"Bà nội" Miu Lê trở thành "Cô Gái Đến Từ Hôm Qua"

Hàn Tiêu, Theo Trí Thức Trẻ 16:16 05/10/2016

Miu Lê sẽ tái xuất màn ảnh rộng trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh - "Cô Gái Đến Từ Hôm Qua".

Sau vai diễn ấn tượng trong Em Là Bà Nội Của Anh, Miu Lê trở lại màn ảnh rộng trong một bộ phim gây chú ý từ khi mới chỉ là dự án - Cô Gái Đến Từ Hôm Qua. Phim điện này chuyển thể từ một trong những cuốn tiểu thuyết được nhiều người yêu thích nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Và "bộ sậu" làm nên thành công của Em Là Bà Nội Của Anh sau lần làm lại phim Hàn lại thử thách mình trong một phim chuyển thể.

Bà nội Miu Lê trở thành Cô Gái Đến Từ Hôm Qua - Ảnh 1.

Đạo diễn Em Là Bà Nội Của Anh Phan Gia Nhật Linh tiếp tục tin tưởng giao hai vai chính cho cặp đôi "bà-cháu" Miu Lê và Ngô Kiến Huy trong phim mới. Cô Gái Đến Từ Hôm Qua là câu chuyện của chàng trai 18 tuổi si tình Ngô Kiến Huy với cô nàng Miu Lê.

Sau 41 ngày quay phim tại Hội An - Đà Nẵng, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua đã chính thức đóng máy. Kết thúc ngày quay cuối cùng, trước khi về Sài Gòn, Miu Lê đã có những dòng tâm sự hết sức đáng yêu và xúc động trên facebook cá nhân "Tạm biệt Cô Gái Đến Từ Hôm Qua, tạm biệt Việt An, hẹn gặp lại các bạn sớm nhé, tớ sẽ nhớ và mong bạn. Lại một bộ phim đồng hành cùng một ekip gia đình thương yêu và gắn bó. Đóng máy mà lòng rất buồn. Mong lại có tin vui, lại đại thắng".

Bà nội Miu Lê trở thành Cô Gái Đến Từ Hôm Qua - Ảnh 2.

Bà nội Miu Lê trở thành Cô Gái Đến Từ Hôm Qua - Ảnh 3.

Cô Gái Đến Từ Hôm Qua còn có sự tham gia của Jun Phạm (nhóm 365 da Band), hai nữ diễn viên trẻ Hoàng Yến Chibi và Hạ Anh cùng các diễn viên nhí Minh Khang, Hà Mi, Gia Bảo, Bảo An và nhiều tên tuổi khác như hai ngôi sao học trò những năm 90 - Ngọc Linh, Thủy Tiên, các diễn viên Lan Phương, Tùng Min, Tiểu Bảo Quốc, Tú Vi, Văn Anh, Hà Linh…

Bà nội Miu Lê trở thành Cô Gái Đến Từ Hôm Qua - Ảnh 4.

Bà nội Miu Lê trở thành Cô Gái Đến Từ Hôm Qua - Ảnh 5.

Chuyển thể từ truyện dài cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, một tác phẩm kinh điển về tuổi học trò, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua là bộ phim học trò được mong đợi nhất trong năm tới. Được biết, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã gửi gắm những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi thanh xuân vào phim điện ảnh thứ hai này. Phần âm nhạc của phim do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong phụ trách sản xuất.

Cô Gái Đến Từ Hôm Qua dự kiến ra mắt khán giả vào dịp Valentine 2017.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm