phần tiếc nuối.

Đan Trường song ca cùng vợ trong đám cưới (Từ phút 3:03) - Nguồn: YouTube Nguyên Trần 

Đan Trường ân cần đưa micro của mình khi bà xã gặp phải sự cố

Những hình ảnh ngọt ngào của cả hai được trình chiếu không khác nào MV

Giây phút đầy ngại ngùng của Thuỷ Tiên khi Đan Trường thể hiện tình cảm

Đan Trường từng song ca cực ngọt với vợ đại gia trong đám cưới, khoảnh khắc xử lý sự cố tình bể bình càng làm fan tiếc nuối - Ảnh 7.

Trước khi đường ai nấy đi, Đan Trường và bà xã Thuỷ Tiên đã có cậu con trai tên Thiên Từ

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm