Ba mất sức lao động còn mẹ chạy chợ bán rau, Thanh Nga Bento chia sẻ nhận PR để phụ giúp kinh tế gia đình

C., Theo Trí Thức Trẻ 22:03 27/04/2020

Mẹ của Thanh Nga Bento cho biết mỗi sáng cô phải dậy từ 4h sáng để đi chợ bán rau và mỗi bó chỉ lời 1 nghìn đồng.

Nổi tiếng từ clip review mực bento, thời gian vừa qua Thanh Nga Bento đã nổi lại càng thêm nổi với những câu thả thính đi thẳng vào lòng người. Đương nhiên, lượng follow trang cá nhân của cô bạn tăng chóng mặt, ai ai cũng muốn bắt trend thính bả cùng Thanh Nga.

Tuy nhiên ngoài biệt danh Bento và những "mẻ" thính chất lượng cao, tất cả những gì mà dân tình biết về cô bạn chỉ là một nữ sinh lớp 10 đang sống ở Đà Nẵng. Còn lại không có thêm thông tin nào rõ ràng nữa cả.

Những câu thính chất lượng cao của Thanh Nga Bento.

Và mới đây, gia cảnh nhà "tổng thính miền Trung" đã được chia sẻ trong đoạn clip "Sự thật về Thanh Nga Bento sau những video trên mạng" mà 2 bạn Trần Ngọc Cát Phương và Lee Ty đăng trên MXH.

Trong clip, mẹ Nga cho biết ba Nga đau ốm và không còn khả năng lao động suốt 2 năm nay nên kinh tế gia đình dồn lên vai mẹ Nga. Mỗi sáng mẹ Nga sẽ dậy từ 4h sáng để ra chợ Hoà Cầm bán rau, mỗi bó rau được lời 1 ngàn đồng và không đủ nuôi sống gia đình. Bởi vậy mà việc Thanh Nga nổi tiếng trên MXH và nhận PR cho các cửa hàng, shop online cũng là một cách phụ giúp mẹ trang trải kinh tế. 

Ba mất sức lao động còn mẹ chạy chợ bán rau, Thanh Nga Bento chia sẻ nhận PR để phụ giúp kinh tế gia đình - Ảnh 2.

Thanh Nga Bento và ba mẹ.

Ba mất sức lao động còn mẹ chạy chợ bán rau, Thanh Nga Bento chia sẻ nhận PR để phụ giúp kinh tế gia đình - Ảnh 3.

Đồ đạc đi chợ bán rau của mẹ Thanh Nga.

Ba mất sức lao động còn mẹ chạy chợ bán rau, Thanh Nga Bento chia sẻ nhận PR để phụ giúp kinh tế gia đình - Ảnh 4.

Dụng cụ quay clip của Thanh Nga.

Liên hệ với Thanh Nga Bento, cô bạn cho biết clip này hoàn toàn đúng với hoàn cảnh nhà mình hiện tại. Cách đây không lâu, Thanh Nga cũng chia sẻ rằng cô nhận PR sản phẩm vì thấy bản thân đã 17 tuổi, muốn tự lập hơn. Và gia đình chính là động lực to lớn nhất để cô bạn cố gắng hơn nữa.

Phía dưới đoạn clip, dân tình đã để lại nhiều bình luận động viên Thanh Nga. Về phần mình, cô bạn cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ mình: "Hy vọng là sau khi biết được một chút về gia đình Nga, mọi người vẫn sẽ mãi mãi ủng hộ Nga. Nga cũng sẽ cố gắng ra thật nhiều video hay và ý nghĩa, nỗ lực thật nhiều vì đam mê. Cảm ơn tất cả mọi người nhiều lắm ạ! Yêu mọi người nhiều lắm ạ!"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm