Bá đạo như "tân binh khủng long" SSAK3: Ra lệnh cho fan thích mình, đánh nhau nếu được hạng nhất trên show âm nhạc

Angus, Theo Nhịp Sống Việt 18:00 30/07/2020

Bộ ba Yoo Jae Suk - Lee Hyori - Bi Rain đã tạo thành nhóm SSAK3 cực tài năng nhưng không kém phần lầy lội.

Nhóm nhạc "tân binh khủng long" của mùa hè này SSAK3 với sự góp mặt của Yoo Jae SukLee Hyori và Bi Rain hiện đang là cái tên được yêu thích, "làm mưa làm gió" trên các BXH âm nhạc Hàn Quốc. Trong tập mới của chương trình "How Do You Play", bộ ba đã có một cuộc phỏng vấn nho nhỏ nhưng cực kỳ cá tính ngay tại trường quay MV, dù là tân binh nhưng cả 3 vẫn cực kỳ "hổ báo". 

Bá đạo như tân binh khủng long SSAK3: Ra lệnh cho fan thích mình, đánh nhau nếu được hạng nhất trên show âm nhạc - Ảnh 1.

SSAK3

Dù là các bậc tiền bối lăn lộn trong showbiz hơn chục năm nhưng khi xuất hiện với thành viên nhóm nhạc, bộ ba vẫn tỏ ra hồi hộp, cảm giác như quay ngược thời gian về hồi mới debut, thậm chí khi cùng nhau chào khán giả cũng chưa được hòa hợp cho lắm.

Anh cả Jae Suk chia sẻ cả 3 có nhiều hoạt động cá nhân và các hoạt động riêng bận rộn nên Hyori khẳng định cả nhóm chỉ hoạt động trong mùa hè rồi tan rã.

Bá đạo như tân binh khủng long SSAK3: Ra lệnh cho fan thích mình, đánh nhau nếu được hạng nhất trên show âm nhạc - Ảnh 2.
Bá đạo như tân binh khủng long SSAK3: Ra lệnh cho fan thích mình, đánh nhau nếu được hạng nhất trên show âm nhạc - Ảnh 3.

Hyori lên lịch tan rã luôn khi vừa chớm nổi

Trưởng nhóm kiêm em út Bi Rain thay mặt giải thích tên nhóm:

Bá đạo như tân binh khủng long SSAK3: Ra lệnh cho fan thích mình, đánh nhau nếu được hạng nhất trên show âm nhạc - Ảnh 4.

Khi được hỏi về cách chào hỏi riêng của từng thành viên trong nhóm, SSAK3 đã khiến người xem không nhịn được cười khi giới thiệu cực bá đạo: Bi Rain đảm nhận phần phiền toái, Hyori là phần thô lỗ còn anh cả Jae Suk có thể làm mọi thứ, tức là... vô hình theo định nghĩa của Hyori.

Bá đạo như tân binh khủng long SSAK3: Ra lệnh cho fan thích mình, đánh nhau nếu được hạng nhất trên show âm nhạc - Ảnh 5.
Bá đạo như tân binh khủng long SSAK3: Ra lệnh cho fan thích mình, đánh nhau nếu được hạng nhất trên show âm nhạc - Ảnh 6.
Bá đạo như tân binh khủng long SSAK3: Ra lệnh cho fan thích mình, đánh nhau nếu được hạng nhất trên show âm nhạc - Ảnh 7.

"Tân binh khủng long" nên giới thiệu cũng bá đạo

Nếu giành được hạng nhất trên các chương trình âm nhạc, SSAK3 sẽ... đánh nhau ngay sân khấu, cụ thể là đấm đá, tát vào má nhau.

Bá đạo như tân binh khủng long SSAK3: Ra lệnh cho fan thích mình, đánh nhau nếu được hạng nhất trên show âm nhạc - Ảnh 8.
Bá đạo như tân binh khủng long SSAK3: Ra lệnh cho fan thích mình, đánh nhau nếu được hạng nhất trên show âm nhạc - Ảnh 9.

Câu chào kết không thể nào ấn tượng hơn

(Nguồn: PhimHanZ.net)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14