Bà Phương Hằng tiết lộ "sống thử" với ông Dũng "lò vôi" 4 năm mới cưới, nói luôn chuyện vợ bé ngay trên livestream

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:47 25/05/2021

Đây có thể được xem là lần đầu tiên bà Phương Hằng tiết lộ về chuyện tình yêu với ông Dũng "lò vôi".

Trong những lần livestream của bà Phương Hằng, ngoài hàng loạt nhân vật bị nữ đại gia bóc phốt, ông Dũng "lò vôi" chính là người được nhắc đến nhiều nhất. Buổi lên sóng mới nhất vào tối 25/5 cũng không ngoại lệ, bà chủ Đại Nam liên tục gọi tên và chia sẻ về người chồng thứ 3 của mình.

Bà Phương Hằng tiết lộ sống thử với ông Dũng lò vôi 4 năm mới cưới, nói luôn chuyện vợ bé ngay trên livestream - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng trong buổi livestream tối 25/5

Lần này, ngoài những chia sẻ về tính cách, sự nổi tiếng của chồng, bà Phương Hằng còn hoài niệm lại hồi 2 vợ chồng mới gặp và yêu đương. Đây có thể được xem là lần hiếm hoi nữ đại gia nói về quãng thời gian này.

Bà Phương Hằng tiết lộ cặp đôi đã sống chung 4 năm trước khi kết hôn. Vì vậy mà tính đến hiện tại, vợ chồng đại gia đã bên nhau được 15 năm nhưng mới chỉ cưới được 11 năm:

"Còn hơn 10 ngày nữa là kỉ niệm 15 năm. Cưới nhau là 11 năm nhưng mà chúng tôi lấy nhau là 15 năm, sau khi sống với nhau 4 năm rồi mới tính đến chuyện cưới đó quý vị. Nếu tui là 1 người đàn bà không ra gì, anh Dũng sống với tui 4 năm rồi mắc gì ảnh phải cưới tui?".

Bà Phương Hằng tiết lộ sống thử với ông Dũng lò vôi 4 năm mới cưới, nói luôn chuyện vợ bé ngay trên livestream - Ảnh 2.

Vợ chồng ông Dũng "lò vôi" - bà Phương Hằng

Bà chủ Đại Nam còn cho biết ông Dũng thương nhớ mình ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên: "Ngày xưa tui mới gặp anh Dũng á, là ảnh Dũng ảnh đòi kiện tui ra toà đó quý vị. Ảnh đã xử tôi một cái tội, ảnh nói là lần đầu tiên gặp tôi ảnh đã cho tôi một cái tội và xử luôn 6 tháng tù 'ôm' vì tội gây thương nhớ.

Đó quý vị thấy không? Em quyến rũ lắm! Chồng em gặp em 1 cái là xử em 6 tháng tù 'ôm' luôn. Em nhớ hoài nên mỗi lần em nhìn anh Dũng là em mắc cười, ảnh cũng hài hước lắm nha quý vị. Phạt 6 tháng mà ôm tới giờ chưa chịu buông ra đó quý vị!".

Cũng trong buổi livestream này, bà Phương Hằng chia sẻ rằng có người nhận là "vợ bé" của ông Dũng "lò vôi": "Có người nhận là vợ bé anh Huỳnh Uy Dũng. Em nghe mà em té xỉu luôn đó quý vị. Nó ở trong nách ảnh mỗi ngày mỗi đêm, anh Dũng dừng hay tới biết hết. Nó tự xưng mới ghê chứ, vậy không biết em là ai nữa. 'Tao là vợ bé của ông Dũng' mà quý vị thấy không? Giờ nó xoắn não, điện giật tụi nó hết rồi".

Hiện tại netizen vẫn đang bàn tán xôn xao về những thông tin mà bà Phương Hằng chia sẻ trong livestream.

Ảnh: Tổng hợp

Bà Phương Hằng tiết lộ sống thử với ông Dũng lò vôi 4 năm mới cưới, nói luôn chuyện vợ bé ngay trên livestream - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm