Ba "Càn Long" đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện

Thục, Theo Helino 23:07 19/09/2018

Cùng so sánh về ngoại hình, sự nghiệp và đời tư của Hoắc Kiến Hoa, Nhiếp Viễn, Trương Thiết Lâm - ba diễn viên sắm vai vua Càn Long.

Về ngoại hình – khí chất: Người như vương giả, kẻ thư sinh.

Nhiếp Viễn (Diên Hi Công Lược)

Khi sắp vai Càn Long trong "Diên Hi Công Lược", Nhiếp Viễn đã 40 tuổi. Anh chinh phục khán giả nhờ gương mặt tuấn tú đậm phần nam tính, khí chất vương giả như một vị hoàng đế chân chính. Dù đã tứ tuần nhưng không thể phủ nhận sức hấp dẫn đến từ người đàn ông trưởng thành của Nhiếp Viễn.

Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 1.
Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 2.

Khí chất và sức hấp dẫn của Nhiếp Viễn đến từ người đàn ông trưởng thành

Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 3.

Ngoài đời, phong cách mà nam diễn viên hướng tới khá trẻ trung

Thế nhưng, nếu chỉ theo dõi Nhiếp Viễn từ "Diên Hi Công Lược" thì bạn sẽ không biết rằng vào khoảng 20 năm trước, "Càn Long Đế" Nhiếp Viễn lại sở hữu ngoại hình nhẹ nhàng, tuấn mỹ, có phần "công tử bột" và nụ cười dịu dàng. Anh thường được giao những vai diễn thiếu gia cổ đại, là hình mẫu "ý trung nhân" lý tưởng của các thiếu nữ thời đó.

Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 4.
Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 5.

Nhiếp Viễn hồi đôi mươi

Hoắc Kiến Hoa (Như Ý Truyện)

Hoắc Kiến Hoa là tên tuổi quá quen thuộc với mọt phim Hoa ngữ. Nam diễn viên họ Hoắc nổi tiếng với gương mặt đẹp trai, thư sinh, khí chất lãng tử, lạnh lùng, đặc biệt là đôi mắt long lanh, dịu dàng với hàng mi cong vút. Những năm tháng trẻ tuổi, Hoắc Kiến Hoa là mỹ nam nổi tiếng của làng giải trí xứ Trung. Hiện nay, Hoắc Kiến Hoa đã bước vào tuổi 38, vẻ ngoài đã không còn tuấn tú như thời đỉnh cao nhưng anh vẫn giữ được phong độ khi luôn lọt bảng xếp hạng những sao nam có ngoại hình xuất sắc.

Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 6.
Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 7.
Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 8.

Hoắc Kiến Hoa là một mỹ nam xuất sắc của giới giải trí

Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 9.

Bề ngoài có phần xuống sắc của Hoắc Kiến Hoa tuổi 38

Trương Thiết Lâm (Hoàn Châu Cách Cách)

Nhắc tới hình tượng vua chúa như Càn Long, Khang Hy thì Trương Thiết Lâm luôn là cái tên đầu tiên được nhắc tới. Ông sở hữu ngoại hình nghiêm nghị, nhưng khi cười để lộ má núm đồng tiền lại hiền từ, vui tươi. Chính vì vậy, Trương Thiết Lâm như sinh ra để đóng vai Hoàng Đế.

Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 10.
Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 11.

Trương Thiết Lâm thời trẻ

Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 12.
Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 13.

Nam diễn viên như sinh ra để đóng vai Đế Vương

Về sự nghiệp: Xuất sắc như Nhiếp Viễn, Hoắc Kiến Hoa cũng phải cúi đầu trước Trương Thiết Lâm dày dặn kinh nghiệm

Nhiếp Viễn

Nhắc đến sự nghiệp diễn xuất của Nhiếp Viễn, người ta thường nhớ đến bộ phim cổ trang kinh điển "Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý" năm 2000 mà anh đóng vai nam chính Tề Thiên Lỗi. Đây cũng chính là tác phẩm đầu tay của anh, với sự thành công vang dội, tên tuổi Nhiếp Viễn lên như diều gặp gió. Anh liên tục góp mặt trong những bộ phim như: "Thiện nữ u hồn", "Kinh Thành Tứ Thiếu, "Tuỳ Đường Anh Hùng Truyền", "Tuyết Sơn Phi Hồ", "Long Môn Phi Giáp",…

Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 14.
Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 15.

Năm 2015, sự nghiệp của Nhiếp Viễn sụp đổ khi anh vướng scandal đánh người. Suốt 3 năm sau đó, Nhiếp Viễn trở thành cái tên mờ nhạt trong làng giải trí xứ Trung. Mãi cho tới "Diên Hi Công Lược" phát sóng, nhờ sức hút đột phá của bộ phim, Nhiếp Viễn mới tìm được mùa xuân thứ hai trong sự nghiệp của mình.

Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 16.

Nhiếp Viễn – Càn Long của "Diên Hi Công Lược"

Hoắc Kiến Hoa

Hoắc Kiến Hoa chính thức gia nhập làng giải trí Đài Loan vào năm 2002 với bộ phim "Hái Sao". Năm 2004, nam tài tử tới Đại Lục phát triển sự nghiệp. Anh được khán giả chú ý khi sắm vai Từ Trường Khanh trong "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3". Từ đó đến nay, Hoắc Kiến Hoa đã đạt được sự nghiệp nhất định cũng như vị trí trong trái tim khán giả. Có thể kể vài tác phẩm nổi tiếng của anh như: "Quái Hiệp Nhất Chi Mai", "Kim Ngọc Lương Duyên", "Chiến Trường Sa", "Hoa Thiên Cốt", "Hãy nhắm mắt khi anh đến", "Tiếu Ngạo Giang Hồ"…

Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 17.

Hoắc Kiến Hoa là cái tên quen thuộc với mọt phim Hoa Ngữ

Tuy nhiên, diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa vẫn thường gây tranh cãi. Thậm chí khi vào vai Càn Long trong "Như Ý Truyện", nhiều netizen nhận xét rằng nam diễn viên họ Hoắc diễn không tròn vai, không có khí chất cần có của "Thiên Tử" - người đứng đầu một quốc gia.

Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 18.

Vào vai Càn Long, diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa gây tranh cãi

Trương Thiết Lâm

Trương Thiết Lâm có tới hai bằng đại học về diễn xuất. Năm 1982, ông tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh, sau đó vào năm 1987, Trương Thiết Lâm du học tại Học viện điện ảnh Hoàng Gia Anh. Ông chính thức gia nhập giới giải trí với phim truyền hình "Có một người thanh niên" năm 1979. Tới nay, nam diễn viên họ Trương đã có 39 năm tuổi nghề.

Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 19.
Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 20.

Trương Thiết Lâm – diễn viên chuyên trị vai Hoàng Đế

Trong suốt sự nghiệp đồ sộ ấy, công chúng luôn nhớ đến Trương Thiết Lâm với hình tượng vị Hoàng Đế nghiêm nghị nhưng cũng không kém phần bình dị, công bằng, anh minh. Thậm chí với nhiều người, Trương Thiết Lâm chính là tượng đài Đế Vương trong lòng họ. Ông được cư dân mạng ưu ái gọi bằng biệt danh "Hoàng A Mã". Có thể kể tới vài tác phẩm xuất sắc của Trương Thiết Lâm mà người người, nhà nhà đều biết như: "Hoàn Châu Cách Cách", "Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam", "Thiết Tướng Quân", "Loạn Thế Anh Hùng Lã Bất Vi".

So sánh đời tư: Người hoảng hốt với scandal tình ái, kẻ vướng vòng lao lý vì đánh người đến mức nhập viện

Nhiếp Viễn

Tháng 3 năm 2015, hình tượng của Nhiếp Viễn trong lòng công chúng xuống dốc khi nam diễn viên vướng scandal đánh người tập thể. Anh và MC Khâu Hải Minh, cực cầu thủ Cao Phong đánh hội đồng một tài xế taxi đến mức nhập viện.

Về đời tư, Nhiếp Viễn từng hẹn hò với người đẹp Huỳnh Dịch. Sau khi hợp tác trong "Lên nhầm kiệu hoa, được chồng như ý", cặp đôi Huỳnh Dịch - Nhiếp Viễn đến với nhau trong sự chúc phúc của khán giả. Nhưng chẳng được bao lâu đã đường ai nấy đi, nguyên nhân được cho là Huỳnh Dịch không chịu được tính ghen tuông của Nhiếp Viễn.

Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 21.

Nhiếp Viễn và Huỳnh Dịch

Năm 2008, Nhiếp Viễn kết hôn với nữ diễn viên Vương Huệ (nghệ danh Dương Quang). Hôn lễ long trọng diễn ra tại Bắc Kinh với sự góp mặt của bạn bè và người thân. Thế nhưng tới ngày 15-4-2012, phía Nhiếp Viễn cho biết anh và Vương Huệ đã hoàn tất thủ tục ly hôn sau 4 năm chung sống.

Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 22.

Anh từng kết hôn với Vương Huệ

Sau một năm ly hôn với Vương Huệ, Nhiếp Viễn công khai hẹn hò với nữ diễn viên Tần Tử Việt, cặp đôi đã kết hôn và có một con gái 4 tuổi tên Thiên Thiên.

Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 23.
Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 24.

Nam diễn viên họ Nhiếp đang có cuộc sống hạnh phúc bên vợ Tần Tử Việt và con gái nhỏ

Hoắc Kiến Hoa

Gắn liền với hình tượng nghiêm túc, lạnh lùng nhưng Hoắc Kiến Hoa không phải ngôi sao có đời tư sạch sẽ. Anh từng nhiều lần vướng scandal nghiêm trọng.

Năm 2013, một tài khoản tên "Ngũ Vị Tần" đã chia sẻ việc cô qua đêm với một sao nam. Cô gái này cho biết đây là một ngôi sao cực nổi tiếng, anh có hàng mi dài, mũi thẳng tắp, ra về lúc 1h sáng. Ngoài ra, "Ngũ Vị Tần" còn khoe bức ảnh chụp cuốn sách có chữ ký của "khách hàng" này, nhiều cư dân mạng cho rằng đây là chữ ký của Hoắc Kiến Hoa. Khi sự việc nổ ra, phía Hoắc Kiến Hoa đã phủ nhận.

Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 25.

Hoắc Kiến Hoa vướng nghi án mua dâm

Không những thế, Hoắc Kiến Hoa còn vướng tin đồn chen chân vào mối quan hệ của Lý Thần – Trương Hinh Dư và là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới chuyện cặp đôi Thần – Dư chia tay. Ngoài ra, có thông tin cho biết nam thần họ Hoắc từng qua lại với đàn em Dương Tử, khiến cô có thai và phải đi phá. Nhưng Hoắc Kiến Hoa đã phủ nhận hết những lời đồn đại trên.

Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 26.

Anh bị đồn là người thứ ba xen vào chuyện tình của Lý Thần – Trương Hinh Dư

Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 27.

Ngoài ra, nam diễn viên cũng vướng tin đồn qua lại với Dương Tử khiến cô mang thai và phải phá thai

Khi còn hoạt động tại Đài Loan, Hoắc Kiến Hoa đã có thời gian hẹn hò mặn nồng bên "Đông Phương Bất Bại" Trần Kiều Ân. Cặp đôi từng nhiều lần bị bắt gặp khi tay trong tay dạo phố mua sắm. Nhưng chẳng được bao lâu, Hoắc Kiến Hoa và Trần Kiều Ân đã chia tay. Nguyên nhân là do cá tính của Trần Kiều Ân quá mạnh, còn Hoắc Kiến Hoa lại quá coi trọng sự nghiệp.

Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 28.

Hoắc Kiến Hoa và tình cũ Trần Kiều Ân

Năm 2016, Hoắc Kiến Hoa công khai yêu và kết hôn với cô bạn thân lâu năm Lâm Tâm Như. Vỏn vẹn 6 tháng sau đó, Lâm Tâm Như sinh hạ con gái đầu lòng, đăt biệt danh là Cá Heo Nhỏ. Cuộc hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như vướng nhiều tin đồn không hay như Lâm Tâm Như ép cưới Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như cưới chạy bầu. Dù vậy, hiện nay cặp vợ chồng đang sống hạnh phúc bên nhau. Lâm Tâm Như cho biết Hoắc Kiến Hoa là người đàn ông ấm áp, dù đi công tác xa nhà nhưng luôn nhớ mua quà cho cô và bé Cá Heo Nhỏ.

Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 29.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như

Trương Thiết Lâm

Năm 1987, khi qua Anh du học, Trương Thiết Lâm đã phải lòng một người phụ nữ ngoại quốc. Ông kết hôn với người phụ nữ đó và chẳng bao lâu sau đã có cô con gái đầu lòng.

Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 30.

"Hoàng A Mã" và con gái lai xinh đẹp

Năm 2015, Trương Thiết Lâm khiến cư dân mạng hốt hoảng khi bỗng nhiên có hai người phụ nữ đứng lên tố cáo ông có con rơi với họ. Đăc biệt, cả hai người phụ nữ này đều là học trò cũ của anh. Tình cũ của Trương Thiết Lâm cũng lên tiếng cho biết nam diễn viên không chăm lo con cái khiến con bị bệnh trầm cảm. Sau loạt bê bối tình ái, Trương Thiết Lâm thông báo quy y cửa phật, lấy pháp danh Bạch Mã Khúc Bồi, trở thành đệ tử của phật Thích – ca Mâu-ni.

Ba Càn Long đình đám Cbiz: Hoắc Kiến Hoa, Trương Thiết Lâm dính scandal tình ái, riêng Nhiếp Viễn đánh người đến nhập viện - Ảnh 31.

Sau loạt bê bối tình cảm, Trương Thiết Lâm quy y cửa phật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm