"Bà tiên đỡ đầu" của Lọ Lem bản mới là... đàn ông, netizen Việt náo loạn vì ngoại hình: "Mặt này đi uýnh lộn là thắng chắc!"

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 18/05/2021

Tạo hình của nhân vật "bà tiên" trong phim Lọ Lem bản mới đã khiến khán giả Việt phải hết cả hồn vì quá chảnh, quá "gắt".

Phim điện ảnh Lọ Lem - Cinderella với sự tham gia của nữ ca sĩ Camila Cabello đang dần nhận được sự quan tâm của khán giả khi tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về phim. Bên cạnh cô nàng Camila Cabello trong vai Lọ Lem, nhân vật bất ngờ "giật spotlight" ngày hôm nay chính là... "bà tiên đỡ đầu" Billy Porter. Đây là lần đầu tiên nhân vật này được thể hiện bởi một diễn viên nam, cho thấy định hướng cởi mở của hãng Amazon trong việc làm mới lại câu chuyện của Cinderella.

Bà tiên đỡ đầu của Lọ Lem bản mới là... đàn ông, netizen Việt náo loạn vì ngoại hình: Mặt này đi uýnh lộn là thắng chắc! - Ảnh 1.

Hình ảnh của diễn viên Billy Porter trong bộ đầm sang trọng, xa hoa của bà tiên đỡ đầu với thần thái vô cùng sang chảnh cũng thể hiện được phần nào phong cách hài hước, thú vị của bộ phim Cinderella lần này. Bà tiên này cũng được đổi tên thành "Fab G", có thể hiểu nôm na là "Bà tiên chanh sả" rất tếu. 

Theo trang Entertainment Weekly, đạo diễn Kay Cannon của bộ phim cho rằng: "Billy thể hiện tư tưởng rằng phép thuật không có giới tính".

Diễn viên gạo cội Billy Porter từng nhiều lần được ca ngợi vì sự phá cách trong thời trang "phi giới tính"

Đạo diễn Kay Cannon cũng cho rằng việc tuyển chọn Billy Porter vào bộ phim là "điều dễ dàng nhất" trong toàn bộ quá trình sản xuất Cinderella. Nhân vật này cũng được cho là sẽ giúp tác phẩm trở nên nổi bật hơn so với hàng loạt các bộ phim khác về cô công chúa huyền thoại. 

Billy Porter cũng sẽ có một màn nhạc kịch trong phim, tuy nhiên vẫn được giấu kín. Đạo diễn Kay Cannon hé lộ rằng ca khúc kinh điển Sweet Dreams (Are Made of This) trong kịch bản ban đầu sẽ được chuyển sang một thứ khác phù hợp với tài năng của Billy Porter hơn. "Ông ấy chỉ lên hình khoảng 12 phút thôi, nhưng sẽ là đoạn mà bạn thích nhất", đạo diễn phim nói thêm.

Bà tiên đỡ đầu của Lọ Lem bản mới là... đàn ông, netizen Việt náo loạn vì ngoại hình: Mặt này đi uýnh lộn là thắng chắc! - Ảnh 3.

Khỏi phải nói, cư dân mạng Việt Nam cũng náo loạn khi nhìn thấy hình ảnh của "bà tiên đỡ đầu" hết sức thần thái lần này:

- Đứa nào láo nháo biến thành chuột hết nè!

- Bà tiên có vẻ muốn "uýnh lộn" với mẹ kế ngay bây giờ ấy nhỉ?

- Tiên này combat với mấy mẹ kia, không đẹp không ăn tiền luôn.

- Chắc bà tiên này sẽ hiện ra chửi Cinderella là "Chuyện gì cũng đến tay tao" trước khi hóa phép mất.

- Thay vì cầm đũa phép thì tiên này nên cầm cái muỗng, ai léng phéng là "múc" luôn khỏi nói nhiều!

Cách đây vài ngày, phim cũng đã tung ra hình ảnh của nữ chính Camila Cabello vô cùng xinh đẹp, nhưng có lẽ đây mới là yếu tố gây sốc nhất! 

Bà tiên đỡ đầu của Lọ Lem bản mới là... đàn ông, netizen Việt náo loạn vì ngoại hình: Mặt này đi uýnh lộn là thắng chắc! - Ảnh 4.
Bà tiên đỡ đầu của Lọ Lem bản mới là... đàn ông, netizen Việt náo loạn vì ngoại hình: Mặt này đi uýnh lộn là thắng chắc! - Ảnh 5.

Cinderella dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay trên hệ thống Amazon Prime.

Nguồn: Amazon Prime, Group Maybe you never watched this movie

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm