Bà mẹ "chơi lớn" chụp bộ ảnh Halloween cho hai con nhỏ, trông vừa sợ vừa dị nhưng được dân mạng chia sẻ rần rần

Giang Bùi, Theo Helino 10:10 17/10/2019

Chụp ảnh với mục đích vui là chính nhưng bà mẹ người Mỹ đã rất ngạc nhiên khi bộ ảnh của mình được cư dân mạng trên Facebook đón nhận nồng nhiệt.

Để chào mừng lễ Halloween sắp diễn ra vào ngày 31 tháng 10 tới đây, một bà mẹ người Mỹ đã khiến cư dân mạng trên MXH Facebook được phen hết hồn vì bộ ảnh lấy phong cách zombie, và "người mẫu" của hai bộ ảnh lại chính là hai nhóc tì của cô.

Bà mẹ người Mỹ này tên là Bobbi Rylant, 26 tuổi, đang sinh sống ở bang Oklahoma (Mỹ). Không chỉ ở nhà nuôi dạy hai con mà bà mẹ trẻ này còn là một nhiếp ảnh gia bán thời gian. Để hưởng ứng lễ Halloween, cô Rylant đã quyết định biến hai con thành... zombie trong bộ ảnh mới nhất của mình. Mặc dù concept của bộ ảnh khá máu me và kinh dị, con trai thứ 2 của cô Rylant là bé Kamden lại có biểu cảm tươi sáng, vui vẻ. Ngược lại với em trai của mình, con gái lớn của cô Rylant là Kynadee đã có thần thái không chê vào đâu được khi làm người mẫu cho bộ ảnh của mẹ.

Bé trai thứ hai nhà cô Rylant cảm thấy khá hứng thú với... "xô máu" và "khối não" cầm trên tay. 

Em bé cười tươi rói khiến bộ ảnh bớt đi sự rùng rợn. 

Trong khi đó cô con gái lớn lại có khả năng "diễn sâu" hơn hẳn cậu em trai. 

Mặc dù bộ ảnh này đã nhận được hơn 200.000 lượt chia sẻ từ cư dân mạng và rất nhiều bình luận khen ngợi sự sáng tạo của người mẹ, vẫn có một số người cảm thấy khó chịu với bộ ảnh máu me của cô Rylant. Đứng trước những chất vấn của cộng đồng mạng, cô Rylant đã phải khẳng định rằng hai con của cô được nuôi dạy, chăm sóc rất tốt, và bộ ảnh này chỉ mang mục đích vui là chính. Cô Rylant cho biết, bản thân cô cũng ý thức được sẽ có những người không thích bộ ảnh này của mình, nhưng rất bất ngờ là mọi người trên Facebook lại thích chúng. 

"Tôi muốn nói thêm rằng tôi chụp bộ ảnh này rất nhanh. Bé con nhà tôi chỉ ngồi trong cái xô đó tầm 10 phút thôi. Thằng bé dễ bị phân tâm lắm nên tôi không bắt ép ai chụp ảnh cả." - cô Rylant chia sẻ. Về vết cắt trên mặt của con gái lớn, cô Rylant cho biết đó là những miếng dán được mua ở cửa hàng, còn xô máu được pha từ gói bột Kool-Aid vị dâu. Bộ não cũng là một món đồ bằng nhựa được cô mua ở cửa hàng. 

Bà mẹ chơi lớn chụp bộ ảnh Halloween cho hai con nhỏ, trông vừa sợ vừa dị nhưng được dân mạng chia sẻ rần rần - Ảnh 4.

Hình ảnh đời thường đáng yêu của ba mẹ con cô Rylant.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • So kè nhan sắc dàn Hoa hậu Việt Nam lúc đăng quang: Tiểu Vy được báo quốc tế ca ngợi, Kỳ Duyên nhận "gạch đá", còn Đỗ Thị Hà thì sao?

    Khoảnh khắc đăng quang của dàn Hoa hậu Việt Nam đều nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả.
  • Đọc thêm