Bá đạo như em gái Hoàng Thùy: Lấy luôn tên antifan đặt làm nickname trên trang cá nhân

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:36 12/07/2021

Động thái thay đổi nickname của Hoàng Linh - em gái Hoàng Thùy giữa "bão drama" của chị ruột khiến netizen đặc biệt chú ý.

Gần đây, Hoàng Thùy bất ngờ dính phải "bão drama" mà mọi chuyện khơi nguồn đều bắt đầu từ một chiếc túi hiệu. Người mẫu Lê Thanh Thảo tố Hoàng Thùy đã vu oan mình ăn cắp và suốt 5 năm vẫn chưa có một lời xin lỗi nhưng vẫn bị Á hậu gọi điện dọa kiện. Không những thế, nhiếp ảnh gia Milor Trần còn lên tiếng "cạch mặt" Hoàng Thùy vì bị người đẹp hủy kết bạn. Cho đến thời điểm hiện tại, chính chủ vẫn chưa có động thái lên tiếng rõ ràng về ồn ào này trên trang cá nhân.

Bá đạo như em gái Hoàng Thùy: Lấy luôn tên antifan đặt làm nickname trên trang cá nhân - Ảnh 1.

Dù chị gái im hơi lặng tiếng nhưng Hoàng Linh - em gái Hoàng Thùy đã bất ngờ có động thái trên MXH ẩn ý việc chị gái nuôi mình đi học Luật 7 năm và giờ đã có cơ hội để "dùng". Một số cư dân mạng cho rằng Hoàng Linh sẽ áp dụng kiến thức mình học được ở trường Luật để làm một điều gì đó cho chị gái. Cũng chính vì dòng trạng thái này, Hoàng Linh đã bị antifan đặt cho biệt danh là "Linh Law", trong đó từ "law" dịch sang tiếng Việt là luật pháp.

Bá đạo như em gái Hoàng Thùy: Lấy luôn tên antifan đặt làm nickname trên trang cá nhân - Ảnh 2.

Status đáng chú ý của Hoàng Linh trước đó

Trong một nhóm chuyên bàn về tin Hoa hậu - người mẫu, một tài khoản đã đăng tải hình ảnh chị em Á hậu, cho biết mình là fan của Hoàng Thùy nhưng lại ghét "Linh Law". Thậm chí, tài khoản này còn tag thẳng tên Hoàng Thùy và Hoàng Linh vào bài đăng này.

Bá đạo như em gái Hoàng Thùy: Lấy luôn tên antifan đặt làm nickname trên trang cá nhân - Ảnh 3.

Hoàng Linh bị antifan gọi là "Linh Law"

Mới đây, netizen đã bất ngờ phát hiện Hoàng Linh đã đổi biệt hiệu của mình từ Selena thành Linh Law. Việc em gái Hoàng Thùy lấy tên antifan gọi để đặt biệt hiệu cho mình trên trang cá nhân khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý.

Bá đạo như em gái Hoàng Thùy: Lấy luôn tên antifan đặt làm nickname trên trang cá nhân - Ảnh 4.

Từ Selena, biệt hiệu mới của Hoàng Linh trên trang cá nhân là Linh Law

Ảnh: Chụp màn hình, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm