Bà Phương Hằng, vợ ông Dũng "lò vôi": "Tôi quyết đối đầu với ông Võ Hoàng Yên rồi thì không có ai ngăn cản tôi được hết"

Trang Anh, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị 10:52 19/05/2021

"Đến giờ phút này tôi vẫn là người kèo trên, vẫn sẽ là người đi đến cuối cùng câu chuyện với ông Võ Hoàng Yên", bà Phương Hằng khẳng định.

Bà Phương Hằng, vợ ông Dũng lò vôi: Tôi quyết đối đầu với ông Võ Hoàng Yên rồi thì không có ai ngăn cản tôi được hết - Ảnh 1.

Vụ tố cáo giữa vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng, bà Nguyễn Phương Hằng và lương y Võ Hoàng Yên vẫn nóng lên mỗi ngày khi thời gian gần đây, bà chủ Đại Nam liên tục tổ chức livestream để thông tin với cộng đồng. Bên cạnh đó, bà Hằng còn có những phát ngôn gây tranh cãi gay gắt với những nghệ sĩ ở Việt Nam, khiến nổ ra các cuộc tranh luận suốt nhiều ngày qua.

Nói về vụ tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo hơn 200 tỷ đồng, bà Phương Hằng chia sẻ, khi 2 vợ chồng bà bắt đầu bước vào trận chiến này, cả 2 đã đắn đo rất nhiều nhưng đến hiện tại bà không hề thấy hối hận. Càng ngày bà càng cảm thấy mình đang làm đúng, có trách nhiệm với xã hội, cộng đồng là đúng.

Nếu ai thương thì bà rất ghi nhận, thấy cuộc đời này còn nhiều điều ấm áp. Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cũng nhắn gửi "những người cổ xuý cho những điều tội lỗi, những điều không đúng thì hãy nhìn lại sự thật đi, nên dừng lại".

"Đến giờ phút này tôi vẫn là người kèo trên, vẫn sẽ là người đi đến cuối cùng câu chuyện với ông Võ Hoàng Yên. Tôi quyết đối đầu với ông Yên rồi thì không có ai ngăn cản tôi được hết", vợ đại gia Dũng "lò vôi" khẳng định.

Bà Phương Hằng thật lòng khuyên mọi người hãy tĩnh tâm nhìn vào sự thật và đừng mù quáng bênh ông Võ Hoàng Yên nữa, bởi theo bà cho đến giờ vẫn rất nhiều người còn tin vào ông Yên.

"Cho dù có cổ vũ ông Yên thì sau một thời gian cũng tan đàn sẻ nghé vì ông Yên sẽ không thể nào tiếp tục đi mị thiên hạ được...", bà Phương Hằng phân tích.

Nữ đại gia cũng cho biết, có nhiều người nói với bà rằng tại sao ông Yên đã "yên" rồi mà bà không chịu dừng. Ông Yên đã yên tức là ông ấy đã chấp nhận thua cuộc rồi thì bà không bỏ cuộc đi?

Trả lời câu hỏi này, vợ ông Dũng "lò vôi" nói: "Quý vị nghĩ xem, một con người như ổng thì có nên tha thứ không? Ít nhất cũng phải cho ông ấy một bài học, phải đem ra trước công chúng để mọi người thấy".

"Hiện tại ước mơ của tôi cũng tạm thực hiện được rồi, ông Yên đã không còn đi chữa bệnh nữa rồi, không còn đi lừa đảo ai được nữa. Còn tội hay không như thế nào thì phải chờ cơ quan công an điều tra, làm rõ", bà chủ Đại Nam nói.

Đại gia Nguyễn Phương Hằng cũng gửi lời cảm ơn mọi người, cộng đồng những người đã ủng hộ bà, động viên bà trong cuộc chiến này. Theo bà thì chúng ta đều nhằm mục đích cuối cùng là mang đến sự bình yên cho tất cả mọi người.

Cũng trong buổi livestream này, bà Phương Hằng nhắc đến chồng của mình và cho rằng sự việc bà đứng ra đấu tranh, tố cáo ông Võ Hoàng Yên liên tục ít nhiều đã ảnh hưởng đến ông Huỳnh Uy Dũng.

"Sau cuộc chiến này, tôi phải xin lỗi anh Dũng rất là nhiều... Tôi phải có tâm thư xin lỗi anh Dũng. Tôi làm những điều vừa qua ít nhiều cũng gây ảnh hưởng đến danh tiếng của anh ấy. Anh ấy bị tấn công bởi nhiều thứ".

Sau đó bà Phương Hằng mong mọi người "có thương có ghét gì thì đừng xúc phạm anh Dũng vì ảnh không có đụng chạm gì, anh Dũng một đời chỉ đi làm, cống hiến".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày