Bà Tân tung video làm cốc rau má đậu xanh siêu to khổng lồ, nhưng thứ mà dân mạng chú ý nhất lại là một câu “lỡ lời” của Hưng Vlog

Minh Hiếu, Theo Trí Thức Trẻ 23:14 21/06/2020

Nhiều người cho rằng câu nói này của con trai bà Tân thực chất chỉ là “điêu” mà thôi?

Đều đặn như cơm bữa, bà Tân lại ra vlog mới và hôm nay sẽ là món rau má đậu xanh 50 lít siêu to khổng lồ. Mùa hè hiện tại nắng nóng như đổ lửa mà được uống loại nước mát lành này thì còn gì tuyệt vời bằng?

Bà Tân tung video làm cốc rau má đậu xanh siêu to khổng lồ, nhưng thứ mà dân mạng chú ý nhất lại là một câu “lỡ lời” của Hưng Vlog - Ảnh 1.

Bà Tân làm cốc rau má đậu xanh siêu to khổng lồ để giải khát trong vlog mới nhất.

Để tạo nên món uống giải nhiệt này, bà Tân sử dụng loại rau má ta có phần dây dài và lá thì nhỏ hơn loại bình thường ta thường thấy. Sau khi cắt thật nhuyễn, bà Tân cho vào máy xay rồi lọc lấy phần nước. Để làm được cốc siêu to khổng lồ lên tới 50 lít, bà phải xay rất nhiều lần tốn không ít thời gian.

Bà Tân tung video làm cốc rau má đậu xanh siêu to khổng lồ, nhưng thứ mà dân mạng chú ý nhất lại là một câu “lỡ lời” của Hưng Vlog - Ảnh 2.
Bà Tân tung video làm cốc rau má đậu xanh siêu to khổng lồ, nhưng thứ mà dân mạng chú ý nhất lại là một câu “lỡ lời” của Hưng Vlog - Ảnh 3.
Bà Tân tung video làm cốc rau má đậu xanh siêu to khổng lồ, nhưng thứ mà dân mạng chú ý nhất lại là một câu “lỡ lời” của Hưng Vlog - Ảnh 4.
Bà Tân tung video làm cốc rau má đậu xanh siêu to khổng lồ, nhưng thứ mà dân mạng chú ý nhất lại là một câu “lỡ lời” của Hưng Vlog - Ảnh 5.

Tinh tuý của món uống này chính là phần đậu xanh sữa dừa xay nhuyễn để tạo độ ngọt, giảm bớt vị đắng tự nhiên của rau má. Sau khi luộc chín đậu, bà Tân tiếp tục nấu hỗn hợp nước cốt dừa, đường và sữa đặc cho sôi. Cuối cùng chỉ cần cho vào máy xay thật đều với phần đậu xanh đã bóc vỏ.

Bà Tân tung video làm cốc rau má đậu xanh siêu to khổng lồ, nhưng thứ mà dân mạng chú ý nhất lại là một câu “lỡ lời” của Hưng Vlog - Ảnh 6.
Bà Tân tung video làm cốc rau má đậu xanh siêu to khổng lồ, nhưng thứ mà dân mạng chú ý nhất lại là một câu “lỡ lời” của Hưng Vlog - Ảnh 7.
Bà Tân tung video làm cốc rau má đậu xanh siêu to khổng lồ, nhưng thứ mà dân mạng chú ý nhất lại là một câu “lỡ lời” của Hưng Vlog - Ảnh 8.

Công đoạn cuối cùng là đổ cả phần đậu xanh sữa dừa đã xay nhuyễn vào cốc rau má rồi khuấy lên thật đều. Cho đá viên vào nữa thôi là có ngay một món uống mùa hè cực thanh mát rồi!

Bà Tân tung video làm cốc rau má đậu xanh siêu to khổng lồ, nhưng thứ mà dân mạng chú ý nhất lại là một câu “lỡ lời” của Hưng Vlog - Ảnh 9.
Bà Tân tung video làm cốc rau má đậu xanh siêu to khổng lồ, nhưng thứ mà dân mạng chú ý nhất lại là một câu “lỡ lời” của Hưng Vlog - Ảnh 10.

Lần nào cũng vậy, cảnh cuối trong mỗi video chính là khoảnh khắc tất cả mọi người quây quần cùng nhau thưởng thức món ngon do bà Tân làm ra. Ai cũng khen nức nở cốc rau má uống ngon quá. Đến cả cậu con trai Hưng Vlog cũng thòm thèm đến nỗi phải bỏ cả máy quay cho cô em, chạy vào "góp vui" cùng bà.

Bà Tân tung video làm cốc rau má đậu xanh siêu to khổng lồ, nhưng thứ mà dân mạng chú ý nhất lại là một câu “lỡ lời” của Hưng Vlog - Ảnh 11.

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người đã "cà khịa" anh chàng vì cho rằng Hưng nói câu trước "bốp chát" với câu sau, có người còn bảo con trai bà Tân chỉ có "nói điêu" là giỏi.

Bà Tân tung video làm cốc rau má đậu xanh siêu to khổng lồ, nhưng thứ mà dân mạng chú ý nhất lại là một câu “lỡ lời” của Hưng Vlog - Ảnh 12.

Rất nhiều bình luận để lại chỉ ra câu nói bất thường của con trai bà Tân thay vì bàn tán về món nước rau má - "nhân vật chính" trong vlog lần này.

Bà Tân tung video làm cốc rau má đậu xanh siêu to khổng lồ, nhưng thứ mà dân mạng chú ý nhất lại là một câu “lỡ lời” của Hưng Vlog - Ảnh 13.

Một loạt bình luận khác hưởng ứng bên dưới.

Bà Tân tung video làm cốc rau má đậu xanh siêu to khổng lồ, nhưng thứ mà dân mạng chú ý nhất lại là một câu “lỡ lời” của Hưng Vlog - Ảnh 14.
Bà Tân tung video làm cốc rau má đậu xanh siêu to khổng lồ, nhưng thứ mà dân mạng chú ý nhất lại là một câu “lỡ lời” của Hưng Vlog - Ảnh 15.

Chuyện là, đang đứng chờ mẹ múc cho cốc rau má, Hưng Vlog buột miệng khen: "Các bạn ơi, nước rau má mình thích lắm các bạn. Mình cầm máy quay không chịu nổi, phải cho con em mình ra thay đó!"

Tuy vậy chỉ vài giây sau khi cầm ly rau má đậu xanh trên tay, con trai bà Tân lại luyên thuyên tiết lộ rằng "đây là lần đầu tiên trong cuộc đời được uống nước rau má". Nếu chưa thốt lên câu trước, có lẽ việc tự nhận mình chưa bao giờ thử qua loại đồ uống này nghe đã thấy khó tin rồi. Đằng này, rõ ràng Hưng vừa bảo mình rất thích nước rau má cơ mà Hưng ơi!

Bà Tân tung video làm cốc rau má đậu xanh siêu to khổng lồ, nhưng thứ mà dân mạng chú ý nhất lại là một câu “lỡ lời” của Hưng Vlog - Ảnh 16.

Dù gì đi nữa, lần này có thể thấy bà Tân đã giúp mọi người "giải nhiệt" thành công với cốc rau má đậu xanh siêu to khổng lồ rồi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm