Bà Nhân Vlog than stress nhưng vẫn ra video đều và khóa bình luận hậu drama, dân tình chỉ ra lý do nên thông cảm

SA, Theo Thể thao văn hoá 10:40 22/03/2023

Ồn ào đã qua nhưng cư dân mạng vẫn theo dõi những động thái của vợ chồng Bà Nhân Vlog.

Sau drama thụ tinh nhân tạo, cả Bà Nhân Vlog (tên thật là Đức Nhân) và bác sĩ Cao Hữu Thịnh đều đã nhanh chóng quay lại cuộc sống thường ngày. Trên các nền tảng MXH của mình, nữ YouTuber cũng đều đặn chia sẻ những clip mới của hai vợ chồng, cập nhật tình hình hiện tại.

Trong loạt clip mới, Đức Nhân cho biết mình bị stress nhiều sau ồn ào nhưng hiện đã đỡ hơn và rút kinh nghiệm sau sự việc, cố gắng hoàn thiện bản thân. Một số tài khoản TikTok đã cắt clip của vợ chồng Bà Nhân để đăng lại và cho rằng việc việc nữ YouTuber kêu stress nhưng ngày nào cũng ra video là không hợp lý.

Bà Nhân Vlog than stress nhưng vẫn ra video đều và khóa bình luận hậu drama, dân tình chỉ ra lý do nên thông cảm - Ảnh 1.

Tuy nhiên nhiều người không đồng tình với ý kiến trái chiều này và lên tiếng bênh vực, thông cảm với Bà Nhân Vlog. Bởi lẽ dù vướng phải ồn ào nhưng mọi chuyện cũng đã xong xuôi, bây giờ nữ YouTuber vẫn phải làm việc và kiếm tiền để lo cho cuộc sống, nhất là khi hiện tại Bà Nhân là kinh tế chính của gia đình.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Có stress người ta cũng phải kiếm tiền chớ ai nuôi. Mấy bà có nuôi không mà ý kiến với người ta.

- Stress cũng phải làm kiếm tiền chứ.

- Người ta sai thì người ta sửa, mắc gì mà nhiều người săm soi thế nhỉ, cũng có đụng chạm gì đến mình đâu.

- Công việc của người ta là làm video kiếm tiền mọi người ơi. Cứ soi mãi.

- Nhiều người sao ngộ quá, sân si người khác đâu giúp ích đc gì cho bản thân đâu, sống nhẹ nhàng hoan hỉ đi mọi người ơi!

- Cuộc sống này ai cũng có lúc sai mà ít với nhiều thôi. Họ biết sửa là được, họ đã xin lỗi rồi nếu các bạn không thích coi họ thì lướt qua đi.

Hiện tại vợ chồng Bà Nhân Vlog đã quay lại Nhật Bản. Nữ YouTuber cho biết bao giờ mọi thứ ổn định và sẵn sàng thì cô sẽ trở về Việt Nam tiếp tục hành trình tìm con.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày