Ba mẹ giận nhau nhưng tới bữa cơm thì con trai lại phải chịu "hậu quả", nghe dân mạng "xúi" cách làm hoà mới thú vị

Duy Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:24 29/07/2021

Theo bạn, làm thế nào với 2 nồi thịt này để ba mẹ hết giận nhau?

Mới đây, một anh chàng đã chia sẻ câu chuyện rất trớ trêu khi ba mẹ mình giận nhau khiến cư dân mạng vừa thương vừa buồn cười. Chẳng là, vì "chiến tranh lạnh", ba mẹ quyết định nấu ăn riêng. Nhà có 2 bếp thì mỗi người dùng 1 bên. Vậy thì người con sẽ ăn với ai? Đó chính là lý do dẫn đến câu chuyện "dở khóc dở cười" này.

Trên một group, anh chàng - nhân vật người con trong câu chuyện trên - đã ngậm ngùi bày tỏ về tình huống "đau khổ" của mình:

"Chuyện là ba mẹ mình giận nhau, ba ngủ phòng ba, mẹ ngủ phòng mình, mình ngủ sofa. Hôm nay thì thế cục "chiến tranh lạnh" đã lan đến mặt trận bếp ăn khi mà ba mẹ mình thi nhau nấu thịt kho trứng. Hôm trước ba nấu nồi bên trái, thì hôm sau mẹ nấu nồi bên phải... "Trâu bò húc nhau, ruồi muỗi chết", tuy ở một nhà nhưng hàng ngày mình phải ăn 2 món canh (1 món ba nấu, 1 món mẹ nấu). Đến hôm nay mình không chịu nổi nữa vì phải ăn đến 2 nồi thịt kho trứng theo hai phong cách khác nhau. No gần chết".

Ba mẹ giận nhau nhưng tới bữa cơm thì con trai lại phải chịu hậu quả, nghe dân mạng xúi cách làm hoà mới thú vị - Ảnh 1.

Nghe mà thấy thương cho anh chàng này. Vì thế, cư dân mạng thi nhau bày cách cho ba mẹ cậu làm hoà với nhau. Và đúng là các cư dân mạng thông thái, nghe xong cách mà ai cũng phải trầm trồ.

- Nhật Anh: Bạn lấy 2 nồi gộp chung lại là sẽ hết giận nhau nhé. Mình chán cảnh giận nhau này lắm rồi [...].

- Blue An: Trộn 2 loại vào với nhau ăn rồi bảo với ba mẹ là con thấy ăn chung như này ngon hơn bạn ơi.

- Trần Thị Thuỳ Trang: Trộn 2 nồi lại với nhau, hốt thêm 1 nhúm muối bỏ vô, thêm 2 trái ớt. Ba mẹ quay qua chửi bạn là hết lạnh à.

Một điểm chung là các cư dân mạng đều "xúi" chàng trai này trộn 2 nồi thịt vào làm 1. Hoặc cũng có thể làm một cách nào đó để bố mẹ quay ra... mắng cậu con trai, thế là 2 người sẽ hết giận nhau. Nghe có vẻ sẽ phải ăn mắng nhiều, nhưng thôi, còn đỡ hơn là bị "chiếm" phòng, ngủ ngoài sofa và mỗi bữa thì ăn tận 2 nơi thế này mà nhỉ?

Nguồn: Lê Nguyễn Duy Linh/ Group Cháo Hành Miễn Phí

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm