Bá đạo như dàn "Thiên thần của Charlie": "Chanh sả" đọ sắc, đỉnh cao đến mức biến sự kiện thành thảm đỏ Victoria's Secret

OFF, Theo Helino 12:07 21/11/2019

Sự kiện ra mắt phim "Những thiên thần của Charlie" tại London thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ nhờ màn đọ sắc của dàn mỹ nhân Kristen Stewart, Naomi Scott, Ella Balinska, đạo diễn Elizabeth Banks...

Tối ngày 20/11, cả dàn minh tinh Kristen Stewart, Naomi Scott, Ella Balinska cùng đạo diễn Elizabeth Banks và nhiều ngôi sao khác đã trở thành tâm điểm của sự kiện ra mắt phim "Những thiên thần của Charlie" tại London. Đáng nói, một sự kiện ra mắt phim bỗng chốc đã biến thành sàn diễn thời trang, không khác gì show Victoria's Secret vì màn đọ sắc, khoe dáng cực gắt của dàn mỹ nhân đình đám.

Trong khi mỹ nhân "Twilight" cực cá tính với bộ đầm chiết eo, thì "công chúa Aladdin" lại lột xác cá tính trong bộ váy da cầu kỳ, đầy đẳng cấp và sành điệu. Tuy nhiên mãn nhãn nhất chính là màn khoe dáng như siêu mẫu của nữ diễn viên Ella Balinska. Cô nàng diện đầm xẻ cao táo bạo, khoe đôi chân dài khó tin. Đáng nói ngoài các nhân vật chính đình đám, mỹ nhân Kimberley Garner cũng trở thành tâm điểm của sự kiện khi diện váy xuyên thấu, khoe vòng 3 lồ lộ "mặc như không mặc".

Bá đạo như dàn Thiên thần của Charlie: Chanh sả đọ sắc, đỉnh cao đến mức biến sự kiện thành thảm đỏ Victorias Secret - Ảnh 1.
Bá đạo như dàn Thiên thần của Charlie: Chanh sả đọ sắc, đỉnh cao đến mức biến sự kiện thành thảm đỏ Victorias Secret - Ảnh 2.

Kristen Stewart diện bộ đầm chiết eo đầy cá tính, nổi bần bật với phong cách lạ tại sự kiện

Bá đạo như dàn Thiên thần của Charlie: Chanh sả đọ sắc, đỉnh cao đến mức biến sự kiện thành thảm đỏ Victorias Secret - Ảnh 3.

Nhưng Ella Balinska mới là mỹ nhân gây choáng tại sự kiện này với màn khoe dáng như catwalk trên sàn diễn. Đôi chân vừa dài miên man vừa thẳng tắp của mỹ nhân này đạt đến độ hoàn hảo khó tin

Bá đạo như dàn Thiên thần của Charlie: Chanh sả đọ sắc, đỉnh cao đến mức biến sự kiện thành thảm đỏ Victorias Secret - Ảnh 4.

Ella Balinska tạo dáng chuyên nghiệp, thần thái ngút ngàn như chụp hình tạp chí thời trang

Bá đạo như dàn Thiên thần của Charlie: Chanh sả đọ sắc, đỉnh cao đến mức biến sự kiện thành thảm đỏ Victorias Secret - Ảnh 5.
Bá đạo như dàn Thiên thần của Charlie: Chanh sả đọ sắc, đỉnh cao đến mức biến sự kiện thành thảm đỏ Victorias Secret - Ảnh 6.

Kimberley Garner bỗng chốc trở thành tâm điểm vì diện bộ đầm xuyên thấu đến "nhức mắt", để lộ vòng 3 trước bàn dân thiên hạ. Netizen không khỏi choáng váng vì cho rằng cô nàng này không mặc nội y

Bá đạo như dàn Thiên thần của Charlie: Chanh sả đọ sắc, đỉnh cao đến mức biến sự kiện thành thảm đỏ Victorias Secret - Ảnh 7.

Naomi Scott diện cả bộ đầm da đầy cá tính, sành điệu, khác hẳn phong cách thường thấy

Bá đạo như dàn Thiên thần của Charlie: Chanh sả đọ sắc, đỉnh cao đến mức biến sự kiện thành thảm đỏ Victorias Secret - Ảnh 8.

Đạo diễn Elizabeth Banks cũng tạo dáng khoe body hết cỡ

Bá đạo như dàn Thiên thần của Charlie: Chanh sả đọ sắc, đỉnh cao đến mức biến sự kiện thành thảm đỏ Victorias Secret - Ảnh 9.
Bá đạo như dàn Thiên thần của Charlie: Chanh sả đọ sắc, đỉnh cao đến mức biến sự kiện thành thảm đỏ Victorias Secret - Ảnh 10.
Bá đạo như dàn Thiên thần của Charlie: Chanh sả đọ sắc, đỉnh cao đến mức biến sự kiện thành thảm đỏ Victorias Secret - Ảnh 11.

Dàn mỹ nhân "thiên thần của Charlie" đọ dáng như sàn diễn thời trang, tạo nên khung cảnh cực mãn nhãn

Nguồn: Dailymail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm