Tình hình hiện tại của Bà Nhân Vlog: Về Nhật gấp vì chồng quá stress, bác sĩ Thịnh từ chối quà xin lỗi

SA, Theo Thể thao và Văn hóa 19:56 17/03/2023

Cô cũng cho biết trong những ngày vừa qua, việc mình làm nhiều nhất chính là khóc.

Tối 17/3, Bà Nhân Vlog (tên thật là Đức Nhân) bất ngờ đăng clip mới, có nhiều tâm sự và cập nhật tình hình sau drama thụ tinh nhân tạo. Hiện tại, vợ chồng Đức Nhân đã quay về Nhật Bản gấp sau khi sự việc xảy ra.

Tình hình hiện tại của Bà Nhân Vlog: Về Nhật gấp vì chồng quá stress, bác sĩ Thịnh từ chối quà xin lỗi - Ảnh 1.

Vợ chồng Đức Nhân đã dọn đồ về Nhật Bản

“Đến thời điểm hiện tại, người tui cảm thấy có lỗi nhất chính là anh Teru và 4 phôi thai đang nằm trong ống nghiệm nhưng phải mang trong mình những cái tên ‘thương mại’, ‘miễn phí’, ‘vì tiền’,...

Mặc dù con tui được đổi bằng máu, nước mắt, tiền bạc và sự nghiệp của anh Teru. Công việc mà tui làm nhiều nhất trong những ngày vừa qua chắc có lẽ là khóc. Cũng bởi vì lỗi lầm của bản thân mà đã khiến cho anh Teru áp lực, stress rất nhiều. Anh Teru bước ra đường ai thấy cũng xì xầm, chỉ trỏ” - Bà Nhân Vlog tâm sự. Cô cũng tự nhủ bản thân không được gục ngã quá lâu, phải mạnh mẽ vì sau lưng còn chồng và cả gia đình phải gánh vác.

Đặc biệt, Đức Nhân còn hé lộ tin nhắn với bác sĩ Thịnh sau drama. Cô cho biết mình có ghé qua nhưng thấy bác sĩ bận nhiều bệnh nhân nên không kịp gặp mặt để xin lỗi trực tiếp mà gửi một giỏ hoa quả. Trả lời tin nhắn của Đức Nhân, bác sĩ Thịnh viết: “Anh cảm ơn em nhiều nè! Nhưng thôi em đừng mua tốn tiền, anh không trách giận gì em đâu”.

Tình hình hiện tại của Bà Nhân Vlog: Về Nhật gấp vì chồng quá stress, bác sĩ Thịnh từ chối quà xin lỗi - Ảnh 3.

Tin nhắn của nữ YouTuber và bác sĩ Thịnh

Về chuyện quay lại Nhật Bản gấp, Đức Nhân cho biết đây không phải là hành động trốn tránh sự việc. Nữ YouTuber giải thích: “Tui về Nhật để anh Teru lấy lại tinh thần, hai vợ chồng phải lấy lại sức khoẻ và bình tĩnh để chiến đấu hết mình trên hành trình tìm con”. Đức Nhân cho biết thêm, vì không muốn chồng bị chỉ trỏ thêm nữa nên quyết định mua vé đắt tiền.

Việc về Nhật Bản cũng được quyết định gấp rút, sáng book vé và chiều bay luôn trong khi đáng ra cô phải ở lại để tiếp tục quá trình tìm con. “Vì tui thấy bản thân chưa đủ sẵn sàng để làm mẹ lúc này. Trước khi muốn làm mẹ thì trong lòng phải thật bình yên và hoàn thiện bản thân” - Bà Nhân Vlog nói.

Tình hình hiện tại của Bà Nhân Vlog: Về Nhật gấp vì chồng quá stress, bác sĩ Thịnh từ chối quà xin lỗi - Ảnh 4.

Cặp đôi đã có mặt tại Nhật Bản

Cuối cùng, một lần nữa cô gửi lời xin lỗi đến bác sĩ Thịnh cũng như mọi người đã luôn theo dõi và ủng hộ mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày