“Bà mẹ trẻ nhất Kpop” Yulhee tiết lộ thông tin xót xa về chuyện lâm bồn tuổi 22: Sinh non con trai, con gái bị bệnh

Tú Trinh, Theo Báo dân sinh 11:58 11/08/2020

Gần đây, Yulhee - cựu thành viên nhóm nhạc LABOUM đã chia sẻ với người hâm mộ về hành trình trở thành một bà mẹ ở tuổi đôi mươi.

Vào ngày 9/8, "bà mẹ trẻ nhất Kbiz" Yulhee đã tổ chức một buổi hỏi đáp trên Instagram cá nhân để giao lưu với người hâm mộ và chia sẻ về quá trình sinh em bé, làm mẹ ở tuổi đôi mươi. Tại đây, Yulhee đã tiết lộ những khó khăn trong hành trình làm mẹ của 3 em bé.

Một người hâm mộ hỏi: "Cặp song sinh của bạn nặng bao nhiêu khi mới sinh?" và đã nhận được câu trả lời từ bà mẹ trẻ: "Tôi rất sợ vì tôi đã sinh non con trai đầu lòng và con chỉ nặng 2,08 kg. May mắn là Ah Rin nặng 2,7 kg và Ah Yoon nặng 2,4 kg".

“Bà mẹ trẻ nhất Kpop” Yulhee tiết lộ thông tin xót xa về chuyện lâm bồn tuổi 22: Sinh non con trai, con gái bị bệnh - Ảnh 2.

Cặp bé gái song sinh Ah Yoon và Ah Rin.

Sau đó, Yulhee tiếp tục chia sẻ về điều mà cô chưa từng tiết lộ trước đây. Yulhee nói: "Thực ra, Ah Yoon đã bị bệnh kể từ khi sinh ra. Chúng tôi vẫn đang theo dõi sát sao con bé”. Yulhee trấn an người hâm mộ, nói thêm: "Con bé đang phát triển tốt và tôi nghĩ con bé sẽ vượt qua nó tốt thôi. Các em bé mạnh mẽ hơn chúng ta nghĩ. Đừng quá lo lắng và hãy dành cho chúng nhiều tình yêu thương".

“Bà mẹ trẻ nhất Kpop” Yulhee tiết lộ thông tin xót xa về chuyện lâm bồn tuổi 22: Sinh non con trai, con gái bị bệnh - Ảnh 3.

Bé gái Ah Yoon bị bệnh sau khi sinh, nhưng hiện tại đang phát triển rất tốt.

2 bé gái rất xinh xắn và đáng yêu.

"Bà mẹ trẻ nhất Kpop" cũng nói thêm rằng ông xã của mình đã ở bên quan tâm, chăm sóc và chia sẻ với cô rất nhiều trong quá trình cô mang thai và sinh con. Giờ đây, cô muốn được dành thời gian để đi du lịch cùng con trai đầu lòng Jae Yul.

“Bà mẹ trẻ nhất Kpop” Yulhee tiết lộ thông tin xót xa về chuyện lâm bồn tuổi 22: Sinh non con trai, con gái bị bệnh - Ảnh 5.

Yulhee muốn dành nhiều thời gian cho con trai Jae Yul

Năm 2018, Yulhee (LABOUM) và Minhwan (F.T. Island) bất ngờ thông báo kết hôn chỉ sau 4 tháng hẹn hò, lúc đó nữ idol chỉ mới 21 tuổi và chồng vừa tròn 26 tuổi. Cả hai đã trở thành cặp bố mẹ trẻ nhất Kbiz khi hạ sinh con trai đầu lòng Jae Yul, và họ đã chào đón thêm 2 cô công chúa bé nhỏ vào đầu năm nay.

“Bà mẹ trẻ nhất Kpop” Yulhee tiết lộ thông tin xót xa về chuyện lâm bồn tuổi 22: Sinh non con trai, con gái bị bệnh - Ảnh 6.

Cả hai kết hôn sớm và có con trai đầu Jae Yul

Nguồn: Allkpop

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày