Bà Tân liên tục tung clip mới nhưng lộ rõ vẻ ngoài mệt mỏi, netizen tiếp tục soi mói tố bà "khai gian" số lượng món ăn?

Chú Bé Ăn Hàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:40 18/10/2020

Nhiều người đang đặt nghi vấn liệu có phải vì kênh Hưng Vlog đã ngừng hoạt động nên bà Tân mới tung clip nhiều.

Kể từ sau 2 án phạt, kênh YouTube của Hưng Vlog gần như đã không còn hoạt động. Ở clip gần đây nhất, Hưng Vlog chỉ đăng lên để xin lỗi cộng đồng mạng và troll mẹ sẽ đi nước ngoài. Về phía bà Tân Vlog, thời gian gần đây không khó dễ nhận ra bà tung clip đều đặn hơn. Tuy nhiên, nhiều người xem kênh bà Tân đã phản ánh khi thấy gương mặt của bà trong video trông có vẻ như vô cùng mệt mỏi.

Điển hình như mới đây, ở clip "Làm Mâm Trứng Gà Nướng Chấm Muối Tiêu Chanh Siêu To Khổng Lồ" được đăng vào sáng 18/10. Nhiều người xem đã để lại bình luận cho rằng vì bà Tân ra video quá nhiều, có dấu hiệu của làm việc quá sức.

Bà Tân liên tục tung clip mới nhưng lộ rõ vẻ ngoài mệt mỏi, netizen tiếp tục soi mói tố bà khai gian số lượng món ăn? - Ảnh 1.

Gương mặt lộ rõ vẻ mệt mỏi của bà Tân

Bà Tân trong video

Bà Tân liên tục tung clip mới nhưng lộ rõ vẻ ngoài mệt mỏi, netizen tiếp tục soi mói tố bà khai gian số lượng món ăn? - Ảnh 3.

Tần suất ra video "đáng nể" của bà Tân kể từ ngày Hưng Vlog dính phải những lùm xùm về làm video phản cảm

Trong clip mới nhất, bà Tân đã làm món trứng nướng, món ăn vặt khá nổi tiếng trong những năm gần đây ở Sài Gòn. Quy trình làm khá đảm bảo vệ sinh khi bà Tân đeo bao tay và nói rõ các chén đựng trứng đều đã rửa sạch.

Bà Tân liên tục tung clip mới nhưng lộ rõ vẻ ngoài mệt mỏi, netizen tiếp tục soi mói tố bà khai gian số lượng món ăn? - Ảnh 4.

Lần này bà Tân đã biết sử dụng bao tay

Bà Tân liên tục tung clip mới nhưng lộ rõ vẻ ngoài mệt mỏi, netizen tiếp tục soi mói tố bà khai gian số lượng món ăn? - Ảnh 5.

Tuy nhiên về số lượng lại cứ thấy sai sai...

Tuy nhiên trong quá trình làm, bà Tân nói "hớ" về số lượng trứng khi cho rằng mình đang nướng trăm quả. Trong khi đó với cặp mắt cú vọ của cư dân mạng, họ cho rằng chỉ vào khoảng trên dưới 60 - 70 quả mà thôi.

Bà Tân liên tục tung clip mới nhưng lộ rõ vẻ ngoài mệt mỏi, netizen tiếp tục soi mói tố bà khai gian số lượng món ăn? - Ảnh 6.

Một bình luận của khán giả

Bà Tân liên tục tung clip mới nhưng lộ rõ vẻ ngoài mệt mỏi, netizen tiếp tục soi mói tố bà khai gian số lượng món ăn? - Ảnh 7.

Nhiều người rảnh rỗi "soi" video của bà rất kĩ

Ngoài ra, lần làm mâm trứng này của bà Tân được đánh giá là không thành công lắm khi số lượng trứng bị vỡ khá nhiều. Nhưng khi đem mâm trứng lên cho các cháu ăn, ai nấy đều khen ngon một cách khó hiểu (kể cả khi chưa nếm).

Bà Tân liên tục tung clip mới nhưng lộ rõ vẻ ngoài mệt mỏi, netizen tiếp tục soi mói tố bà khai gian số lượng món ăn? - Ảnh 8.

Mâm trứng vừa dọn ra đã có người khen ngon

Một vài bình luận của cư dân mạng sau khi xem xong:

- Khó hiểu thật sự cái đoạn vừa bê mâm ra đã khen lấy khen để.

- Lần này bà làm thất bại món này rồi, nhìn không ngon gì cả.

- Số lượng trăm trứng có phần hơi bốc phét rồi...

- Bà Tân mệt mỏi lắm rồi, để bà ấy nghỉ ngơi đi anh Hưng!

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủy Tiên lên tiếng vụ trao 200 triệu đồng cho ông cụ gây tranh cãi, hé lộ khoảnh khắc Công Vinh “đếm tiền liệt tay”

    Sáng ngày ra, cựu tiền đạo Lê Công Vinh đã gây sốt mạng xã hội với bức ảnh check-in cùng vợ bên "núi tiền" vừa rút ra từ ngân hàng.
  • Đọc thêm