Ba hạng mục danh giá dành cho phim Việt đã tìm ra chủ nhân tại đêm trao giải WeChoice Awards 2018

Bảo Anh/ Ảnh: Team Photo WeChoice, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 06/01/2019

Sau một thời gian mở cổng để cử và bình chọn, cuối cùng ba hạng mục thuộc mảng truyền hình, điện ảnh của WeChoice Awards 2018 đã khép lại. Ba cái tên được xướng lên vừa khiến khán giả hài lòng, đồng thời vững tin hơn vào tương lai phim ảnh Việt Nam.

Tối qua, ngày 5/1/2019, đêm Gala WeChoice Awards 2018 đã diễn ra tại SECC - trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn. Sự kiện đón chào rất nhiều những cái tên nổi tiếng, những gương mặt ghi dấu ấn đậm nét trong cộng đồng. Năm nay, các hạng mục đã được bổ sung thêm khá nhiều. Tuy vậy, những giải thưởng quen thuộc vẫn khiến khán giả đón đợi. Xét trong mảng truyền hình, điện ảnh, khán giả Việt đã rất toại nguyện khi biết những ngôi vị danh giá thuộc về ai.

Ai Chết Giơ Tay – Web drama được yêu thích

Ba hạng mục danh giá dành cho phim Việt đã tìm ra chủ nhân tại đêm trao giải WeChoice Awards 2018 - Ảnh 1.

Huỳnh Lập lên sân khấu nhận giải thưởng cho hạng mục Web drama được yêu thích.

Huỳnh Lập với dự án phim chiếu mạng được đầu tư tới 4 tỉ đã "ẵm" giải thưởng Web drama được yêu thích với 72495 lượt bình chọn. Ai Chết Giơ Tay là web drama tiên phong cho phong trào "chơi lớn" của các nghệ sĩ Việt trên mảnh đất Youtube màu mỡ. Với nội dung mới lạ, hấp dẫn, diễn xuất tròn trịa, hình ảnh và âm nhạc được đầu tư chỉn chu, Ai Chết Giơ Tay nhanh chóng chiếm được thiện cảm của khán giả. Ngoài ra, Ai Chết Giơ Tay còn giúp cho kênh Youtube của Huỳnh Lập vượt ngưỡng 1 triệu lượt theo dõi, mang nút vàng danh giá từ Youtube và hơn 56 triệu lượt ghé thăm kênh Youtube về cho chàng đạo diễn trẻ.

Tháng Năm Rực Rỡ – Phim điện ảnh được yêu thích

Ba hạng mục danh giá dành cho phim Việt đã tìm ra chủ nhân tại đêm trao giải WeChoice Awards 2018 - Ảnh 2.
Ba hạng mục danh giá dành cho phim Việt đã tìm ra chủ nhân tại đêm trao giải WeChoice Awards 2018 - Ảnh 3.
Ba hạng mục danh giá dành cho phim Việt đã tìm ra chủ nhân tại đêm trao giải WeChoice Awards 2018 - Ảnh 4.

Thanh Tú và Jun Vũ đại diện cho đoàn làm phim "Tháng Năm Rực Rỡ" lên nhận giải thưởng cho hạng mục Phim điện ảnh được yêu thích.

Sau tất cả, sự nỗ lực của Dũng "khùng" cùng 11 vai chính và toàn bộ ekip Tháng Năm Rực Rỡ đã thu về một kết quả đầy xứng đáng. Lên nhận giải Phim điện ảnh được yêu thích, Jun Vũ và Thanh Tú đã đại diện để diễn tả sự vui mừng cũng như cảm kích của mình đến với khán giả cũng như hội đồng thẩm định.

Giải thưởng này phần nào khán giả cũng đã đoán biết được sớm, bởi chất lượng của Tháng Năm Rực Rỡ có thể xếp vào hàng nhất nhì của điện ảnh Việt từ trước tới giờ. Việc đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nghiêm túc tìm tòi để hoà hợp giữa bối cảnh lịch sử của bản gốc và bản Việt chính là điểm đáng ghi nhận của bộ phim. Ngoài ra, toàn bộ dàn diễn viên chính cũng nhập vai rất ngọt. Yếu tố cuối cùng làm khán giả thăng hoa cảm xúc, ấy chính là bộ OST cực đỉnh của ekip làm phim. Với những điều kể trên, 56220 bình chọn là một con số hợp lý.

Gạo Nếp Gạo Tẻ – Phim truyền hình được yêu thích

Ba hạng mục danh giá dành cho phim Việt đã tìm ra chủ nhân tại đêm trao giải WeChoice Awards 2018 - Ảnh 5.

"Đội ngũ" lên nhận giải của Gạo Nếp Gạo Tẻ đã áp đảo hoàn toàn so với các hạng mục khác. Khán giả còn nói vui, "đội ngũ" này đông đảo như số lượng tập phim vậy. Sở dĩ, Gạo Nếp Gạo Tẻ kéo dài như vậy nhưng khán giả vẫn ngóng chờ từng tập một bởi bộ phim khai thác rất đúng và rất trúng những xích mích của những gia đình Việt. Chưa hết thích thú với Gạo Nếp Gạo Tẻ, khán giả còn đón nhận thêm một tin vui nữa từ đại diện đoàn làm phim, đó là "Giải thưởng này (Giải Phim truyền hình được yêu thích) không chỉ là sự động viên cho đoàn làm phim, mà còn là sự công nhận về nỗ lực truyền tải những câu chuyện gia đình ở xã hội hiện đại. Đây chỉ là khởi đầu cho đoàn làm phim, chắc chắn trong năm 2019, chúng tôi sẽ nỗ lực gửi tới cho khán giả nhiều tác phẩm hơn nữa". Hãy đón chờ xem 2019 sẽ có gì bất ngờ nhé!

Ba hạng mục danh giá dành cho phim Việt đã tìm ra chủ nhân tại đêm trao giải WeChoice Awards 2018 - Ảnh 6.

"Đội ngũ" dàn diễn viên phim "Gạo Nếp Gạo Tẻ" lên sân khấu nhận giải thưởng.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2018 chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc. Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2018 tiếp tục được cập nhật tại wechoice.vn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm