Bà nội chất nhất quả đất: U60 vẫn chạy dọc sân cổ vũ cháu trai đá bóng, nhìn dáng bà mà cư dân mạng không nhịn được cười

L.T, Theo Helino 15:43 20/07/2019

Đây xứng đáng được vinh danh là "cổ động viên tuyệt vời nhất" rồi!

Đối với bất kỳ vận động viên thể thao nào, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả trên khán đài cũng luôn là một nguồn động viên, khích lệ vô cùng lớn để họ hoàn thành xuất sắc bài thi hoặc đánh bại đối thủ để giành chiến thắng. Vậy nên, cậu bé 10 tuổi ở tỉnh Sisaket (Thái Lan) thật may mắn vì có một cổ động viên nhiệt tình số 1 - đó chính là bà nội của em.

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng Thái Lan không ngừng lan truyền đoạn clip ngắn cho thấy tinh thần thể thao bất diệt của một người phụ nữ đi cổ vũ cháu trai đá bóng.

Bà Samhun chạy hết đầu này lại qua đầu kia để cổ vũ cho cháu trai đá bóng.

Được biết, vào ngày 9/7, cháu trai 10 tuổi của bà Samhun Buthkrua (57 tuổi) tham gia trận đấu bóng đá tại một ngày hội thể thao ở trường Sisaket. Bất chấp trời nắng nóng 35 độ, bà Samhun không ngồi yên một chỗ mà đứng dậy và chạy đi chạy lại, không ngừng hô to như thể một huấn luyện viên đứng ngoài sân chỉ đạo các cầu thủ.

Một tinh thần thể thao bất diệt mà ai cũng phải ngưỡng mộ.

Trong đoạn video được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, người ta thấy bà Samhun chạy dọc theo sân bóng, không ngừng vỗ tay cổ vũ và thậm chí còn đưa chân như đang sút bóng.

Mặc dù có một cổ động viên "máu chiến" nhưng đội của cháu trai bà Samhun bị thua cách biệt 2 bàn.

Bà nội chất nhất quả đất: U60 vẫn chạy dọc sân cổ vũ cháu trai đá bóng, nhìn dáng bà mà cư dân mạng không nhịn được cười - Ảnh 3.

"Sút đi cháu, sút thủng lưới của chúng nó đi chứ".

Bà nội chất nhất quả đất: U60 vẫn chạy dọc sân cổ vũ cháu trai đá bóng, nhìn dáng bà mà cư dân mạng không nhịn được cười - Ảnh 4.

Vừa chạy bà còn vừa vỗ tay cho xôm.

Bà nội chất nhất quả đất: U60 vẫn chạy dọc sân cổ vũ cháu trai đá bóng, nhìn dáng bà mà cư dân mạng không nhịn được cười - Ảnh 5.

Như một vị huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Ông Palita Chokingee, hiệu trưởng trường Sisaket - người chứng kiến màn cổ vũ đầy ấn tượng của bà Samhun, cho biết: "Bà Samhun đúng là khán giả tuyệt vời nhất tôi từng thấy. Bà liên tục thể hiện sự khích lệ và tình yêu dành cho cháu trai của mình. Trông bà ấy tràn đầy năng lượng. Ban đầu, tôi hơi lo lắng cho sức khỏe của bà ấy vì trời khá nóng nhưng sau đó tôi nhận ra ấy dường như không mệt mỏi chút nào, rất khỏe mạnh. Bây giờ, mọi người ở đây đều yêu mến và ngưỡng mộ bà ấy".

(Nguồn: Daily mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm