Ba Duy tiết lộ mình tán đổ Nam Thương chỉ trong một nốt nhạc, tự nhận mình... đẹp trai vô địch thế gian

Nấm Nguyễn, Theo Helino 00:09 19/03/2019

Muốn biết thế nào là "mặn hơn cả muối biển", hãy cứ lên Instagram đọc story Ba Duy trả lời câu hỏi của fan!

Tại sao Ba Duy lại nổi tiếng là hot dad đình đám, là hình mẫu anh chồng tương lai của rất nhiều cô gái? Đẹp trai ư? Cũng không hẳn. Chăm con giỏi à? Một phần thôi. Lí do chính khiến Ba Duy cực kì được yêu mến trên MXH chính là vì sự hài hước, lầy lội rất có duyên của anh chàng. Ở cạnh người như thế thì việc gia đình, con cái có mệt mỏi bao nhiều cũng sẽ vẫn vui vẻ cho mà xem!

Ba Duy tiết lộ mình tán đổ Nam Thương chỉ trong một nốt nhạc, tự nhận mình... đẹp trai vô địch thế gian - Ảnh 1.

Ba Duy là ông bố lầy lội, hài hước

Để biết thế nào là "mặn hơn cả muối biển" thì cứ đọc story Instagram anh chàng trả lời câu hỏi của fan mà xem! Đọc xong rồi chỉ còn biết cười bò vì độ lém lỉnh, láu cá của bố bé Đậu thôi!

Như là khi được fan hỏi đã mất bao lâu để cưa đổ Nam Thương, Ba Duy tỉnh bơ đáp mình chỉ mất... một nốt nhạc. Ở câu hỏi về kiểu tóc, anh chàng còn khoe kiểu tóc mình đang để có tên là kiểu "siêu đẹp trai và quyến rũ". Khi được hỏi giữa mình và Tùng Sơn - chồng Trang Lou ai đẹp trai hơn thì Ba Duy vô cùng tự tin rằng "Anh là đẹp trai vô địch thế gian".

Ba Duy tự tin số 2 thì không ai số 1

Thông minh lại mặn mà nên Ba Duy đã cưa đổ Nam Thương trong vòng 1 nốt nhạc?

Ba Duy đã quá già để quay lại video "đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu"?

Ba Duy cũng tự nhận mình già và không dám quay lại chiếc video "đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu" đã trở thành thương hiệu của mình. Cùng vì già nên gần đây anh chàng đã nghe lời vợ và biết chăm sóc da mặt hơn đấy.

Cứ hài hước, bá đạo thế này thì Ba Duy cứ mãi là "chồng người ta" được hội chị em hâm mộ suốt thôi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm